Chí Linh

Cập nhập tin tức Chí Linh

Cô gái tố nhà hàng ở Chí Linh 'chặt chém' bị nhiều người đe dọa, ép gỡ bài

Nhiều người tự xưng là người nhà của chủ nhà hàng ở Chí Linh (Hải Dương) bị tố bán giá đắt cho du khách đã gọi điện thoại cho cô gái đăng bài, ép gỡ thông tin trên mạng xã hội.

Gần 20 phụ nữ trong căn nhà thuê, gọi điện lừa mua hàng trúng xe SH

Nhóm phụ nữ đến TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) thuê nhà, tổ chức đường dây gọi điện mời vay lãi suất thấp, mua hàng trúng thưởng xe máy SH, để lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng chục người nhẹ dạ.

Vạn người đổ về xem lễ diễn xướng hội quân trên sông duy nhất ở Việt Nam

Lễ diễn xướng hội quân được tổ chức hùng tráng tại khu vực sông Lục Đầu phía trước cổng đền Kiếp Bạc (Chí Linh, Hải Dương) thu hút vạn người về chiêm ngưỡng.

Du khách đổ về đất thiêng Chí Linh, ngỡ ngàng trước Festival lần đầu tổ chức

Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương đã mời đại biểu địa phương trên cả nước và du khách về dự Festival thưởng thức “bữa tiệc nghệ thuật” trong buổi khai mạc mùa du lịch riêng ở Chí Linh.

Kỷ luật nguyên Trưởng Công an TP Chí Linh Lê Văn Thoan

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương đã quyết định kỷ luật cách chức Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP Chí Linh với ông Lê Văn Thoan, nguyên Trưởng Công an TP Chí Linh.

Lần đầu tiên tổ chức Festival Chí Linh, tôn vinh lễ hội Côn Sơn - Kiếp Bạc

Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023 và Festival Chí Linh - Hải Dương với chủ đề 'Tinh hoa hội tụ - Khát vọng toả sáng' sẽ có nhiều chương trình đặc sắc.

Đề nghị kỷ luật nguyên Trưởng Công an TP Chí Linh Lê Văn Thoan

Ông Thoan bị đề nghị kỷ luật vì để xảy ra khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, liên quan đến 6 CSGT bị bắt.

Thành phố Chí Linh vươn mình mạnh mẽ

Diện mạo đô thị Chí Linh thay đổi từng ngày, là minh chứng sống động cho sức bật của một thành phố trẻ. Hướng tới trở thành một đô thị năng động, Chí Linh đang tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng, thu hút đầu tư để tạo động lực phát triển.

Cảnh sát 151 Hải Dương tung 'cú đấm thép', loạt tội phạm bị tóm gọn

Đội 151 Công an Tỉnh Hải Dương sau nửa tháng ra đời đã xử lý hàng loạt đối tượng vi phạm pháp luật, trả lại sự bình yên cho nhân dân.

Diễn biến mới vụ trăm công nhân bỏ chạy khi có đoàn kiểm tra Covid-19

Hàng trăm công nhân ở TP Chí Linh đã bỏ chạy khỏi nhà máy khi hay tin đoàn kiểm tra Covid-19 tới.

900 chốt kiểm soát được dỡ bỏ, Hải Dương chuyển sang trạng thái mới

0h ngày 3/3, 900 chốt kiểm soát tại Hải Dương được dỡ bỏ. Toàn tỉnh bước sang trạng thái mới, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

90 bệnh nhân Covid-19 tại tâm dịch Chí Linh khỏi bệnh, xuất viện

Đây là lần ra viện số lượng đông nhất từ trước đến nay tại Hải Dương, nâng số bệnh nhân Covid-19 được xuất viện tại BV dã chiến số 1 (Chí Linh) lên 158 người.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhắc Hải Dương không chủ quan

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh cần phải nói rõ số ca mắc tại Hải Dương nhiều nhưng đã được cách ly.  Không vì thế mà Hải Dương chủ quan. 

Người dân bần thần bên ruộng hoa màu phải nhổ bỏ ở TP Chí Linh

Hoa màu đến kỳ thu hoạch nhưng không bán được, người dân đành mang về cho trâu, bò ăn, nhiều quá thì phải phá vứt đi.

Dân vùng dịch Chí Linh nhận thẻ 3 ngày đi chợ một lần

Từ hôm nay, người dân ở tâm dịch được phát thẻ đi chợ, theo chu kỳ 3 ngày một lần. Đây là biện pháp để Chí Linh tiếp tục thực hiện giãn cách, chống dịch Covid-19.

Trước giờ cách ly toàn Hải Dương, muốn rời Chí Linh nhưng bất thành

Nhiều người quê ở TP Chí Linh, Hải Dương nhưng làm việc ở nơi khác, muốn đi qua chốt kiểm soát sau kỳ nghỉ Tết đều được yêu cầu quay đầu.

Bếp ăn dã chiến ở Chí Linh đỏ lửa xuyên Tết nấu 600 suất ăn mỗi ngày

"Phải đi cách ly vào dịp Tết Nguyên đán đã thiệt thòi rồi, chúng tôi sẽ nấu những món ăn an toàn, ngon và đủ dinh dưỡng để mọi người không thấy thiếu thốn vào dịp Tết".

8.404 người ở các bệnh viện tại TP.HCM âm tính nCoV

8.404 mẫu xét nghiệm của nhân viên y tế, người phục vụ, bệnh nhân mạn tính điều trị nội trú trong các bệnh viện tại TP.HCM đều cho kết quả âm tính với nCoV.

 

5 đêm trắng của gần 300 bác sĩ tâm dịch Chí Linh

5 ngày liên tiếp từ sau khi phát hiện ca Covid-19 cộng đồng đầu tiên trong đợt dịch mới, bác sĩ Lân cùng 300 nhân viên tại Trung tâm y tế TP. Chí Linh gần như thức trắng.

Tết đặc biệt ở khu phong tỏa Chí Linh, gói bánh chưng tặng đội kiểm dịch

Tại khu phong tỏa TP Chí Linh, Hải Dương, năm nay đón Tết đặc biệt. Việc gói bánh chưng cũng được lưu tâm khi dành một phần tặng lực lượng trực ở chốt kiểm soát.