FLC

Cập nhập tin tức FLC

‘Khai tử’ loạt dự án nghìn tỷ của FLC

Sau khi ông Trịnh Văn Quyết - cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC bị bắt, hơn 20 dự án của Tập đoàn này đã bị dừng xem xét, thu hồi chủ trương nghiên cứu, khảo sát, chấm dứt hoạt động tại các tỉnh Thanh Hóa, Bình Phước, Kon Tum, Hòa Bình,...

Tiền lừa đảo nhà đầu tư, ông Trịnh Văn Quyết chi dùng vào việc gì?

Theo CQĐT, kiếm được số tiền lớn từ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thu lợi bất chính khi thao túng thị trường chứng khoán, ông Trịnh Văn Quyết chi vào nhiều khoản khác nhau.

Lý do cựu chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng không bị xử lý hình sự

Liên quan vụ án Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng bị xác định có dấu hiệu thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng CQĐT không xem xét xử lý trách nhiệm hình sự mà chỉ kiến nghị xử lý nghiêm về hành chính.

Bản tin chiều 26/2: Người bị đổ xăng đốt ở Hà Nội đã tử vong, khởi tố hung thủ

Bản tin chiều 26/2: Người bị đổ xăng đốt ở Hà Nội đã tử vong, khởi tố hung thủ, Giá vàng hôm nay liên tục đảo chiều, Đã tìm thấy nữ sinh lớp 10 tại phòng trọ sau gần 2 ngày mất tích,

Cơ sở không xử lý hình sự 210 người liên quan vụ thao túng chứng khoán ở FLC

Sau khi xem xét tính chất và mức độ hành vi vi phạm, Cơ quan điều tra không xem xét trách nhiệm hình sự với 210 người thuộc Công ty Faros, các công ty trong hệ sinh thái FLC và người thân trong gia đình ông Trịnh Văn Quyết.

Lái xe của ông Trịnh Văn Quyết được 'phù phép' nắm giữ cổ phiếu trị giá 230 tỷ

Từ lái xe cho đến người giữ nhiều chức vụ cao ở hệ sinh thái FLC đều được ông Trịnh Văn Quyết và em gái sử dụng để ký khống nhiều giấy tờ nhằm nâng khống vốn của Công ty Faros, lừa đảo chiếm đoạt hơn 3.620 tỷ đồng.

Vai trò đắc lực của Doãn Văn Phương trong việc giúp Trịnh Văn Quyết lừa đảo

Ông Doãn Văn Phương từng giữ nhiều chức vụ tại FLC, cưới vợ hoa hậu và hiện đang bỏ trốn. CQĐT đã xác minh nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.

Lãnh đạo HOSE biết sai nhưng vẫn giúp Trịnh Văn Quyết chiếm đoạt nghìn tỷ đồng

Kết quả điều tra bổ sung vụ ông Trịnh Văn Quyết thao túng thị trường chứng khoán đã chỉ ra chuyện “con voi chui lọt lỗ kim” và “biết sai vẫn làm”...

Bản tin trưa 24/2: Xác minh thông tin 7 người Việt trong thùng xe tải ở Anh

Bản tin trưa 24/2: Xác minh thông tin 7 người Việt trong thùng xe tải ở Anh, Người dân xếp hàng cả đêm chờ phát ấn đền Trần, Cứu 3 người trong đám cháy ở Hà Nội, Điều tra bổ sung vụ thao túng chứng khoán ở FLC, đề nghị truy tố 51 người

Điều tra bổ sung vụ thao túng chứng khoán ở FLC, đề nghị truy tố 51 người

Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ thao túng thị trường chứng khoán liên quan đến Công ty CP Tập đoàn FLC.

Giảm 10 tỷ đồng, du thuyền mua thời ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục được rao bán

Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn và Công ty Đấu giá Minh Pháp đang thông báo mời tham gia đấu giá tài sản là du thuyền FLC Ablatross của CTCP Tập đoàn FLC.

Hàng loạt vi phạm của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021

UBKT Trung ương đã chỉ rõ những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021.

Trung tướng Tô Ân Xô: Qua vụ FLC, ngân hàng SCB, thị trường chứng khoán tốt lên

Theo Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an, qua vụ án FLC, Tân Hoàng Minh, thao túng ngân hàng SCB... thị trường chứng khoán, trái phiếu đã tốt lên.

FLC lại tổ chức bất thành phiên họp cổ đông bất thường

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC) vừa thông báo, cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2024 được tổ chức sáng 2/1/2024 bất thành do tỷ lệ tham dự biểu quyết không đủ 50%.

Trả hồ sơ vụ ông Trịnh Văn Quyết và đồng phạm thao túng chứng khoán

VKSND tối cao vừa có quyết định trả hồ sơ để yêu cầu điều tra bổ sung vụ án Trịnh Văn Quyết và đồng phạm về tội thao túng thị trường chứng khoán và tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các địa phương khẩn trương báo cáo kết quả kiểm tra vụ AIC, FLC, Vạn Thịnh Phát

Các địa phương, đơn vị cần khẩn trương hoàn thành, báo cáo kết quả các cuộc kiểm tra liên quan đến các vụ việc, vụ án của Công ty AIC, Tập đoàn FLC, Vạn Thịnh Phát.

Những con số khổng lồ phía sau các vụ án lớn bị phanh phui

Năm 2023, hàng loạt tên tuổi các đại gia, quan chức được nhắc đến trong các vụ án lớn. Khi kết luận điều tra được công bố, những con số gây thiệt hại, thu lợi bất chính, đưa và nhận hối lộ trong các vụ án khiến dư luận choáng váng.

Chánh án TAND Hà Nội thông tin thời điểm xử vụ Tân Hoàng Minh và FLC

Chánh án TAND TP Hà Nội Nguyễn Hữu Chính vừa thông tin về thời điểm xét xử các 'đại án' được dư luận đặc biệt quan tâm như vụ Tân Hoàng Minh và FLC…

Thanh Hóa yêu cầu thu hồi dự án 2.300 tỷ của Tập đoàn FLC

UBND tỉnh Thanh Hóa đang giao các sở, ngành xem xét thu hồi dự án khu công nghiệp có mức đầu tư dự kiến 2.300 tỷ đồng của Tập đoàn FLC.

Thủ tướng kỷ luật 2 nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

Ngày 21/11, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký các quyết định của Thủ tướng về việc thi hành kỷ luật đối với 2 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.