dịch vụ CNTT

Cập nhập tin tức dịch vụ CNTT

Việt Nam có doanh nghiệp đầu tiên vào nhóm doanh nghiệp CNTT tỷ USD toàn cầu

Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT cho biết, FPT có những con số, giấc mơ đầy hoài bão, mọi người không tin nhưng chúng tôi đều chinh phục được. Con số 1 tỷ USD doanh thu dịch vụ CNTT từ thị trường nước ngoài là một trong số đó.

Doanh thu chuyển đổi số của FPT từ thị trường nước ngoài tăng 40%

FPT cho hay, doanh thu chuyển đổi số từ thị trường nước ngoài của tập đoàn này trong nửa đầu năm 2023 đạt 4.886 tỷ đồng, tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Để việc ‘đưa cả thế giới lên mây’ cũng trở thành chuyện nhỏ

Hơn cả một xu hướng công nghệ, điện toán đám mây còn mang đến một chuẩn mực mới cho kinh doanh dịch vụ CNTT, nơi các yêu cầu của khách hàng được thực thi gần như ngay lập tức, tối ưu hóa tài nguyên và bảo mật cao nhất.

Ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt

Để đẩy mạnh việc ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ TT&TT chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt (Make in Viet Nam)”.

4 quy định mới về đầu tư CNTT dùng vốn nhà nước sắp có hiệu lực

Từ ngày mai, 9/4/2020, hai Thông tư 03, 04 của Bộ TT&TT hướng dẫn Nghị định 73 quy định quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn nhà nước có hiệu lực. Hai thông tư này có 4 điểm mới chính so với quy định cũ.

Top 10 Sao Khuê 2016 có 14 đề cử

82 sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu đã lọt qua vòng Sơ tuyển bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2016. Riêng lĩnh vực gia công, xuất khẩu phần mềm có số lượng đề cử nhiều nhất từ trước đến nay.