đảng cộng sản

Cập nhập tin tức đảng cộng sản

Tối nay, chương trình cầu truyền hình "Ánh sáng niềm tin" diễn ra tại 4 điểm cầu, những nơi có vị trí, vai trò đặc biệt trong lịch sử 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Ở Việt Nam không có lực lượng chính trị nào khác ngoài Đảng Cộng sản

Tổng bí thư khẳng định: Ở Việt Nam, không có một lực lượng chính trị nào khác ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam có đủ bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn...

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

90 năm - hành trình không mỏi

Hôm nay, Đảng ta tròn 90 mùa xuân. 90 năm chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Nhưng 90 năm cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của một Đảng cầm quyền.

90 năm Đảng dũng cảm vượt qua chính mình, làm nên lịch sử

90 năm - một chặng đường dài. Đảng Cộng sản Việt Nam, với một bức tranh lịch sử, có nhiều màu sáng chói và lẫn cả những màu đen. Từ cách Đảng nhận ra sai lầm, ta thấy ở Đảng một sự dũng cảm.

Vun đắp lòng Dân – Bài học lịch sử vô giá của chúng ta

 - Trong trời đất, không gì quý bằng Nhân dân; trong nước Việt Nam dân chủ, địa vị cao nhất là Dân, Dân là quý nhất, lực lượng Nhân dân là mạnh nhất. Phát huy dân chủ là phát huy tài Dân.

Đảng không thể không sống giữa lòng dân tộc

 - Cần điềm tĩnh giữ vững nguyên tắc và quyền biến hành xử bảo vệ lợi ích quốc gia là mục tiêu tối thượng trước mọi sự chi phối hay sức ép dù từ bất cứ phía nào, của bất cứ ai.

Đảng phải có đức, có tài, vừa hiền, vừa minh

 - Để xứng đáng với sứ mệnh của mình, Đảng phải vừa có đức, vừa có tài, vừa hiền, vừa minh, thể hiện đúng tầm “Đảng là đạo đức, là văn minh”.

Sức sống bền vững của Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản

Sự ra đời Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản là bước ngoặt quyết định đối với sự phát triển của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Đảng có mạnh, đất nước mới phồn vinh

"Nếu Đảng không tự chỉnh đốn, để cán bộ, đảng viên, công chức suy thoái, “tự diễn biến” thì sẽ mất lòng tin, mà mất lòng tin của nhân dân là mất tất cả."

Chúng ta phải tự mình hùng mạnh!

Trong đại cuộc sinh tử chống tham nhũng, không dung thứ bất cứ ai, những phe nhóm nào xâm phạm lợi ích của đất nước, của Dân tộc, của Nhân dân, của Đảng và của chế độ xã hội chủ nghĩa!

Lãnh tụ Cuba Fidel Castro qua đời

Truyền hình quốc gia Cuba đưa tin, cựu Chủ tịch, nhà lãnh đạo cách mạng Fidel Castro đã qua đời ở tuổi 90.

Putin thích tư tưởng Cộng sản, vẫn giữ thẻ Đảng

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho hay, ông vẫn giữ gìn thẻ đảng viên và yêu thích các tư tưởng cộng sản

Đảng mạnh nhờ chủ trương đúng và cán bộ tốt

Việt Nam thừa sức tìm ra con đường phát triển. Nhưng vấn đề là cơ chế để vận dụng và phát huy các trí tuệ còn thiếu - PGS.TS Phan Xuân Biên.

"Vào Đảng, nhờ Đảng giúp mình sống tốt hơn"

“Những gì tôi có được là nhờ sự giáo dục của đảng. Tôi đã tự đưa vô khuôn khổ đạo đức, trên tinh thần giáo dục đảng viên. Người ta cần đảng, vào đảng cũng nhờ đảng giúp mình sống tốt hơn”.

'Công an là lực lượng trọng yếu tuyệt đối tin cậy của Đảng'

Các thế lực thù địch không từ bỏ mục tiêu xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, chế độ XHCN, triệt để khai thác những khó khăn của VN... Việc tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng đối với CAND càng quan trọng.

Tổng bí thư dự ra mắt dự án đại học Fulbright

Theo giấy chứng nhận đầu tư, TPHCM sẽ cấp 15 ha tại khu Công nghệ cao để xây trường Đại học Fulbright.