F0

Cập nhập tin tức F0

Đổ xô mua bù nước điện giải, giá dừa xiêm tăng gấp đôi

Trước kia, khi số ca F0 chưa tăng nhanh ở Hà Nội, giá dừa xiêm chỉ khoảng 70.000-110.000 đồng/10 quả thì hiện nay đã tăng gấp đôi, lên 180.000-200.000 đồng/10 quả. Thậm chí, nhiều nơi còn bán 220.000-230.000 đồng.

F0 ở Đà Nẵng ngồi nhà đăng ký trực tuyến nhận giấy nghỉ việc hưởng BHXH

Người bệnh F0 tại Đà Nẵng có thể khai báo, đăng ký trực tuyến trước để cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH.

Tình hình thay đổi, F0 ‘bát phố’ có còn bị truy tố?

Thời điểm trước, có những F0 làm lây lan dịch bệnh Covid- 19 cho người khác đã phải nhận án tù. Chính sách phòng chống dịch bệnh đã thay đổi, giờ đây liệu F0 “bát phố” có còn bị truy tố?

Nhân viên y tế phường quần quật từ sáng tới khuya khi Hà Nội đỉnh dịch

Trạm y tế phường Tương Mai (Q. Hoàng Mai, Hà Nội) chỉ có 9 người, trong đó 6 F0, nhưng đang đảm nhận nhiệm vụ theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho hơn 31.000 người, với 2.000 F0 đang điều trị.

Đang đi du lịch dính F0, xử sao để cả đoàn không lo sợ, vỡ tour

Chia sẻ về các tình huống mà công ty du lịch và hướng dẫn viên gặp phải khi có F0 trong đoàn khách nội địa cho thấy, việc xử lý là khác nhau tùy tình hình và quy định của địa phương.

Tin dữ mỗi sáng, sếp lao đao khi nhận thông báo từ nhân viên

Cả văn phòng công ty chỉ có giám đốc và hai nhân viên đi làm, tuy nhiên họ cũng đang ở diện F1. Sau Tết, hàng loạt công ty, nhà máy ảnh hưởng bởi nhân viên đua nhau mắc Covid-19.

Hàng trăm F0 ở Hà Nội ‘rồng rắn’ xin xác nhận tại trạm y tế phường

Gần đây, tại các trạm y tế phường thuộc quận Hoàng Mai (Hà Nội) xảy ra tình trạng F0 phải “rồng rắn” xếp hàng chờ test, xin giấy xác nhận nhiễm Covid-19.

F0 cho F1 cùng nhà uống chung thuốc, chưa phòng được bệnh đã lãnh hậu quả

F1 dù không có triệu chứng gì nhưng được chồng là F0 cho uống Methylprednisolon, paracetmol để phòng bệnh. Mới uống có 1 ngày, F1 đã xuất hiện đau rát ở thượng vị…

Hà Nội: F0 test nhanh y tế không đón, tự chữa âm tính thì bị gọi đưa đi viện

4 ngày vào khu điều trị, cách ly tập trung vẫn chưa có đơn thuốc; tự điều trị tại nhà 10 ngày test nhanh âm tính mới được thông báo đi điều trị tập trung…

Khỏe bình thường test ra dương tính: Liên tục có F0, chẳng việc gì phải hốt hoảng

Có anh quản lý đang khỏe mạnh, làm việc cường độ cao mà về test lại thành F0. Làm sao biết được ai là F0 khi họ không hề có triệu chứng gì?. F0 liên tục xuất hiện có phải đáng lo?

Hà Nội công bố phương án xử lý khi có F0 trong trường học

Khi phát hiện F0 trong trường, trường học đó sẽ tạm thời phong tỏa, lớp nào ở yên lớp đó. Tất cả học sinh, giáo viên trong cùng lớp học có F0 được coi là F1, cách ly ngay tại lớp.

Các trường tại HN cần kích hoạt ngay các phương án phòng, chống dịch nếu có F0

Khi phát hiện F0 tại trường học, các trường tại Hà Nội được yêu cầu kích hoạt ngay các phương án phòng, chống dịch và báo cáo cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của địa phương.

TP Thủ Đức phát túi an sinh 300-500 nghìn cho gia đình F0 cách ly

TP Thủ Đức hỗ trợ thịt heo, thịt gà, cá tươi, trứng và rau xanh, trị giá từ 300-500 nghìn cho gia đình F0 tùy theo số lượng người bị cách ly tại nhà.

F0 đi xe khách từ TP.HCM về Hà Nội không vào bến Nước Ngầm

Trong ngày 24/10 không có chuyến xe khách Hoàng Long nào vào bến xe Nước Ngầm như thông tin Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội đưa ra.

Trải lòng của nữ tình nguyện viên chăm sóc F0 mắc kẹt tại Sài Gòn

Thu Phương chia sẻ, người mắc Covid-19 thường rất cô đơn và tủi thân vì không có thân nhân đi cùng. Vì vậy, em xem họ như người thân của mình để chăm sóc, mỗi lúc rảnh lại tranh thủ trò chuyện, động viên.

Cả nghìn bệnh nhân BV Việt Đức được đưa đi điều trị, cách ly trong đêm

Từ tối 4/10 đến rạng sáng 5/10, cả nghìn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện Việt Đức đưa sang các cơ sở y tế khác để tiếp tục điều trị.

Chăm sóc công nhân tốt, nền tảng cho phục hồi đại dịch

Lực lượng lao động là nền tảng cho phục hồi sau đại dịch. Chăm sóc sức khỏe cho công nhân sẽ đảm bảo từng bước phục hồi sản xuất.