Covid-19 Bạc Liêu

Cập nhập tin tức Covid-19 Bạc Liêu

Sau thư khẩn cầu được bán hàng tại chỗ, Bạc Liêu hạ cấp độ dịch

Tỉnh Bạc Liêu đã hạ cấp độ dịch trên địa bàn sau hàng loạt đơn khẩn cầu được bán hàng tại chỗ của nhiều hàng quán.

Bạc Liêu hạ cấp độ dịch từ cam xuống vàng

Ngày 7/1, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Bạc Liêu, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng cho biết, tỉnh nắm được khó khăn của người dân do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và hết sức chia sẻ.

Chủ hàng, quán ở Bạc Liêu có thư “khẩn cầu” xin được hoạt động trở lại

Hàng loạt quán ăn, quán giải khát tại tỉnh Bạc Liêu có thư gửi Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Y tế, UBND TP “khẩn cầu” được cho mua, bán tại chỗ như các tỉnh khác trong khu vực.

Bạc Liêu: Người dân không ra đường từ 20 giờ tối đến 4 giờ sáng

Bạc Liêu vừa ban hành quyết định cập nhật cấp độ dịch Covid-19, trong đó quy định thắt chặt nhiều hoạt động.

Bạc Liêu tạm mượn hơn 155 tỷ đồng tiền xây dựng cơ bản để phòng chống dịch

Các nguồn vốn không còn, tỉnh Bạc Liêu tạm mượn hơn 155 tỷ đồng vốn xây dựng cơ bản để kịp thời phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Bạc Liêu: 'Mượn nguồn chi năm 2022 để chống dịch, bị phê bình cũng đành chịu'

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, việc chi cho phòng chống dịch Covid-19, đến thời điểm này tỉnh cân đối không được, phải mượn nguồn chi của các danh mục, dự án năm 2022.

Bạc Liêu phong tỏa chặt và hẹp, Cà Mau, Sóc Trăng ca mắc tăng cao

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phong tỏa thật chặt, thật hẹp và sát với điều kiện thực tế. Trong khi đó, số ca mắc Covid-19 ở Sóc Trăng, Cà Mau tăng cao.

Chủ tịch tỉnh ở miền Tây yêu cầu cán bộ, công chức không đến nơi đông người

Chính quyền tỉnh Bạc Liêu yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, viên chức không đến nơi tập trung đông người (trên 10 người); không tự ý ra khỏi địa bàn tỉnh.

 

Thêm tỉnh ở miền Tây yêu cầu người dân hạn chế ra đường khi không cần thiết

Chính quyền tỉnh Bạc Liêu yêu cầu người dân hạn chế tối đa việc ra đường khi không cần thiết, nhất là ra đường từ 21h hôm trước đến 4h hôm sau.

 

Lãnh đạo tỉnh bác bỏ thông tin phong tỏa TP Bạc Liêu

Ngày 5/11, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều ký thông báo khẳng định rõ không có việc phong tỏa địa bàn TP Bạc Liêu. 

TP.HCM cử 3 đội công tác, dốc sức cùng miền Tây chống dịch Covid-19

TP.HCM hiện đã cử những lực lượng tinh nhuệ, kinh nghiệm nhất trong chống dịch Covid-19 đến các tỉnh Tây Nam Bộ. Đồng thời, chi viện trang thiết bị y tế, vắc xin và thuốc men. 

Tỉnh đầu tiên ở miền Tây nâng cấp độ dịch từ 2 lên 4

Sau khi ghi nhận số lượng F0 tăng nhanh, nhất là ca nhiễm trong cộng đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã quyết định cập nhật cấp độ dịch của tỉnh từ cấp độ 2 lên 4.

Bắt trưởng phòng giao dịch công ty F88 ở Bạc Liêu do làm lây lan dịch

Ông Phan Ngọc An, Trưởng phòng giao dịch công ty tài chính F88 ở TP Bạc Liêu, bị cơ quan công an khởi tố, bắt giam do liên quan vụ làm lây lan dịch bệnh.

 

Người từ nơi chưa công bố cấp độ dịch vào Bạc Liêu được xem đến từ vùng 3

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo, người từ nơi chưa công bố cấp độ dịch vào địa bàn tỉnh được xem là đến từ vùng nguy cơ cao (cấp độ 3). 

Quy định cụ thể về cách ly, đi lại ở Bạc Liêu, Bến Tre, Hậu Giang

Bạc Liêu, Bến Tre vừa ban hành quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, trong đó quy định cụ thể việc di chuyển ra vào tỉnh. 

Trà Vinh, Bạc Liêu nới lỏng giãn cách, nhiều dịch vụ hoạt động trở lại

Tỉnh Bạc Liêu, Trà Vinh đã quyết định nới lỏng giãn cách, nhiều hoạt động dịch vụ được phép hoạt động từ trở lại từ ngày 10/10. 

Hậu Giang giãn cách theo Chỉ thị 19, người dân không được tự ý ra vào tỉnh

Chính quyền tỉnh Hậu Giang, Bạc Liêu quyết định áp dụng biện pháp giãn cách theo Chỉ thị 19, trong đó quy định người dân không được tự ý di chuyển ra/vào tỉnh.

Khởi tố vụ án liên quan ổ dịch khiến TP Bạc Liêu bị phong tỏa

Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) khởi tố vụ án hình sự Vi phạm quy định về an toàn ở nơi ở đông người, liên quan đến Công tài chính ty F88, chính nhánh Bạc Liêu.  

 

Phong toả khẩn cấp TP Bạc Liêu và các huyện thị áp dụng Chỉ thị 16

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu quyết định khẩn cấp phong tỏa TP Bạc Liêu; các địa phương khác áp dụng Chỉ thị 16 sau khi ghi nhận các ca F0 mới. Trước đó, Bạc Liêu đã quyết định nới lỏng, áp dụng Chỉ thị 15.

Bạc Liêu phạt tất cả người tự phát từ địa phương có dịch vào tỉnh

Tỉnh Bạc Liêu thực hiện xử phạt vi phạm hành chính đối với tất cả trường hợp người dân tự phát đi từ các địa phương có dịch về tỉnh khi chưa được sự cho phép của chính quyền.