cứu trợ lũ lụt

Cập nhập tin tức cứu trợ lũ lụt

Hàng trăm chiến sĩ Sư đoàn 324 xuất quân giúp dân khắc phục lũ lụt

Lũ ở huyện Thanh Chương, Nghệ An đã rút ra khỏi nhà dân. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 324 (Quân khu 4) xuất quân giúp nhân dân khắc phục lũ lụt.

'2 giờ sáng lũ tràn vào nhà, tôi chỉ kịp ôm con bỏ chạy lấy người'

Ở rốn lũ Thanh Chương (Nghệ An), chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt chia sẻ về khoảnh khắc kịp ôm con bỏ của để chạy lũ.

Bí thư xã ngụp lặn dưới nước lũ thông cống 'hành động đẹp cần nhân rộng'

Bí thư Đảng uỷ xã Bảo Nam (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) Lô Văn Mươi không ngại nguy hiểm, ngụp lặn cả ngày trong dòng lũ xiết, khơi thông dòng chảy khu vực cầu tràn, là hành động đẹp được nhiều người khen ngợi.

Ngân hàng buộc phải cung cấp sao kê khi điều tra hoạt động từ thiện

Cơ quan, tổ chức, cá nhân phải nghiêm chỉnh thực hiện quyết định, yêu cầu của cơ quan điều tra (CQĐT) - cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra, tố tụng.

Dược Hậu Giang cùng 27 bác sĩ tình nguyện hỗ trợ người dân vùng lũ

Ngày 1/11/2020, Dược Hậu Giang và Đội thầy thuốc tình nguyện Sở Y tế TP. Cần Thơ đã có mặt tại phường Hương Xuân (thị trấn Hương Trà, huyện Hương Trà) và xã Quảng Thọ (huyện Quảng Điền), Huế để khám và phát thuốc miễn phí cho người dân.

Novaland dành 15 tỷ đồng hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung

Với nguồn kinh phí 15 tỷ đồng từ sự đóng góp của nhân viên và ngân sách tập đoàn, Novaland đã đến tận nơi chia sẻ, hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Học sinh nghèo ở Quảng Trị trả lại 5 triệu nhặt được từ đồ cứu trợ

Hai học sinh nghèo huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) tìm thấy trong túi áo quần cứu trợ có 5 triệu đồng nên đã nhờ thầy cô trả lại cho chủ nhân.

Thôn trả lại cho dân tiền ca sỹ Thủy Tiên hỗ trợ ở Quảng Bình

Sáng 30/10, Bí thư Đảng ủy xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) Hoàng Anh Dũng xác nhận, thôn Ngọa Cương đã trả lại tiền hỗ trợ lũ lụt cho 69 hộ dân.

 

25 năm phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam

Với triết lý “thương hiệu toàn cầu, am hiểu địa phương”, Coca-Cola đã xác định 4 mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững: “Nước - Phụ nữ - Quản lý rác thải bao bì - Chất lượng sống”.

UNICEF và Shopee gây quỹ hỗ trợ trẻ em chịu ảnh hưởng lũ lụt

Shopee phối hợp cùng UNICEF Việt Nam khởi động chương trình “Shopee 11.11 Triệu bàn tay”, chung tay gây quỹ cung cấp nước sạch và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung, nơi đang chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai, lũ lụt.

Phát hiện 10 triệu trong túi áo cứu trợ, gia đình nghèo kiên quyết trả lại

Sau khi nhận được quần áo cứu trợ của một đoàn từ thiện ở Hà Nội, gia đình ông Ăm Diệu bất ngờ phát hiện trong túi quần áo cũ vừa nhận có 10 triệu đồng, nghi của chủ nhân cũ bỏ quên.

 

Cứu trợ lũ lụt ở Hà Tĩnh: Rất ít đoàn cứu trợ hiểu dân cần gì

Đó là phát biểu của bà Nguyễn Thị Mai Thủy (Phó Chủ tịch MTTQVN tỉnh Hà Tĩnh) sau khi tiếp xúc với khoảng 100 đoàn cứu trợ đến với Hà Tĩnh trong đợt lũ lụt vừa qua.

 

Novaland ủng hộ 15 tỷ đồng, sát cánh cùng miền Trung ruột thịt

Dù đang gặp khó khăn khi vừa phải đối mặt với dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp cũng ngay lập tức ủng hộ nhu yếu phẩm, tiền mặt… để giúp bà con miền Trung vượt qua được giai đoạn khó khăn do lũ lụt nghiêm trọng.

Mắc kẹt trong nhà ngập khuất tầm nhìn, không có đồ ăn nước uống, nam thanh niên ở Quảng Bình lên mạng cầu cứu: "Ca nô nào đi ngang qua xin hãy gọi để em tìm cách ra"

Mắc kẹt trong nhà ngập khuất tầm nhìn, không có đồ ăn nước uống, nam thanh niên ở Quảng Bình lên mạng cầu cứu: "Ca nô nào đi ngang qua xin hãy gọi để em tìm cách ra"

Những đùm cơm có thịt nghĩa tình giữa rốn lũ Quảng Trị

Phải mất hơn 1 giờ đoàn cứu trợ ở huyện Hải Lăng mới tiếp cận được các xã Hải Định, Hải Phong. Suốt mấy ngày qua mưa liên tiếp kéo dài, cả một khu vực rộng lớn các xã này chìm trong cơn lũ.