đấu giá xe

Cập nhập tin tức đấu giá xe

Lô xe Lexus LX 570, Range Rover đấu giá ế ẩm: Hạ giá khởi điểm cả tỷ đồng

Lô 7 phương tiện, trong đó có nhiều xe sang ở Hà Tĩnh được giảm giá khởi điểm xuống còn hơn 8,2 tỷ đồng, sau 4 lần đấu giá không thành.

5 chiếc siêu xe trúng đấu giá đắt nhất thế giới, đều trên 10 triệu USD

Những chiếc siêu xe Ferrari cổ một lần nữa thống trị kết quả đấu giá xe đắt nhất của năm, nhưng cũng có những chiếc siêu xe hiện đại khác được đem đấu giá với số tiền "khủng" không kém.

Hà Tĩnh: Đấu giá lô xe sang cũ, giá khởi điểm hơn 9,5 tỷ đồng

Lô xe sang cũ gồm 6 ô tô và 1 mô tô phân khối lớn sẽ được Công an tỉnh Hà Tỉnh đưa ra đấu giá vào ngày 8/1/2024 với mức giá khởi điểm 9,555 tỷ đồng. Trong đó, giá trị nhất là các xe Lexus LX570, Land Rover Range Rover và mô tô Ducati Multistrada,...

Xe Jaguar gỉ sét, không còn chạy được vẫn có giá hơn 2 tỷ đồng

Một chiếc xe Jaguar XK150 S 1959 trong tình trạng cũ rích, gỉ sét hoàn toàn và không chạy được nữa nhưng được bán với giá lên đến 80.000 bảng Anh (khoảng hơn 2,4 tỷ đồng).

Người trúng đấu giá xe Land Rover biển xanh 3 tỷ đồng ở Thanh Hóa bỏ cọc

Anh V.N.S, người trúng đấu giá chiếc xe Land Rover biển xanh với giá 3 tỷ đồng đã bỏ cọc.

7 chiếc xe cổ bị vứt xó suốt 50 năm đến mục nát vẫn có giá đắt đỏ

Bộ sưu tập xe bao gồm ba chiếc Jaguar E-Type, ba xe thể thao AC và một chiếc Land Rover Series I xếp chồng lên nhau, bị vứt xó trong nhà kho cũ từ năm 1970 đến nay được chào giá 200.000 bảng Anh (khoảng hơn 6 tỷ đồng).

Xác xe Ferrari bị cháy cách đây 60 năm bán đấu giá 1,5 triệu USD

Xác chiếc xe Ferrari 500 Mondial Spider đời 1954 bốc cháy sau một vụ va chạm trên đường đua cách đây gần 60 năm dự kiến sẽ được mang bán đấu giá với mức khởi điểm lên đến 1,2 triệu bảng Anh (khoảng hơn 1,5 triệu USD).

'Săn' ô tô công thanh lý giá rẻ chỉ từ vài chục triệu đồng

Đa phần xe ô tô công thanh lý đều thuộc các dòng phổ biến đời sâu đến từ các hãng xe Nhật, Mỹ như Ford, Toyota, Mitsubishi,... và được bán với giá khởi điểm chỉ từ trên dưới 100 triệu đồng, rẻ chỉ bằng 1/2, 1/3 so với giá xe trên thị trường.

Đại gia chi gần 1 triệu USD mua xe máy cổ Harley-Davidson 1908 cực hiếm

Chiếc xe máy cổ Harley-Davidson 1908 cực hiếm dù là đã được phục chế lại nhưng vẫn được mua với mức giá cao đến 767.355 bảng Anh (khoảng gần 22 tỷ đồng, tương đương 1 triệu USD).

Xe siêu sang Rolls-Royce Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết lại chờ buổi đấu giá lần 3

Dù giá khởi điểm đã hạ mạnh xuống còn 25,2 tỷ đồng nhưng buổi đấu giá chiếc siêu sang Rolls-Royce Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết lần 2 vẫn vắng bóng người tham gia.

Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết vẫn chẳng ai ngó dù hạ gần 1 tỷ đồng

Sau 4 lần lên sàn đấu giá, chiếc Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết vẫn chưa thể tìm được chủ mới

Rolls-Royce Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá mạnh, còn 25,2 tỷ đồng

Sau khi đấu giá lần đầu không thành, chiếc Rolls-Royce Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết đã được ngân hàng TMCP Phương Đông - chi nhánh Hà Nội (OCB Hà Nội) hạ giá khởi điểm để tiếp tục đấu giá lần 2 vào đầu tháng 12.

Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá khởi điểm lần 4 còn 9,126 tỷ đồng

Chiếc Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết sẽ tiếp tục được bán đấu giá lần thứ 4 với giá khởi điểm hạ xuống còn 9,126 tỷ đồng, tương đương mức giảm gần 1 tỷ đồng so với lần đầu.

Siêu xe triệu đô McLaren P1 chìm trong mưa lũ được bán giá siêu rẻ

Siêu xe McLaren P1 trị giá 1,3 triệu USD bị phá hủy trong cơn bão lan tại Mỹ đã được rao bán với mức giá khó tin.

Đấu giá lần thứ 3, Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết vẫn chưa tìm được chủ mới

Cũng như 2 lần đấu giá trước, buổi đấu giá lần thứ 3 siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết lại bất thành do không có ai tham gia đấu giá.

Giới nhà giàu thờ ơ với Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết vì sợ "vận đen"

Liên tiếp 3 đợt bán đấu giá xe siêu sang Rollls-Royce Ghost và Phantom của ông Trịnh Văn Quyết bị thất bại vì không có người đến nộp tiền cọc đăng ký mua, đã khiến nhiều người đặt câu hỏi thắc mắc.

Không ai đặt cọc tiền đấu giá Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết

Buổi lễ đấu giá chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng sẽ không thể diễn ra vào sáng 15/11 do không có ai đến mua hồ sơ tham gia đấu giá.

Khám phá Porsche 911 Turbo 1994 trong phim “Bad Boys” giá 1.43 triệu USD

Porsche 911 Turbo 1994 trong phim “Bad Boys” được đem ra đấu giá tại triển lãm Kissimmee Mecum năm 2022 với giá 1.43 triệu USD. Phiên đấu giá làm cho nó trở thành một trong những chiếc 911 Turbo thế hệ 964 đắt giá nhất.

Đấu giá xe triệu đô Koenigsegg Agera S màu xanh lá cực hiếm ở Hồng Kông

Siêu xe Koenigsegg Agera S màu xanh lá tuyệt đẹp đang được bán đấu giá ở Hồng Kông. Đây là một trong những chiếc xe nổi bật nhất từng được nhà sản xuất ô tô Thụy Điển chế tạo.

Đấu giá 13 chiếc xe từ phim bom tấn ‘Max Điên: Con đường tử thần’

13 chiếc xe dị biệt, ấn tượng bước ra từ bom tấn hành động thế kỷ của Hollywood sẽ được bán đấu giá qua hình thức điện thoại hoặc email riêng.