F-16

Cập nhập tin tức F-16

Quân đội Mỹ vừa cho công bố những hình ảnh về chuyến bay đầu tiên của một tiêm kích F-16 đã được sơn lại màu để trông giống mẫu chiến đấu cơ Su-57 tân tiến của Nga.

Phi công nhảy dù thoát thân trước khi siêu tiêm kích rơi

Mọi người đều thót tim chứng kiến cảnh phi công lái siêu tiêm kích F-16 nhảy dù thoát thân ngay trước khi chiến cơ đâm vào tòa nhà gần căn cứ không quân ở California, Mỹ.

Chiến cơ Mỹ F-16 mang vũ khí đâm thủng nóc nhà

Một chiếc tiêm kích F-16 của Mỹ vừa gặp nạn khi trên đường trở về căn cứ không quân March ở thung lũng Moreno, phía nam California.

Tiêm kích F-16 gặp nạn hy hữu, tự nã đại bác trúng thân

Truyền thông Hà Lan dẫn các nguồn tin điều tra tiết lộ, một tiêm kích F-16 của nước này đã gặp nạn hy hữu khi tự nã súng đại bác vào thân trong lúc tập trận.

Nữ chỉ huy đội siêu tiêm kích Mỹ đầu tiên mất chức chỉ sau 2 tuần

Nữ phi công đầu tiên được giao làm chỉ huy phi đội siêu tiêm kích trình diễn F-16 Viper của Mỹ đã bất ngờ mất chức chỉ sau 2 tuần đảm nhiệm cương vị này.

Thủ tướng Đan Mạch vẫy chiến cơ F-16 từ độ cao 4.800m

Thủ tướng Đan Mạch đã vẫy chào các phi công chiến đấu cơ F-16 từ phía sau một chiếc máy bay vận tải quân sự ở độ cao 4.800m trên bầu trời Lithuania.

Mang bánh lên máy bay, phi công F-16 suýt gặp họa

Không quân Đài Loan (Trung Quốc) vừa mới công bố kết quả điều tra vụ việc một phi công F-16 mang bánh ngọt lên chiến đấu cơ đắt tiền.

Máy bay Tổng thống Thổ từng bị chiến cơ đảo chính nhằm bắn

Máy bay chở Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan từng nằm trong tầm bắn của các chiến đấu cơ thuộc phe đảo chính trong lúc trên đường tới thành phố Istanbul

Vẻ siêu thực của các chiến đấu cơ biểu tượng Mỹ

Máy bay quân sự là những điển hình tuyệt vời về công nghệ và sự tinh xảo của con người. Chúng mang một diện mạo cực kỳ hấp dẫn nhờ đặc tính kỹ thuật và khoa học tân tiến.