cục gạch

Cập nhập tin tức cục gạch

iOS 10 vừa ra đã biến iPhone, iPad thành "cục gạch"

Trục trặc trong bản nâng cấp iOS 10 vừa được Apple ban hành có thể biến các thiết bị cập nhật như iPhone, iPad thành "cục gạch".

Bỏ chiếc BlackBerry "cục cưng", Obama chọn "cục gạch"

Chỉ còn vài tháng nữa là hết nhiệm kỳ, Nhà Trắng đã chọn một chiếc điện thoại mới thay thế cho chiếc BlackBerry mà ông Obama luôn mang theo bên mình. Tuy nhiên, "dế" mới của ông Obama chẳng khác gì "cục gạch".

Apple vá lỗi "53" biến iPhone thành cục gạch

Táo khuyết vừa phát hành một phiên bản iOS 9.2.1 mới trên iTunes để hỗ trợ những người dùng có iPhone bị "hô biến" thành cục gạch sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy của bên thứ ba.

Cách chữa "cục gạch" iPhone khi sửa ngày về 1/1/1970

Tuần trước, cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin iPhone có thể bị biến thành cục gạch nếu chủ nhân trót táy máy (hoặc bị bạn bè chơi khăm) đặt ngày tháng của thiết bị về trước thời điểm 1/1/1970.

Người dùng tức giận vì iPhone biến thành "cục gạch"

Apple đang đối mặt với vụ kiện tập thể liên quan tới "Lỗi 53", từng là ác mộng với chủ nhân có chiếc iPhone biến thành "cục chặn giấy" vì trót sửa chữa linh kiện bên ngoài hệ thống bảo hành chính hãng.

Tự sửa iPhone 6, điện thoại thành "cục gạch"

Bản nâng cấp phần mềm mới nhất cho iPhone 6 có thể khiến chiếc điện thoại đắt tiền này thành "cục gạch" nếu nó phát hiện thiết bị có dấu hiệu sửa chữa mà bên sửa không phải là Apple. 

'Hô biến' cục gạch thành... Iphone lừa gần 1 tỷ đồng

Không có tiền trả nợ, quý bà nghĩ ra độc chiêu lấy viên gạch men cắt vừa vặn đặt vào hộp đựng điện thoại Iphone rồi đem đi cầm cố, chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng.

Cặp đôi hư cấu nhất Đột Kích Việt

(GameSao) - Họ còn là cặp đôi nắm giữ nhiều thông tin hay ho nhất của Đột Kích Việt.

Đột Kích đưa búa, gạch và dép tổ ong vào game

(GameSao) - Đối với một tựa game chiến đấu mang tính đối kháng như Đột Kích, mọi thứ đều có thể trở thành vũ khí chiến đấu.