công tác

Cập nhập tin tức công tác

Ông Bùi Xuân Cường được bầu làm Phó Chủ tịch TP.HCM

Với tỷ lệ 94,1% đại biểu tín nhiệm, ông Bùi Xuân Cường, Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM được bầu giữ chức Phó Chủ tịch TP.HCM.

Đón chồng đi nước ngoài về, vợ chưa nói câu nào đã ngất xỉu...

Khi Dũng xuất hiện, từ đằng xa, cô đã nhận ra ngay. Nhưng...

Chôn chân đứng nhìn bạn thân cài lại cúc áo cho vợ mình

Anh đi vào phòng, nhưng chỉ biết đứng chôn chân trước cửa, không hiểu chuyện gì xảy ra khi nhìn thấy cảnh tượng thật ngoài sức tưởng tượng…

Giám đốc sở “không phục” khi bị điều chuyển công tác

Nguyên GĐ sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói rằng, nếu đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư thì sẽ vi phạm pháp luật, tạo lệ đề xấu.

Sôi máu vì bồ bắt chồng thề độc không được ngủ với vợ

Đang thẫn thờ ngồi nhìn vệt son thì điện thoại anh báo tin nhắn. Tôi vội chồm qua người anh để bắt lấy chiếc điện thoại và sững người khi thấy người đó nhắc lại lời hứa sẽ không ngủ với vợ của anh. 

6 trải nghiệm "kỳ thú" của người Hà Nội ở Sài Gòn

Người Sài Gòn nhậu 3 tăng, không thích chuyện "đao to búa lớn"; không nghe họ nói 'ông này lên, ông kia xuống', mà chỉ là "mai làm gì ra tiền"

Cắn răng đi "công tác" cùng sếp vì lương quá bèo bọt

Tôi biết, chuyện làm “tay vịn” của sếp chưa bao giờ được xã hội dành cho cái nhìn tôn trọng nhưng tôi có nỗi khổ riêng của mình.

Chồng thương cô hàng xóm mất chìa khóa nhà nên cho “nghỉ trưa” nhờ?

Đợi khá lâu mới thấy chồng tôi ra mở cửa, suýt nữa thì tôi đứng tim vì sau lưng chồng tôi là Vân, mẹ đỡ đầu yêu quý của con gái tôi đang lúng túng sửa lại váy áo.

Đếm bao cao su phát hiện chồng ngoại tình

Mới hôm qua thôi, Hoa còn đang vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc vì chồng dành tặng món quà yêu thích. Ấy thế mà sớm nay Hoa đã ủ dột khi biết chồng Hoa đã đi công tác cùng chiếc bao cao su lấy từ tủ nhà mình.

Chồng đi công tác, vợ lây bệnh từ 1 lần "bùng cháy" cùng hàng xóm

Đến giờ, chị Nguyễn Ngọc Anh (Nam Từ Liêm – Hà Nội) vẫn không thể tin nổi mình bị lây căn bệnh mụn rộp sinh dục quái ác từ gã hàng xóm.

Nghỉ hưu sau 1/1/2015 bị thiệt thòi

 Các trường hợp nghỉ và lĩnh lương hưu sau ngày 1-1-2015 chưa được điều chỉnh tăng lương hưu trong đợt này.

Nhàn rỗi là cái nôi của trò "cắm sừng"

Ngày hôm đó là ngày bất hạnh nhất trong cuộc đời tôi. Có lẽ nếu không quyết định như vậy, chắc giờ tôi vẫn còn đang mê mải với hạnh phúc giả dối nhưng ngọt ngào, chưa hề hay biết đến sự thật cay đắng ấy...

Trường hợp nào được đóng tiếp BHXH đến khi đủ 20 năm?

Tôi làm việc tại Trung tâm biên soạn từ điển bách khoa. Tháng 6.2016 tôi đủ 55 tuổi và sẽ nghỉ hưu theo chế độ, song nếu tính năm đóng bảo hiểm thì mới được 14 năm 3 tháng. 

Những 'đóa hồng nghìn tỷ' rực rỡ nhất giới kinh doanh Việt

 Những 'đóa hồng nghìn tỷ' rực rỡ nhất giới kinh doanh Việt

Vào làm việc hai ngày tôi bị sếp gạ tình, tống tiền

 Mỗi lần tôi đưa tài liệu, sếp đều cố tình chạm tay tôi, thỉnh thoảng hứng chí trêu đùa. Lúc đi công tác cùng thì ông ấy chui vào nằm ngay bên cạnh mà tôi không hề hay biết.

Hoảng hồn khi bị vợ phát hiện "đồ lạ" trong va li

 Thấy vợ tru tréo ở trên phòng, mình đang nằm nghỉ trên ghế sofa cũng phải vùng dậy, chạy vội lên xem nàng gặp phải chuyện tày đình gì? Hóa ra là nội y phụ nữ ở đâu xuất hiện trong vali quần áo của mình

Vụ chặt cây: Đình chỉ hàng loạt cán bộ

Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo Sở Xây dựng tạm đình chỉ công tác trưởng phòng, phó trưởng phòng và những cán bộ liên quan việc chặt cây xanh.

Bí ẩn những cuộc gọi lúc nửa đêm và chuyến công tác dài ngày của vợ

Vợ đi công tác dài ngày mà không nhớ chồng con, không gọi điện về hỏi han xem 2 bố con tôi ở nhà thế nào? Sao lúc tôi gọi điện vào những giờ không cố định hoặc nhắn tin cho vợ, vợ tôi đều có vẻ nghe ngập ngừng?