cần thủ

Cập nhập tin tức cần thủ

Vụ câu được 'thủy quái' trắm đen 40kg: Quyết định bất ngờ của cần thủ

Mặc dù khẳng định không bán nhưng hôm nay, anh Lê Khánh Hòa đã "chuyển nhượng" con cá trắm đen nặng 40kg cho một đại gia. Số tiền 50 triệu đồng bán cá sẽ được dùng làm từ thiện.

Cá trắm đen nặng hơn 40kg mắc câu ở Nghệ An

Sau gần 1 tuần buông cần, anh Hòa cùng nhóm cần thủ đã chinh phục được con cá trắm đen nặng hơn 40kg ở đập thủy lợi Khe Là.

'Cần thủ' bày cách đuổi chuột khỏi khoang máy ô tô có một không hai

5 chiếc lưỡi câu lục được anh Thắng cố định tại các vị trí "nhạy cảm" trong khoang máy. Đến nay đã được 3 tháng, không con chuột nào dám bén mảng đến làm phiền chiếc Toyota Zace của anh nữa.

Cần thủ Sài Gòn 'hốt' được cá sủ vàng quý hiếm

Con cá có màu vàng óng, vây dựng đứng, dài hơn 60cm và nặng gần 4kg được cho là cá sủ vàng quý hiếm mới lọt vào tay “cần thủ” Sài Gòn.

Cận cảnh “thủy quái sông Đà” mắc câu cần thủ Hải Phòng

Một người đàn ông ở Hải Phòng đã bất ngờ câu được con cá măng nặng 17kg, dài 1,2m.

Ly kỳ săn cá khủng trên sông

Không quản nắng hay mưa, ngày hay đêm, những cần thủ săn cá khủng vẫn miệt mài tay cần, tay vợt lang thang khắp khúc sông này đến hồ câu khác.

Săn cá khủng trên dòng sông huyền bí

Giữa đại ngàn Tây Nguyên, có một dòng sông huyền bí. Dòng sông ấy chảy qua nhiều buôn làng của tộc người Êđê và Mnông, qua vùng đất huyền thoại Buôn Đôn - quê hương của các dũng sĩ săn voi rừng trứ danh 

'Thủy quái' Hồ Tây: Những lời đồn và sự thật

Đến nay, dưới lòng Hồ Tây vẫn luôn là một thế giới đầy bí ẩn không dễ lý giải. Những câu chuyện li kỳ về những con cá khủng hay loại ốc kỳ dị luôn thu hút mọi người.

Bắt được 'quái ngư' bạch tạng ở Hồ Tây

Một cần thủ bất ngờ câu được con “quái ngư” ở hồ Tây (Hà Nội), nặng 3kg. Cá lạ màu trắng, đầu giống cá heo.