cổ phiếu FLC

Cập nhập tin tức cổ phiếu FLC

Bản tin sáng 12/7: Xếp hạng nước có người dân ăn nhiều nhất- Vị trí của Việt Nam

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 12/7 gồm các tin chính sau: Chiêu 'vòi' tiền doanh nghiệp để đưa sếp trong vụ 'chuyến bay giải cứu'. Cổ phiếu FLC vào diện cảnh báo. Vị trí Việt Nam trong danh sách xếp hạng các nước có người dân ăn nhiều nhất.

Bản tin sáng VietNamNet (25/5/2023)

TP.HCM được dùng nguồn cải cách tiền lương tăng thêm thu nhập cho công chức; 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (15/2/2023)

Tai nạn giao thông nghiêm trọng, nhiều người tử vong; Trốn nghĩa vụ quân sự, hai thanh niên bị phạt 125 triệu… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

DN liên quan ông Trịnh Văn Quyết bị siết nợ, bán ‘đất vàng’ gần 220 tỷ đồng

Hơn 3.000m2 nằm trên mặt tiền đường Kinh Dương Vương, Q.Bình Tân, TP.HCM vừa được rao bán giá khởi điểm gần 220 tỷ đồng. Lô đất này từng thuộc sở hữu của doanh nghiệp liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết.

Bộ Công an đang làm rõ trách nhiệm các bên vụ nâng khống vốn điều lệ FLC

Bộ Tài chính sẽ hợp tác đầy đủ với cơ quan điều tra và Bộ Công an để thực hiện trách nhiệm của mình trong quá trình điều tra vụ án nâng khống vốn điều lệ FLC.

Khó chồng chất, FLC lại bị cưỡng chế gần 450 tỷ tiền thuế

Tập đoàn FLC vừa bị Cục thuế tỉnh Quảng Bình ra quyết định cưỡng chế với số tiền hơn 448 tỷ đồng do công ty này có số tiền quá hạn nộp.

Bản tin sáng VietNamNet (01/9/2022)

Bốc thăm xác minh tài sản, thu nhập cán bộ Tổng cục Thuế; Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo sau vụ đi Tây Ban Nha không xin phép… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bốc hơi 7 nghìn tỷ, FLC đưa ra lộ trình thoát án phạt

CTCP Tập đoàn FLC của cựu chủ tịch Trịnh Văn Quyết kỳ vọng kế hoạch giải cứu sẽ thành công trong tháng 9/2022 và có thể thoát được án phạt đình chỉ giao dịch đối với cổ phiếu FLC.

Nhận tin xấu, cổ phiếu nhóm FLC bị bán tháo

Các nhà đầu tư bán tháo các cổ phiếu trong hệ sinh thái FLC sau khi có thêm thông tin về các trường hợp sắp bị đình chỉ giao dịch.

Cổ phiếu FLC nguy cơ bị đình chỉ giao dịch

Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) cho hay sẽ đình chỉ giao dịch cổ phiếu FLC do vi phạm các quy định về công bố thông tin. FLC phải có văn bản giải trình về HoSE trước ngày 19/8.

FLC muốn bỏ hơn 2.000 tỷ mua lại trụ sở gán nợ cho ngân hàng

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC quyết định mua lại toà nhà 265 Cầu Giấy (Hà Nội) từ Ngân hàng Phương Đông (OCB) để bán cho bên khác, với giá tối thiểu 2.000 tỷ đồng.

Hậu vụ ông Trịnh Văn Quyết, HOSE đưa ra cảnh báo mới

Cơ quan quản lý vừa đưa ra quyết định cảnh báo về 3 cổ phiếu “họ FLC” của cựu chủ tịch Trịnh Văn Quyết.

Mua bán bất thường, FLC xin áp dụng biện pháp an ninh, tạm ngừng giao dịch

Thị trường chứng khoán ghi nhận một phiên tăng điểm mạnh khi mà dòng tiền đổ vào bắt đáy ở nhiều cổ phiếu chủ chốt và ồ ạt dồn vào nhóm cổ phiếu “họ FLC”.

'Kịch bản' bán cổ phiếu nhằm hưởng lợi 530 tỷ đồng của ông Trịnh Văn Quyết ra sao?

Cơ quan điều tra làm rõ việc ông Trịnh Văn Quyết thông đồng thổi giá cổ phiếu FLC; đồng thời xác định ông Quyết đã hưởng lợi bất chính hơn 530 tỷ đồng từ việc bán không công bố 74,8 triệu cổ phiếu. 

'Tay to' thao túng chứng khoán: Xử lý mạnh tay, làm sạch thị trường

Hoạt động thao túng chứng khoán được nói đến rất nhiều, gần đây không ít vụ bị xử lý mạnh tay. Đây là diễn biến tích cực góp phần làm thị trường minh bạch hơn và trở thành kênh dẫn vốn quan trọng cho nền kinh tế.

Chứng khoán mở phiên bằng 1 cú rung lắc, nhóm FLC giảm sàn

Mở đầu phiên giao dịch sáng 28/3 thị trường chứng khiến một cơn rung lắc. Tuy nhiên, thị trường nhanh chóng ổn định với sắc xanh chủ đạo.

Vụ bán 75 triệu cổ phiếu FLC không công bố, xử phạt 1,5 tỷ đồng

Ông Trịnh Văn Quyết đã chấp hành quyết định xử phạt của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước với việc hoàn tất nộp phạt. Tỷ lệ sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết tại FLC vẫn trên 30%

Cổ phiếu họ FLC giảm sàn 3 phiên liên tiếp, bốc hơi nghìn tỷ

Hàng trăm triệu cổ phiếu “họ FLC”, trị giá vài nghìn tỷ đồng dư bán sàn vào cuối giờ chiều 13/1. Đây là phiên giảm sàn thứ 3 liên tiếp và khiến nhiều cổ đông nếm trải một cú sốc giảm giá hiếm có trong vài năm gần đây.

Vỡ vụ 2,4 tỷ/m2 đất Thủ Thiêm: Cổ phiếu bất động sản đồng loạt giảm

Cổ phiếu bất động sản, nhất là các mã có đất vàng tại Thủ Thiêm giảm mạnh sau khi Tân Hoàng Minh của ông Đỗ Anh Dũng gửi tâm thư xin bỏ cọc lô đất đấu giá 2,4 tỷ đồng/m2 ở Thủ Thiêm.

Phong tỏa tài khoản chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết

Bộ Tài chính phong tỏa tài khoản chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết, người vừa bị hủy giao dịch 75 triệu cổ phiếu FLC trị giá nghìn tỷ hôm 10/1 để rà soát giao dịch đối ứng.