cháy quán karaoke

Cập nhập tin tức cháy quán karaoke

Cháy quán karaoke Pattaya Club ở Hà Nội

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra tại quán karaoke Pattaya Club, phố Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội giao Công an thành phố đối thoại với chủ quán karaoke

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn vừa giao Công an TP tổ chức hội nghị, gặp gỡ để hướng dẫn các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn khắc phục, đáp ứng các yêu cầu về PCCC.

Hà Nội rút giấy phép, phá dỡ công trình xây dựng trái phép vi phạm phòng cháy

UBND TP Hà Nội yêu cầu rút giấy phép xây dựng, cưỡng chế phá dỡ công trình, hạng mục công trình xây dựng trái phép, không đúng giấy phép...vi phạm phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Cựu cán bộ công an vướng vòng lao lý sau vụ cháy quán karaoke làm 32 người tử vong

Bước đầu xác định, hai cựu cán bộ công an phụ trách lĩnh vực PCCC vì thiếu trách nhiệm nên đã vướng vòng lao lý sau vụ cháy nghiêm trọng làm 32 người tử vong.

Hà Nội đình chỉ hoạt động loạt chung cư, quán karaoke vi phạm PCCC

Quận Đống Đa và Thanh Xuân (TP Hà Nội) vừa công bố 35 chung cư, toà nhà văn phòng, quán karaoke… vi phạm phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Cháy quán karaoke ở Đà Nẵng, cảnh sát đục tường dập lửa

Lực lượng chức năng phải đục tường để phun nước dập lửa trong vụ cháy quán karaoke AVIV ở đường Nguyễn Tất Thành (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), xảy ra vào trưa nay (4/10).

Công an Bình Dương nói về nghi vấn có cổ phần quán karaoke An Phú

Trước những nghi vấn về việc một số cán bộ công an có cổ phần trong quán karaoke An Phú, Công an tỉnh Bình Dương đã lên tiếng.

Mạnh tay đình chỉ quán karaoke vi phạm sau vụ cháy làm 32 người chết

Sau vụ cháy quán karaoke An Phú (Bình Dương) khiến 32 người chết, lực lượng chức năng tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc đã mạnh tay đình chỉ các quán hát không đảm bảo an toàn theo quy định.

Quận Hoàn Kiếm 'xóa sổ' 40 phòng karaoke cơi nới

Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa yêu cầu tháo dỡ tất cả trang thiết bị trong 40 phòng hát được làm thêm ngoài giấy phép trong 15 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn.

Chủ quán karaoke ở Bình Dương nói nguyên nhân xây bít cửa sổ

"Quán của tôi như thế nào, sai phạm ra sao thì có cơ quan chức năng điều tra, và sẽ đưa về đúng sự thật. Trách nhiệm của tôi đến đâu, tôi sẽ chịu đến đó", ông Lê Anh Xuân nói.

Đề nghị tái giám sát phòng cháy, chữa cháy sau nhiều vụ đặc biệt nghiêm trọng

Vẫn liên tục xảy ra những vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga kiến nghị Thường vụ Quốc hội giao Ủy ban Quốc phòng An ninh thay mặt cho Quốc hội tái giám sát công tác phòng cháy, chữa cháy.

Vi phạm PCCC, 26 quán karaoke, vũ trường ở TP.HCM bị đình chỉ hoạt động

Trong 460 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường bị kiểm tra về các điều kiện an toàn PCCC, lực lượng chức năng TP.HCM đã đình chỉ 26 cơ sở.

Cháy lớn chết người lại phát lộ loạt quán karaoke vi phạm

Thực trạng liên tiếp xảy ra cháy karaoke khiến nhiều người tử vong vừa qua đã trở thành vấn đề bức bối trong xã hội, được Thủ tướng chỉ rõ, đây là những vụ việc nghiêm trọng, thương tâm, là cảnh báo cho thấy tình hình khẩn cấp.

Bộ Công an vào cuộc vụ cháy quán karaoke làm 32 người chết ở Bình Dương

Đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương điều tra nguyên nhân vụ cháy quán karaoke An Phú (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Chủ tịch Bình Dương thông tin về thời gian công an đến đám cháy karaoke

Trong khoảng 50 phút, đám cháy karaoke được khống chế và lực lượng chức năng thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn

17.000 vụ cháy, 433 mạng người đã đủ cảnh tỉnh?

17.000 vụ cháy, 433 mạng người và 7.000 tỉ đồng đã tan thành tro bụi trong 5 năm qua...Những “hồi chuông” xé lòng đó đã đủ để cảnh tỉnh?

Thủ tướng phê bình bộ ngành, địa phương để xảy ra nhiều vụ cháy quán karaoke nghiêm trọng

Lưu ý nhiều vụ cháy gây chết nhiều người xảy ra tại các quán karaoke, Thủ tướng phê bình và yêu cầu các Bộ trưởng, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

Quán karaoke được sửa từ nhà ở, lửa bùng lên khó có cửa thoát

Từ trước tới nay, hầu hết các quán karaoke chỉ cải tạo, sửa chữa từ nhà ở mà thành, không coi nó là một dạng công trình đặc biệt, nên khi hỏa hoạn rất khó để thoát hiểm.

Lại cháy tại quán karaoke ở Đồng Nai, cảnh sát chữa cháy đục tường dập lửa

Đám cháy bùng phát tại một quán karaoke ở huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vào chiều tối nay, lực lượng PCCC phải đục tường tiếp cận hiện trường.

Không đảm bảo phòng cháy, nhiều quán karaoke vẫn lén lút cho khách hát

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, qua kiểm tra phát hiện nhiều quán karaoke không đủ điều kiện PCCC, nhưng vì lợi nhuận vẫn lén lút hoạt động, thậm chí một số quán đang sửa chữa vẫn cho hát chui.