Dự án bất động sản

Cập nhập tin tức Dự án bất động sản

Luật Kinh doanh bất động sản chồng lấn với nhiều luật khác

Một đạo luật/ngành luật mà không có phạm vi điều chỉnh riêng, lại chồng lấn với luật khác, thì giải pháp tốt nhất là chớ vội ban hành.

Bất động sản kêu khó nhưng vẫn muốn bán nhà giá cao

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết nhiều doanh nghiệp đã giảm sâu giá bán nhà, nhưng thực tế giá nhà tại thành phố này vẫn ở mức cao.

Vĩnh Phúc rà soát, kiểm tra hàng loạt dự án chậm tiến độ

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành cho biết đang yêu cầu cơ quan hữu quan kiểm tra, rà soát các dự án chậm tiến độ trên địa bàn, thu hồi các dự án chậm tiến độ quá lâu gây lãng phí tài nguyên đất.

Hủy thanh tra hàng loạt dự án của nhiều ‘ông lớn’ bất động sản

Bộ Tài nguyên và môi trường quyết định không thanh tra hàng loạt dự án bất động sản tại nhiều địa phương như Hà Nội, TP.HCM, Bình Thuận, Quảng Nam trong năm 2020 do các địa phương này đang chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19.

Mẹ không bị sa thải, con được trợ cấp thêm tiền chống dịch

Dù khó khăn trước Covid-19, doanh nghiệp cam kết không sa thải lương nhân viên, thậm chí còn hỗ trợ với những gia đình có con nhỏ.

Một năm nổi lửa, những đại gia BĐS bị khởi tố, bắt giam, truy nã

Năm 2019, nhiều đại gia bất động sản đã vướng vào vòng lao lý, bị bắt giam sau thời gian dài “sóng gió” trên thị trường với kiểu kinh doanh “không giống ai”.

TP.HCM: Chủ đầu tư các dự án BĐS bị ngưng trệ nợ thuế “khủng”

 - Trong số hơn 2.300 doanh nghiệp nợ thuế vừa được Cục thuế TP.HCM công khai thông tin, ngoài các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản còn có hàng loạt công ty dịch vụ công ích quận, huyện. 

Đại gia đi tù, dự án bế tắc hoang tàn

Chủ đầu tư địa ốc một thời oanh liệt giờ vướng vòng lao lý, số phận các dự án bỏ hoang hàng thập kỷ chưa biết đi đâu về đâu?

Nhiều dự án bất động sản sai phạm ‘bao vây’ hồ Tuyền Lâm ở Đà Lạt

Đoàn kiểm tra của tỉnh Lâm Đồng phát hiện nhiều công trình vi phạm xung quanh hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt). Cơ quan chức năng yêu cầu một số chủ đầu tư phải tháo dỡ công trình vi phạm.

Nam Long chuẩn bị đón dòng tiền “khủng”

Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vừa công bố đầu tư một loạt dự án khu đô thị tại nhiều tỉnh, thành khác nhau. Các dự án này sẽ mang về dòng tiền ổn định và giúp Nam Long tăng tốc phát triển.

Imperia Sky Garden dần hoàn thiện

Những ngày đầu tiên của năm mới, dự án Imperia Sky Garden góp phần mang đến nhiều sự thay đổi cho quang cảnh trục đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tiện ích đa dạng trong bán kính 5km từ VinCity Sportia

Với những tiện ích ngoại khu đa dạng chỉ trong bán kính 5 km, VinCity Sportia càng khẳng định vị thế là thành phố trung tâm phía Tây Thủ đô.