Chủ tịch FIFA

Cập nhập tin tức Chủ tịch FIFA

Chủ tịch FIFA, AFC gửi lời chia buồn sâu sắc với CLB HAGL

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, AFC gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình 3 thành viên CLB HAGL tử nạn vì tai nạn giao thông hôm 12/8 vừa qua.

FIFA sẽ yêu cầu các quốc gia đặt tên sân theo Vua bóng đá Pele

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino cho biết, ông sẽ yêu cầu tất cả các quốc gia trên thế giới đặt tên một SVĐ theo tên Vua bóng đá Pele bất tử.

Chủ tịch FIFA dính bê bối "bảo kê" nhà giàu Man City, PSG

Football Leaks vừa khui ra vụ bê bối của Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino đã đứng ra "bảo kê" cho 2 đội bóng nhà giàu Man City và PSG, trong lúc vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA.

Ông Trump giơ thẻ đỏ với báo giới

Sau khi nhận được hai chiếc thẻ từ tay Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, người đứng đầu Nhà Trắng đã giơ ngay thẻ đỏ với các phóng viên đang tác nghiệp ở Nhà Trắng.

Đến Hà Nội, Chủ tịch FIFA làm xiếc với trái bóng

Trong lần đầu tiên tới Hà Nội, người đứng đầu FIFA cũng ngẫu hứng biểu diễn tâng bóng rất kỹ thuật tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Chủ tịch FIFA lại chúc mừng HN.T&T vô địch V-League

Tân Chủ tịch FIFA Joseph Gianni Infantino gửi thư chúc mừng đội bóng Thủ đô có danh hiệu vô địch V-League lần thứ 3 trong lịch sử.

Chủ tịch FIFA bị "hạ đo ván" trên sân cỏ

Pha bóng diễn ra ở trận đấu giao hữu tại Bolivia khi ông Gianni Infantino bị đốn ngã chỏng vó trong một pha tranh bóng với cựu thủ môn Bolivia, Marcelo Torrico.

Infantino: Từ nhân viên vệ sinh đến chủ tịch FIFA

Con trong một gia đình nhập cư, dọn vệ sinh toa xe lửa, có bằng luật, làm TTK UEFA rồi chủ tịch FIFA. Chúng ta đang nói về Gianni Infantino.

Gianni Infantino nói gì khi ngồi ghế chủ tịch FIFA?

Tân chủ tịch FIFA - Gianni Infantino hứa hẹn sẽ phục hồi một kỷ nguyên mới thịnh vượng và phát triển cho Liên đoàn bóng đá Thế giới.

Luật sư Infantino đắc cử chủ tịch FIFA

Gianni Infantino, Tổng thư ký UEFA từ 2009, đã trở thành chủ tịch thứ 10 trong lịch sử FIFA, với chiến thắng áp đảo ở cuộc bầu cử ở Zurich.

Platini tuyên bố rút khỏi cuộc đua ghế Chủ tịch FIFA

Huyền thoại bóng đá Pháp chính thức tuyên bố rút lui, không tham gia tranh cử ghế Chủ tịch FIFA và sẽ dành sức lực đời mình để đảo ngược lệnh cấm 8 năm của Uỷ ban đạo đức FIFA.

Blatter, Platini long sòng sọc vì lệnh cấm 8 năm

Cả Chủ tịch FIFA lẫn UEFA đều nhảy dựng lên vì lệnh cấm mới, tuyên bố sẽ "chiến đấu đến cùng", kháng cáo lên Toà án trọng tài thể thao, thậm chí cả toà dân sự để được bồi thường thiệt hại!

Kháng án bất thành, Platini lòng đau như cắt

Không gì cay đắng hơn khi con người quyền lực của bóng đá Pháp phải "ra rìa" trong lễ bốc thăm vòng bảng VCK EURO 2016, diễn ra trên quê hương mình.

Sepp Blatter bị điều tra scandal hối lộ 100 triệu USD

Chủ tịch đang bị đình chỉ công việc, tuyên bố không biết gì nhưng FBI đang nắm trong tay chứng cớ, cho thấy ông Sepp Blatter có liên quan đến scandal hối lộ 100 triệu USD của công ty ISL.