Ford F-150

Cập nhập tin tức Ford F-150

Người nông dân lao 2 xe bán tải xuống nước để cứu đê vỡ

Chủ xe đã quyết định “hi sinh” hai chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado và Ford F-150 để cứu lấy vườn cây ăn quả đang bị nước lũ tràn qua bờ đê đe doạ.

Siêu bán tải Ford F-150 Harley-Davidson giá gần 7 tỷ đồng ở Hà Nội

Phân khúc siêu bán tải tại Việt Nam ít được ưa chuộng do giá lăn bánh rất cao, từ 6 tỷ đồng cho tới 20 tỷ đồng cùng mức tiêu hao nhiên liệu không hề thấp, nhưng chính vì hiếm đã khiến chúng trở nên đặc biệt, như chiếc Ford F-150 Harley-Davidson.

Ford công bố kế hoạch gây sốc liên quan tới xe điện

Chỉ cần hai năm để trở thành nhà sản xuất xe điện hàng đầu thế giới là kế hoạch đầy táo bạo của Ford.

Phì cười với hành động của ma xương Halloween trên chiếc bán tải

Trên thùng chiếc bán tải Ford F-150 có một hình nộm là bộ xương khô cùng dòng chữ "Bấm còi để được chiêu đãi". Hễ xe sau bấm còi, điều bất ngờ và không kém phần hài hước sẽ xảy ra. 

F-150 Raptor 2021 mạnh mẽ hơn dưới bàn tay hãng độ

Hãng độ Shelby đã giới thiệu phiên bản F-150 Raptor cực kỳ mạnh mẽ và tốc độ với 775 mã lực, đi cùng vẻ ngoài thể thao, hầm hố.

Ford F-150 Lightning có thể cấp điện dùng 10 ngày khiến dân Mỹ thích mê

Chiếc bán tải chạy điện mới ra mắt của Ford được cung cấp gói pin lớn có khả năng giảm tải tới 9,6 kW điện và trở thành máy phát điện dự phòng cho các hộ gia đình trong tình huống mất điện dài ngày.

Xem xe bán tải điện kéo toa tầu khổng lồ

Ford đã cho thấy mẫu bán tải điện của thương hiệu này có thể làm được những gì.

Top 10 xe bán tải đáng mua nhất năm 2016

Theo bầu chọn của trang Dream Car Z1, Nissan Titan XD, Ford F-150, Chevrolet Silverado, Toyota Tundra… là những mẫu xe ô tô bán tải đáng sở hữu nhất năm 2016.