đi lạc

Cập nhập tin tức đi lạc

Thượng úy công an giúp người đàn ông khiếm thính đi lạc về với gia đình

Công an xã Bó Mười, huyện Thuận Châu (Sơn La) cho biết, đơn vị vừa cưu mang và giúp một người đàn ông bị câm, điếc đi lạc trở về nhà.

Tìm thấy thi thể người đàn ông sau hơn 20 ngày lạc trong rừng

Sau hơn 20 ngày, lực lượng chức năng phối hợp cùng các nhóm đã tìm thấy thi thể ông Ka Sơr đi lạc trong Vườn quốc gia Cát Tiên.

Tìm kiếm người dân nghi đi lạc trong Vườn quốc gia Cát Tiên

Các kiểm lâm viên cùng người dân vào rừng tìm kiếm ông Ka Sơr nghi đi lạc trong Vườn quốc gia Cát Tiên nhiều ngày.

Một phút lơ đãng ở bến xe, cậu bé Hàn Quốc lạc mất gia đình suốt 42 năm

Được gia đình ở Đức nhận nuôi 42 năm, nhưng nam công dân Hàn Quốc từng bị lạc ở bến xe buýt khi đi cùng người bố mù vẫn không từ bỏ hy vọng tìm lại mẹ đẻ.

Đi lạc trong rừng Amazon 1 tháng, người đàn ông sống sót kỳ diệu

Trở về nhà sau 1 tháng đi lạc trong rừng Amazon, Jhonatan Acosta bật khóc khi gặp lại người thân. Nhờ ăn côn trùng, uống nước tiểu nên anh thoát khỏi tử thần.

Đi tìm cha, hai bé trai lạc đường giữa đêm được công an giúp đỡ

Giữa đêm khuya hai bé trai 6 và 8 tuổi đi lạc, lang thang trên đường để tìm cha, may mắn được lực lượng Công an TP Cần Thơ phát hiện, đưa về trụ sở chăm sóc.

Gấu đi lạc vài trăm cây số, xuất hiện giữa thành phố

Một chú gấu đói lả đã đi ‘dạt nhà’ hàng trăm cây số từ nơi sống tự nhiên của mình ở Bắc Cực. Kiệt sức, nó đã đi lạc vào Norilsk, một thành phố công nghiệp lớn của Nga ở phía Bắc Siberia.

Bé hơn 1 tuổi sống sót sau gần một tuần lạc trong rừng

Một bé gái 20 tháng tuổi tại tỉnh Quảng Tây, phía nam Trung Quốc đã được tìm thấy sau 5 ngày bị lạc trong rừng một mình mà không có thức ăn hay nước uống.

Ngồi bên vỉa hè suốt 22 năm để chờ con mất tích

Hơn 20 năm qua, bà Luo Xingzhen vẫn bám trụ với tiệm sửa giày nhỏ bên một vỉa hè ở phía tây nam Trung Quốc với hy vọng hai đứa con mất tích của bà sẽ trở về.

Bé trai 10 tuổi bị câm đi lạc đang ở đội CSGT

Một bé nam khoảng 10 tuổi không biết nói đi lạc đã được các chiến sỹ CSGT đội 8 cứu giúp đưa về trụ sở đội giữa đêm khuya. Hiện cháu bé vẫn chưa tìm về được với gia đình.

Tìm người thân bị lạc

Kính nhờ báo VietNamNet và Quý bạn đọc giúp gia đình chúng tôi tìm mẹ già là bà Trịnh Thị Lân, thường gọi là bà Mai, rời nhà đi từ 10 giờ sáng ngày 04/11/2015. 

Gà, nhím đi lạc, cách chức hàng loạt quan xã

Liên quan đến vụ gà, nhím giống "đi lạc" vào nhà quan chức địa phương, thường vụ Huyện ủy Quế Sơn, Quảng Nam đã chỉ đạo, dừng bổ nhiệm chủ tịch xã Quế Long, yêu cầu Chủ tịch xã Quế An từ chức.