đảo Phú Quý

Cập nhập tin tức đảo Phú Quý

Làng chài đẹp tựa cảnh phim Hàn Quốc, hồ Vô Cực, núi Cao Cát hay khu vực Bãi Nhỏ - Gành Hang với nhiều ghềnh đá độc đáo là những tọa độ check-in thu hút du khách khi tới đảo Phú Quý tham quan.

Đi nghỉ lễ ở 'tiểu Maldives Việt Nam', check-in loạt điểm đến đẹp mê ly

Đảo Phú Quý (Bình Thuận) đang vào mùa đẹp nhất năm. Để phục vụ cho dịp lễ 30/4 và 1/5, 3 chuyến tàu cao tốc chạy tuyến Phan Thiết – Phú Quý đã tăng chuyến chạy để đáp ứng nhu cầu ra đảo du lịch của du khách.

Gia đình Việt nửa năm trên núi, nửa năm ngoài đảo, cuộc sống 'triệu người mơ'

Sớm tinh mơ, khi bình minh vừa ló rạng, vợ chồng Thùy Dương đã cùng con trai đi dạo bên bờ biển, tiến về phía “chợ cá” đảo Phú Quý. 

 

Nổ lớn trên đảo Phú Quý: Đã xác định vị trí phát nổ

Vụ nổ trên đảo Phú Quý được xác định phát ra từ nhà anh Nguyễn Văn Bé, 34 tuổi, trú tại thôn Quý Hải, xã Long Hải.

Sự thật vụ cá chết hàng loạt ở đảo Phú Quý

Người dân bức xúc không phải là vì tình trạng cá chết, mà tác động của những thông tin sai lệch này khiến nhiều khách hàng từ chối không thu mua hải sản có nguồn gốc từ Phú Quý.

Cá voi khổng lồ gần 70 tấn chết trôi dạt ở đảo Phú Quý

Chiều nay, hàng trăm ngư dân vạn chài huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận ) đã tề tựu về khu vực bờ biển vịnh Triều Dương, xã Tam Thanh để tổ chức lễ an táng cá voi gần 70 tấn chết trôi dạt về đây.

Xúc động bác sỹ 30 năm gắn bó với đảo Phú Quý

30 năm qua, ông đã không còn khái niệm đi và về mà luôn ý thức về trách nhiệm của người thầy thuốc trong việc chăm lo sức khỏe cho nhân dân trên đảo Phú Quý.

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho mùa du lịch biển ở Việt Nam

Đảo Lý Sơn, cù lao Chàm, đảo Phú Quý... đều có không khí trong lành, không gian yên bình, bãi biển hoang sơ và hệ sinh thái động thực vật phong phú.

Thời sự tuần qua: Phá đường dây bán dâm ngàn USD

 TQ mở rộng bãi đá ở Trường Sa là phi pháp; Tìm máy bay và phi công gặp nạn gần đảo Phú Quý; Hà Nội: Nhiều phố có hàng cổ thụ bị vết 'chém' lạ; Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD ở Sài Gòn;