Chí Linh

Cập nhập tin tức Chí Linh

Đội 151 Công an Tỉnh Hải Dương sau nửa tháng ra đời đã xử lý hàng loạt đối tượng vi phạm pháp luật, trả lại sự bình yên cho nhân dân.

Diễn biến mới vụ trăm công nhân bỏ chạy khi có đoàn kiểm tra Covid-19

Hàng trăm công nhân ở TP Chí Linh đã bỏ chạy khỏi nhà máy khi hay tin đoàn kiểm tra Covid-19 tới.

900 chốt kiểm soát được dỡ bỏ, Hải Dương chuyển sang trạng thái mới

0h ngày 3/3, 900 chốt kiểm soát tại Hải Dương được dỡ bỏ. Toàn tỉnh bước sang trạng thái mới, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

90 bệnh nhân Covid-19 tại tâm dịch Chí Linh khỏi bệnh, xuất viện

Đây là lần ra viện số lượng đông nhất từ trước đến nay tại Hải Dương, nâng số bệnh nhân Covid-19 được xuất viện tại BV dã chiến số 1 (Chí Linh) lên 158 người.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhắc Hải Dương không chủ quan

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh cần phải nói rõ số ca mắc tại Hải Dương nhiều nhưng đã được cách ly.  Không vì thế mà Hải Dương chủ quan. 

Người dân bần thần bên ruộng hoa màu phải nhổ bỏ ở TP Chí Linh

Hoa màu đến kỳ thu hoạch nhưng không bán được, người dân đành mang về cho trâu, bò ăn, nhiều quá thì phải phá vứt đi.

Dân vùng dịch Chí Linh nhận thẻ 3 ngày đi chợ một lần

Từ hôm nay, người dân ở tâm dịch được phát thẻ đi chợ, theo chu kỳ 3 ngày một lần. Đây là biện pháp để Chí Linh tiếp tục thực hiện giãn cách, chống dịch Covid-19.

Trước giờ cách ly toàn Hải Dương, muốn rời Chí Linh nhưng bất thành

Nhiều người quê ở TP Chí Linh, Hải Dương nhưng làm việc ở nơi khác, muốn đi qua chốt kiểm soát sau kỳ nghỉ Tết đều được yêu cầu quay đầu.

Bếp ăn dã chiến ở Chí Linh đỏ lửa xuyên Tết nấu 600 suất ăn mỗi ngày

"Phải đi cách ly vào dịp Tết Nguyên đán đã thiệt thòi rồi, chúng tôi sẽ nấu những món ăn an toàn, ngon và đủ dinh dưỡng để mọi người không thấy thiếu thốn vào dịp Tết".

8.404 người ở các bệnh viện tại TP.HCM âm tính nCoV

8.404 mẫu xét nghiệm của nhân viên y tế, người phục vụ, bệnh nhân mạn tính điều trị nội trú trong các bệnh viện tại TP.HCM đều cho kết quả âm tính với nCoV.

 

Những chiến sỹ thầm lặng đua thời gian, mang Tết sum vầy đến các gia đình

Những ngày cuối năm này, cường độ công việc đội lấy mẫu của Trung tâm Y tế TP Chí Linh cao hơn bình thường bội lần. Phía sau những mẫu xét nghiệm là mong mỏi được về quê ăn Tết của hàng nghìn người trong khu cách ly tập trung.

5 đêm trắng của gần 300 bác sĩ tâm dịch Chí Linh

5 ngày liên tiếp từ sau khi phát hiện ca Covid-19 cộng đồng đầu tiên trong đợt dịch mới, bác sĩ Lân cùng 300 nhân viên tại Trung tâm y tế TP. Chí Linh gần như thức trắng.

Tết đặc biệt ở khu phong tỏa Chí Linh, gói bánh chưng tặng đội kiểm dịch

Tại khu phong tỏa TP Chí Linh, Hải Dương, năm nay đón Tết đặc biệt. Việc gói bánh chưng cũng được lưu tâm khi dành một phần tặng lực lượng trực ở chốt kiểm soát.

Hải Dương đã khóa chặt ổ dịch siêu lây nhiễm tại Công ty Poyun

"Toàn bộ ổ dịch khổng lồ tại Công ty Poyun (Chí Linh) đã được bịt chặt, Hải Dương đang quyết liệt chống dịch cho cả nước".

Hình ảnh những bệnh nhân Covid-19 trong khu cách ly ở Chí Linh

Được đội ngũ y tế điều trị, chăm sóc tận tình, các bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 1, TP Chí Linh, Hải Dương đã hồi phục thể trạng, hàng ngày tập thể dục rèn luyện sức khỏe. 

Đêm trắng ở chốt cách ly trong tâm dịch Covid-19 Chí Linh

Cán bộ, chiến sỹ và đội ngũ y tế ở chốt kiểm soát cầu Bình (giáp ranh huyện Nam Sách, Hải Dương) trải qua nhiều đêm trắng để kiểm tra, rà soát và ngăn chặn người qua lại hai địa phương.

37 công nhân ở ổ dịch Chí Linh xét nghiệm lần 1 âm tính, lần 2 dương tính

37 công nhân của Công ty POYUN, TP Chí Linh vừa cho kết quả dương tính nCoV khi xét nghiệm lần 2. Ở lần lấy mẫu đầu, họ có kết quả âm tính. 

Hình ảnh bệnh viện dã chiến Chí Linh đang được 120 công nhân ngày đêm lắp đặt

Để sớm đưa bệnh viện dã chiến số 3 vào sử dụng phục vụ việc phòng, chống dịch Covid-19, Hải Dương đã huy động 120 công nhân làm việc ngày đêm.

Hải Dương: Phong toả, cách ly y tế 21 ngày toàn TP Chí Linh

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành lệnh phong toả, cách ly y tế 21 ngày đối với toàn bộ TP Chí Linh.

Sau TP Chí Linh, số người nhiễm Covid-19 ở Kinh Môn tăng vọt

Thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) ghi nhận có 20 ca dương tính với Covid-19. Chính quyền cho phong toả nhiều khu dân cư, trưng dụng thêm trường học làm điểm cách ly.