Charlie Nguyễn

Cập nhập tin tức Charlie Nguyễn

Charlie Nguyễn: 'Nhiều câu chuyện thú vị nhưng lại trở thành thảm họa phòng vé'

Đạo diễn Charlie Nguyễn chỉ ra thực trạng điện ảnh Việt có nhiều câu chuyện thú vị, sáng tạo nhưng khi phát triển kịch bản lại thành "thảm họa" phòng vé.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn giấu danh tính thi truyện tranh, không ngờ đoạt giải

Diễn viên Nhung Kate - bạn gái Johnny Trí Nguyễn - gây chú ý khi dùng nghệ danh khác thi sáng tác truyện tranh, đoạt giải Khuyến khích.

Ngô Thanh Vân tranh cãi với đạo diễn Charlie Nguyễn thẩm định phim

Chương trình đào tạo, hỗ trợ cho các bạn trẻ đam mê làm phim - "Practical series production" công bố "Cuộc gọi" của Phạm Nguyễn Thanh Long là dự án chiến thắng, sẽ được hỗ trợ sản xuất.

Đạo diễn ‘Dòng máu anh hùng’ tạo cơ hội cho các nhà làm phim trẻ

Chương trình đào tạo, hỗ trợ cho các bạn trẻ đam mê làm phim - "Practical series production", với chủ đề "Our stories matter" (Tạm dịch: Đề cao câu chuyện của chúng tôi) mở đơn đăng ký từ ngày 5/10 đến 15/11.

Tuổi 48, diễn viên Kaneko 'Siêu nhân Gao' có cuộc sống ra sao?

Tháng 7 tới, diễn viên Noboru Kaneko - nổi tiếng trong phim "Siêu nhân Gao", "Godzilla: Tokyo S.O.S"... sẽ sang Việt Nam tham gia sự kiện Manga Comic Con 2023.

'Có phim Việt doanh thu không bằng clip của hot Tiktoker'

2022 là năm chạm đáy của phim Việt ngoài rạp chiếu, có phim Việt chỉ thu vài chục triệu đồng, doanh thu còn không bằng clip của hot Tiktoker.

Charlie Nguyễn: 'Thái Hòa chỉ thành công với hài thiểu năng'

"Khán giả có định kiến khi nghe tên của Thái Hòa và Charlie Nguyễn. Nếu đó không phải phim hài, họ thất vọng", vị đạo diễn triệu USD chia sẻ. Đó là nỗi đau của người làm phim.

'Chàng vợ của em' lạm dụng tình tiết nhạy cảm khiến khán giả... ngượng

Chàng vợ của em là một sản phẩm tốt và ý nghĩa so với mặt bằng chung phim Việt từ đầu năm tới nay dù nhồi nhét các tình tiết khiến thời lượng phim bị kéo dài, một số nút thắt không được giải quyết triệt để.

Thái Hòa kết hợp Kaity Nguyễn liệu có làm nên kỳ tích?

Sau thành công của "Em Chưa 18", Charlie Nguyễn tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” Kaity Nguyễn cho dự án phim mới. Và kết hợp của cái tên bảo chứng phòng vé Thái Hòa, bộ phim được trông chờ sẽ vượt mặt “Em chưa 18” về doanh thu.

Thái Hòa hóa vợ đảm trong 'Chàng vợ của em'

Không còn gây cười bằng vẻ ngờ ngệch hay lòe loẹt, Thái Hòa sẽ trở thành "chàng vợ" đảm đang bên cạnh nàng thơ mới Phương Anh Đào.

Đạo diễn triệu đô thừa nhận quá dễ dãi

Những lời thú nhận thẳng thắn của đạo diễn Charlie Nguyễn, người đứng sau hàng loạt bộ phim doanh thu ngất ngưởng như Tèo em, Để Mai tính 2...