đại sứ thương hiệu

Cập nhập tin tức đại sứ thương hiệu

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ dự sự kiện quần vợt tại Đức

Đại sứ Elasten Việt Nam - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xác nhận tham dự chuỗi sự kiện thuộc giải đấu quần vợt Terra Wortmann Open lần thứ 30 tại Đức.

Sơn Tùng M-TP trở thành đại sứ thương hiệu Deli

Thương hiệu văn phòng phẩm Deli công bố nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trở thành Đại sứ thương hiệu của Deli tại Việt Nam trong năm 2023.

Deli tiết lộ kế hoạch mời ngôi sao hàng đầu làm đại sứ thương hiệu ở Việt Nam

Thương hiệu văn phòng phẩm Deli mới tiết lộ dự định mời một ngôi sao hàng đầu làm đại sứ thương hiệu ở Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều chiến dịch đáng chờ đợi của Deli Việt Nam trong tương lai.

Hoa hậu Đinh Như Phương trở thành gương mặt đại diện thương hiệu Vietourist Holdings

Ngày 31/12/2022, Công ty Cổ phần Vietourist Holdings công bố hoa hậu Đinh Như Phương là gương mặt đại diện của thương hiệu, cùng hợp tác, lan tỏa đến du khách hình ảnh một Việt Nam xinh đẹp, thân thiện với rất nhiều điểm đến ấn tượng...

Tìm dàn mỹ nam ‘Tam Thái Tử’, thưởng đến 1 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm bộ 3 gương mặt đại diện cho nhãn hàng nước tương Tam Thái Tử đã thu hút hơn 1800 bài dự thi từ mọi miền đất nước với giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương làm Đại sứ thương hiệu Noah Legend

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới tối ngày 28/7, ông Lê Thế Công - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty TNHH Noah Legend công bố hai Đại sứ thương hiệu: ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương.

Bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin trở thành đại sứ thương hiệu Free Fire

Ngày 3/12, Free Fire làm nức lòng người hâm mộ khi kết hợp cùng bốn nghệ sĩ tài năng của SpaceSpeakers: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin.

Shopee và những lần gặp 'vận đen' với các đại sứ thương hiệu

Không ít cư dân mạng cho rằng có vẻ như sàn thương mại điện tử Shopee đang gặp vận rủi với các lần chọn đại sứ thương hiệu của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Aqua Việt Nam ‘Khơi cảm hứng vươn tầm’

Lựa chọn Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà làm Đại sứ thương hiệu trong Lễ ra mắt sản phẩm 2021, Aqua Việt Nam hướng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu hiện đại, trẻ trung, đầy sáng tạo.

Hoa hậu Lương Thùy Linh - gương mặt đại diện thương hiệu Casper năm 2021

Miss World Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh sẽ đồng hành cùng Casper Việt Nam trong năm 2021 với vai trò đại sứ thương hiệu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục làm đại sứ nhãn hàng Kingsport

Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục trở làm sứ thương hiệu cho nhãn hàng Kingsport trong năm 2020, đồng hành cùng những hoạt động hướng đến mục tiêu mang lại người dùng những giá trị thực sự về “Nhan sắc, trí tuệ và sức khỏe".

Yamaha tung chiến dịch ‘New Me, Discover’, mang đến nhiều trải nghiệm mới

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng khám phá “chất riêng”, chiến dịch “New Me, Discover” của Yamaha trong năm 2020 mang đến nguồn cảm hứng mới, giúp khách hàng tìm ra những giá trị mới và một tương lai kết nối với các phương tiện di chuyển.

Đại sứ Vinfast Ngô Thanh Vân nhận xe 1,7 tỷ đồng

Sau khi trở thành Đại sứ thương hiệu VinFast, “đả nữ” của điện ảnh Việt Nam Ngô Thanh Vân đã chính thức nhận chiếc Lux SA2.0 màu cam mang sức sống mãnh liệt tại triển lãm Vietnam Motor Show hôm nay.

Ngô Thanh Vân trở thành đại sứ thương hiệu VinFast

Ngày 10/10/2019 VinFast công bố gương mặt đại diện thương hiệu là đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Trong vai trò đại sứ, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast trên hành trình đưa trí tuệ, tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới.

Giờ mới biết vì sao Quang Hải thành Đại sứ thương hiệu Yamaha…

Trước thông tin Quang Hải trở thành Đại sứ thương hiệu của Yamaha, không ít người hâm mộ thắc mắc “cơ duyên” nào gắn kết “Quả bóng Vàng” Việt Nam với hãng xe nổi tiếng Nhật Bản.

‘Quả bóng vàng’ Quang Hải thành đại sứ thương hiệu Vivo V15

Chọn môn thể thao vua để lan toả hình ảnh, Vivo tài trợ cho World Cup 2018 và 2022 cũng như đồng hành cùng nhiều cầu thủ nổi tiếng từ nhiều quốc gia. Mới đây, Quả bóng vàng Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu cho Vivo V15.

Hoa hậu lao vào địa ốc, đời không như mơ

Dù chưa có đánh giá nào về tác động của người nổi tiếng với dự án được công bố, nhưng thị trường cũng đã có không ít câu chuyện dang dở đằng sau những cuộc chơi này.