đặc công

Cập nhập tin tức đặc công

Thành lập Tiểu đoàn Đặc công bộ 33

Tiểu đoàn Đặc công bộ 33 được thành lập để thực hiện huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Xem đặc công và tăng thiết giáp Nga hiệp đồng tác chiến

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các bài huấn luyện trong khuôn khổ cuộc tập trận “Kavkaz-2020” bao gồm tác chiến trên không, trên bộ lẫn trên biển.

Đặc công Hải quân xứng danh những 'Yết Kiêu' của thời đại mới

Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ, thiện chiến của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lực lượng đặc biệt tinh nhuệ Hải quân Việt Nam tiếp nhận tàu mới

Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126, Quân chủng Hải quân đã tổ chức Lễ khánh thành cầu cảng và đón nhận tàu cho Đội tàu, xuồng đặc nhiệm.

Nữ đặc công phô diễn nội công tuyệt đỉnh

Nữ chiến đấu viên đặc công với nội công thâm hậu khi “thản nhiên” uống hết chai nước trong hoản cảnh bị nhiều mũi thương đâm vào người.

Chủ tịch nước trao huân chương Quân công cho Binh chủng Đặc công

Chủ tịch nước tới dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Binh chủng Đặc công và trao huân chương Quân công hạng nhất cho Binh chủng.

Cận cảnh đặc công biệt động mình đồng da sắt

Lộn mèo, vượt vòng lửa, triệt hạ đối thủ bằng thế võ điêu luyện, nội công thâm hậu, tụt dây trong nháy mắt… Đó là những tuyệt kỹ được chiến sĩ ở Lữ đoàn Đặc công biệt động luyện tập.

Xem lính đặc công hạ gục khủng bố, giải cứu con tin

Tình huống giả định lực lượng khủng bố bắt cóc con tin và đưa ra yêu sách. Nhiệm vụ của người lính đặc công là tiêu diệt nhóm khủng bố và giải thoát con tin.

Lữ đoàn Đặc công 113 luyện tập cho 'Đội chống khủng bố'

Lữ đoàn Đặc công 113 tổ chức luyện tập cho 'Đội chống khủng bố' - những chiến sĩ được coi là “đặc biệt tinh nhuệ”.

Những binh chủng đặc biệt diễu binh mừng Quốc khánh

Đó là những binh chủng, đơn vị hiện đại, có nhiều thành tích xuất sắc.

Vị anh hùng đầu tiên của 'đặc công Rừng Sác'

Thời gian làm ông quên đi một vài chuyện, nhưng bữa cơm với cá được đơn vị nấu cho ông và 2 đồng đội trước khi lên đường đánh tàu chở dầu nặng 15.000 tấn làm địch kinh hồn bạt vía thì ông không bao giờ quên. 

Tàu quét đáy biển tìm 2 máy bay Su-22 mất tích

Ba tàu của Hải Quân có thiết bị quét kim loại bằng sóng siêu âm đang hoạt động tại tọa độ được xác định là điểm rơi của 2 máy bay Su - 22M4 gặp nạn.

Mật lệnh giải phóng Trường Sa của Đại tướng

Trong bức mật lệnh gửi Chính ủy Quân khu 5 Võ Chí Công và Tư lệnh Chu Huy Mân ngày 4/4/1975, Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhấn mạnh: "Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng, nếu không hành động sớm sẽ bị nước khác đánh chiếm".

Kim Yoonji hóa thân thành đặc công gợi cảm

Kim Yoonji tên tiếng anh là Christine hay còn được biết đến với nghệ danh NS Yoon – G, là nữ ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc. Sở hữu thân hình gợi cảm với chiều cao 1m7 cùng giọng hát trong vắt, Kim Yoonji luôn là tiêu điểm HOT trong cộng đồng giải trí Hàn Quốc.