cổ phiếu FLC

Cập nhập tin tức cổ phiếu FLC

Cơ quan quản lý vừa đưa ra quyết định cảnh báo về 3 cổ phiếu “họ FLC” của cựu chủ tịch Trịnh Văn Quyết.

Mua bán bất thường, FLC xin áp dụng biện pháp an ninh, tạm ngừng giao dịch

Thị trường chứng khoán ghi nhận một phiên tăng điểm mạnh khi mà dòng tiền đổ vào bắt đáy ở nhiều cổ phiếu chủ chốt và ồ ạt dồn vào nhóm cổ phiếu “họ FLC”.

'Kịch bản' bán cổ phiếu nhằm hưởng lợi 530 tỷ đồng của ông Trịnh Văn Quyết ra sao?

Cơ quan điều tra làm rõ việc ông Trịnh Văn Quyết thông đồng thổi giá cổ phiếu FLC; đồng thời xác định ông Quyết đã hưởng lợi bất chính hơn 530 tỷ đồng từ việc bán không công bố 74,8 triệu cổ phiếu. 

'Tay to' thao túng chứng khoán: Xử lý mạnh tay, làm sạch thị trường

Hoạt động thao túng chứng khoán được nói đến rất nhiều, gần đây không ít vụ bị xử lý mạnh tay. Đây là diễn biến tích cực góp phần làm thị trường minh bạch hơn và trở thành kênh dẫn vốn quan trọng cho nền kinh tế.

Chứng khoán mở phiên bằng 1 cú rung lắc, nhóm FLC giảm sàn

Mở đầu phiên giao dịch sáng 28/3 thị trường chứng khiến một cơn rung lắc. Tuy nhiên, thị trường nhanh chóng ổn định với sắc xanh chủ đạo.

Vụ bán 75 triệu cổ phiếu FLC không công bố, xử phạt 1,5 tỷ đồng

Ông Trịnh Văn Quyết đã chấp hành quyết định xử phạt của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước với việc hoàn tất nộp phạt. Tỷ lệ sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết tại FLC vẫn trên 30%

Cổ phiếu họ FLC giảm sàn 3 phiên liên tiếp, bốc hơi nghìn tỷ

Hàng trăm triệu cổ phiếu “họ FLC”, trị giá vài nghìn tỷ đồng dư bán sàn vào cuối giờ chiều 13/1. Đây là phiên giảm sàn thứ 3 liên tiếp và khiến nhiều cổ đông nếm trải một cú sốc giảm giá hiếm có trong vài năm gần đây.

Vỡ vụ 2,4 tỷ/m2 đất Thủ Thiêm: Cổ phiếu bất động sản đồng loạt giảm

Cổ phiếu bất động sản, nhất là các mã có đất vàng tại Thủ Thiêm giảm mạnh sau khi Tân Hoàng Minh của ông Đỗ Anh Dũng gửi tâm thư xin bỏ cọc lô đất đấu giá 2,4 tỷ đồng/m2 ở Thủ Thiêm.

Phong tỏa tài khoản chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết

Bộ Tài chính phong tỏa tài khoản chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết, người vừa bị hủy giao dịch 75 triệu cổ phiếu FLC trị giá nghìn tỷ hôm 10/1 để rà soát giao dịch đối ứng.

Hủy giao dịch 75 triệu cổ phiếu FLC không công bố thông tin

Giao dịch 75 triệu cổ phiếu FLC, trị giá khoảng 1.600-1.800 tỷ đồng của ông Trịnh Văn Quyết trong phiên 10/1 đã bị hủy.

Bán lượng cổ phiếu lớn không công bố: Phạt tới 3 tỷ đồng

Những vụ mua bán cổ phiếu khối lượng lớn không công bố, còn gọi là bán “chui” không hề hiếm trên TTCK Việt Nam. Quy định xử lý hành vi vi phạm này có thể lên tới 3 tỷ đồng.

6.000 tỷ qua tay, cổ phiếu FLC và kỷ lục chưa từng có trên sàn

Doanh nghiệp của ông Trịnh Văn Quyết có 2 phiên liền ghi nhận kỷ lục giao dịch cổ phiếu chưa từng có trên thị trường chứng khoán. 

Ba nghìn tỷ trao tay, kỷ lục chưa từng có gọi tên ông Trịnh Văn Quyết

Cổ phiếu FLC của ông Trịnh Văn Quyết vừa lập kỷ lục chưa từng có trên thị trường chứng khoán: 135 triệu cổ phiếu trao tay trong một phiên bảng giao dịch lần đầu tiên trong 6 tháng bị đơ, không hiển thị giá thực.

Cú ra tay trăm tỷ bất ngờ, ông Trịnh Văn Quyết mở lối ngược dòng

Ông Trịnh Văn Quyết quyết định tung cả trăm tỷ để mua FLC cho dù cổ phiếu này đã tăng mạnh trong thời gian gần đây. Động thái này có thể là tín hiệu một cú lội ngược dòng của FLC hoặc là những tính toán mới của ông Quyết.