đối tác

Cập nhập tin tức đối tác

Baliogo tổ chức lễ hội ‘Vươn tầm thịnh vượng’ tri ân khách hàng

Ngày 12/1/2024 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn quốc tế Baliogo tổ chức sự kiện Baliogo Festival 2024 - lễ hội mang chủ đề “Thăng Long kiến tạo - Vươn tầm thịnh vượng”.

‘Đối tượng’, ‘đối tác’ và vài câu chuyện phía sau Chiến lược bảo vệ Tổ quốc

Nghị quyết 08 về Chiến lược Bảo vệ Tổ quốc thật sự là một công trình khoa học, không những phù hợp với tình hình thực tiễn lúc bấy giờ mà còn dự báo chính xác tình hình trong nước và thế giới, tạo bước đi vững chắc để đất nước phát triển.

VinFast tiếp tục là đối tác danh hiệu cho giải vô địch thế giới VinFast Ironman

VinFast (NASDAQ: VFS) - thương hiệu xe điện toàn cầu đến từ Việt Nam, sẽ tiếp tục là Đối tác Danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới Ironman trong 2 năm tiếp theo, 2024 và 2025.

CMC Telecom đạt chứng nhận AWS Migration Competency

Ngày 28/8 CMC Telecom chính thức đạt AWS Migration Competency (Đối tác năng lực di chuyển của AWS).

Sky Realty Phú Quốc khai trương văn phòng mới tại trung tâm đảo Ngọc

Sáng ngày 30/12/2022, Sky Realty chi nhánh Phú Quốc đã khai trương văn phòng mới tại địa chỉ AT 131 - Sun Grand City New An Thới, Phường An Thới, TP. Phú Quốc.

Khi Apple ngày càng rời xa Trung Quốc

Ấn Độ và Việt Nam đang nổi lên như những trung tâm sản xuất tiếp theo của Apple trong bối cảnh các đối tác lắp ráp của “Nhà Táo” tìm cách nâng cao khả năng chống chịu cho chuỗi cung ứng vốn đang phụ thuộc vào Trung Quốc.

FPT IS đạt 2 giải thưởng ‘Đối tác của năm’ từ SAP

Mới đây, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vinh dự được hãng công nghệ hàng đầu thế giới SAP trao 2 giải thưởng Partner of the Year 2021 (Đối tác của năm) và DRS Partner of the Year 2021 (Đối tác DRS của năm).

Truyền thông Hàn Quốc: Việt Nam - Hàn Quốc "đối tác chiến lược" triển vọng lớn cho hoạt động ngân hàng hai nước

Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Park Byeong Seug mong muốn nâng tầm quan hệ hai nước Hàn Quốc - Việt Nam từ “đối tác hợp tác chiến lược” lên “đối tác hợp tác chiến lược toàn diện”.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao: Hợp tác, đấu tranh nhưng tránh đối đầu

 Chúng ta cần đấu tranh để giữ vững được nguyên tắc trong quan hệ quốc tế, đảm bảo vừa hội nhập cùng có lợi, giảm thiểu khác biệt nhưng tránh đi đến đổ vỡ hay đối đầu.

Chồng thản nhiên cổ vũ để đối tác sàm sỡ vợ

Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng, anh là một người không từ thủ đoạn nào để đổi lấy công danh.

Nữ game thủ Tập Kích vừa bị xù nợ, vừa bị đòi quan hệ tình cảm

Cộng đồng game Đột Kích đang bàn tán xôn xao trước sự việc một Game thủ vừa bị “xù” nợ còn bị đe dọa ép phải “quan hệ tình cảm”.

Cổ phiếu Bầu Đức: Mua xong lỗ luôn 1.100 tỷ

Ngày 23/2/2015, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai - HAGL Agrico (mã HNG) công bố thông tin đã phát hành thành công 59 triệu cổ phần cho hai đối tác chiến lược

Thảm cảnh đại gia: Quỳ lạy từ công nhân đến đối tác

Nỗi ám ảnh người lao động chậm hoặc không trở lại làm việc sau Tết lớn tới mức có ông chủ phải “lạy” từ công nhân đến đối tác.

Ngày 4/2: Việt - Mỹ, sự trùng hợp lịch sử

Nếu không có gì thay đổi, ngày 4/2 sẽ ghi dấu mốc lịch sử đáng nhớ ở năm thứ 22 trong quan hệ Việt- Mỹ, khi Hiệp định TPP sẽ được ký kết tại New Zealand.

Để ký được hợp đồng, đưa vợ cùng tiếp khách

Tôi phải uống rượu, phải tiếp khách cùng anh. Có những người đàn ông béo phệ, nhìn tôi với ánh mắt thèm thuồng khiến tôi phát sợ. Nhưng chồng tôi nói, đó là những người quan trọng, có thể cho anh những hợp đồng béo bở. 

Tôi có nên chủ động phá vỡ gia đình cô ấy?

Nhiều người bảo tôi điên mới chạy theo một người đàn bà đã có chồng có con như cô ấy. Có lẽ tôi điên thật, tôi đang phát điên vì không biết làm sao để kéo cô ấy về bên mình?!

Hiệp định TPP: Tương lai của thương mại toàn cầu

Trải qua 5 năm với rất nhiều vòng đàm phán cùng với vòng đàm phán cuối cùng kéo dài liên tục trong suốt 6 ngày qua tại Atlanta (Mỹ), các nhà đàm phán đã đi đến việc thống nhất những điểm then chốt cuối cùng của Hiệp định TPP.

Nhập 66 ôtô cũ thuế 0% mỗi năm

Với các nước TPP, Việt Nam áp dụng hạn ngạch thuế quan đối với ô tô cũ với lượng ban đầu rất khiêm tốn là 66 chiếc, sau đó sẽ tăng dần lên mức 150 chiếc kể từ năm thứ 16.

Sữa và nước hoa giảm giá: Bà mẹ Việt hoan hỉ

Hàng chục mặt hàng tiêu dùng quan trọng đã được Việt Nam cam kết xoá bỏ thuế nhập khẩu như sữa, gạo, dược phẩm, phân bón, nước hoa, dệt may... Điều này có thể khiến giá sữa, nước hoa giảm mạnh

Việt Nam công bố toàn văn Hiệp định TPP

Toàn văn Hiệp định Đối tác Thương mại Xuyên Thái Bình Dương (TPP) bằng tiếng Anh vừa được Bộ Công Thương Việt Nam công bố chiều 5/11. Các thành viên dự kiến sẽ ký kết hiệp định vào quý I/2016.