công ty ma

Cập nhập tin tức công ty ma

Lập loạt công ty ma, mua bán khống hoá đơn hàng trăm tỷ đồng

Công an tỉnh Hải Dương vừa bắt giữ nhóm đối tượng chuyên mua bán hóa đơn trái phép với tổng số tiền lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Giám đốc công ty 'ma' bán hóa đơn 1.000 tỷ: Chồng làm chi cục thuế không biết

Chi cục thuế khu vực Đông Sơn - TP Thanh Hóa cho biết, anh K. đã có văn bản giải trình liên quan tới việc vợ làm giám đốc công ty “ma” trong đường dây bán hóa đơn 1.000 tỷ.

Công an Bắc Giang phá đường dây mua bán hoá đơn 1.000 tỷ đồng

Công an tỉnh Bắc Giang vừa triệt phá đường dây mua bán hoá đơn trái phép lên tới 1.000 tỷ đồng.

Bộ Tài chính lên tiếng vụ dân bỗng dưng thành CEO công ty ảo, nợ thuế

Thông tin việc người dân bỗng dưng trở thành giám đốc công ty ảo", nợ thuế cả tỷ đồng, Bộ Tài chính cho rằng việc cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do các Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện.

Lập hàng loạt 'công ty ma' vay ngân hàng hơn 600 tỷ đồng

Dũng đã lập hàng loạt “công ty ma” và dễ dàng “qua mặt” ngân hàng để vay và bảo lãnh cho bên thứ ba vay với số tiền lên đến hơn 600 tỷ đồng.

Doanh nghiệp 'ma' trục lợi tiền thật: Bắt tận tay, chẳng xử lý được

Bộ Tài chính cảnh báo năm 2019 có 77 nghìn doanh nghiệp “khai tử” thì gần 50 nghìn doanh nghiệp không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký. Nhiều doanh nghiệp “ma”, “ảo” nhưng trục lợi thật, buôn lợi thật.

Dùng căn cước giả 'qua mặt' Bộ Kế hoạch và Đầu tư lập 'siêu' doanh nghiệp

Trả lời báo giới về việc sai phạm của ba cá nhân lập công ty số vốn khủng 144.000 tỷ đồng (6 tỷ USD), Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết: Cá nhân đi đăng ký kinh doanh có căn cước công dân giả.

Điều không ngờ ở nơi 'khai sinh' các web khiêu dâm

Consett, một thị trấn im lìm, nép mình ở vùng nông thôn của Anh, dường như là nơi tập trung của hàng trăm trang web khiêu dâm.

Nghi án 'quỹ đen' Lotte: Những bê bối của đại gia Hàn

Sau Keangnam, Posco thì mới đây, Lotte đã trở thành tâm điểm của những bê bối tại Hàn Quốc liên quan tới vấn đề lập quỹ đen và tham nhũng. 

Hồ sơ Panama đã được công khai trên Internet

Tập tài liệu khổng lồ liên quan tới việc trốn thuế của giới nhà giàu đã chính thức được công khai trên mạng lưới toàn cầu.

Lộ tài sản bí mật của giới siêu giàu tại London

Những người 'cất' tài sản tại London gồm có nhiều lãnh đạo Nigeria, Syria, Pakistan, và các Tiểu vương quốc Ả Rập.

Phanh phui ‘bí mật động trời’: Số phận nào chờ đợi?

Diễn biến tiếp theo của vụ việc như thế này rất có thể sẽ là một cuộc chiến pháp lý lớn giữa bên bị thiệt hại (Nhà nước, hoặc các nhân vật) và tờ báo.

2 tỷ USD qua bàn tay tỷ phú Nga

Tập ‘tài liệu Panama’ đã cung cấp thông tin gây chấn động về số tài sản của nhiều lãnh đạo, người nổi tiếng thế giới, tìm cách che giấu.

Rò rỉ tài liệu khổng lồ về nơi giới siêu giàu giấu tiền

Tập tài liệu Panama tiết lộ cách thức và nơi mà những người giàu có trên thế giới che giấu tiền, rửa tiền và trốn thuế.

'Quý bà' lập đường dây mua bán hóa đơn trái phép 200 tỷ đồng

Chỉ trong vòng 5 năm, "quý bà" Đỗ Thị Hoa cùng con trai đã kịp mở đến 3 công ty ma, thành lập hẳn một đường dây chuyên mua bán hóa đơn trái phép có doanh số khống gần 200 tỷ đồng để thu lợi bất chính.

Lập chục công ty “ảo” để xin trợ cấp Bảo hiểm Xã hội

Vợ chồng Thắng – Hằng lập khoảng chục công ty,nhờ người làm các giấy tờ giả để tham gia rồi làm thủ tục nhận trợ cấp Bảo hiểmXã hội cho nhân viên ảo của các công ty này.