Hai bảng đấu tại vòng bảng giải đấu CrossFire Stars Invitational (CFSi) Vietnam 2017 đã được xác định xong sau buổi lễ bốc thăm được BTC VTC Game tổ chức vào buổi chiều nay (20/10).

Với việc hai đại diện của Đột Kích Việt Nam là Boss.CFVNEvaTeams nằm ở hai bảng đấu khác nhau, theo quy định của BTC, thì hành trình của họ tại giai đoạn vòng bảng có vẻ như sẽ hoàn toàn đối nghịch.

Cụ thể, Bảng A sẽ là nơi góp mặt của Boss, Execration Reborn (ER - Philippines) và Black Dragons (BD – Brazil). Trong khi những Eva, Super Valiant (SV – Trung Quốc) và Flipsid3 Tactics (F3 – châu Âu) sẽ tranh đấu tại Bảng B.

Hiện VTC Game chưa công bố cụ thể thể thức thi đấu được áp dụng tại CFSi Vietnam 2017.

Đánh giá nhanh về cục diện, hẳn nhiều người sẽ gọi Bảng B tại CFSi Vietnam 2017 là “bảng tử thần” bởi đây sẽ là nơi tranh đấu của ba đội tuyển đã giành quyền tham dự CROSSFIRE STARS (CFS) Grand Finals 2017, giải đấu được coi là “World Cup Đột Kích”, nơi những đội tuyển mạnh nhất thế giới tranh tài tại Trung Quốc vào tháng 12 sắp tới.

Đáng chú ý, SV, tiền thân là VG.PandaTV, hiện đang là đội tuyển Đột Kích số một thế giới khi sở hữu hai danh hiệu CFS 2015 & 2016 cùng chức vô địch CrossFire Global Invitational (CFGI) 2017. Trong khi F3 luôn là lá cờ đầu của Đột Kích châu Âu với danh hiệu đương kim Á quân CFS 2016.

Thực tế tại vòng bảng CFS 2016, Eva (tiền thân là Freedom Gaming) đã sớm chia tay giải đấu khi chung bảng đấu với SV và F3.

Bùi "Rambo" Đình Văn, Đội trưởng của Eva, bày tỏ cảm xúc sau khi biết được hai đối thủ tại vòng bảng CFSi Vietnam 2017

Gamer