gạch men

Cập nhập tin tức gạch men

Giải pháp kéo dài tuổi thọ gạch ốp lát

Sika® cung cấp một hệ thống giải pháp chống thấm và ốp lát gạch tích hợp hoàn chỉnh để giải quyết tình trạng bong tróc và nứt vỡ, tăng tuổi thọ gạch ốp lát.

Doanh nghiệp gạch ốp lát Việt Nam xuất khẩu các sản phẩm mới sang Mỹ

Công ty cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng (Mikado) liên tục cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các thị trường nước ngoài như châu Âu, Mỹ…

Nâng cấp phòng tắm thành không gian spa sang trọng tại nhà

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn khi thả mình và “chill” ngay trong không gian phòng tắm gia đình. Bạn có thể biến nhà tắm thành không gian spa sang trọng ngay tại gia với những gợi ý dưới đây của Prime.

Gạch lát kháng khuẩn cho căn bếp sạch đẹp

Gạch kháng khuẩn sử dụng công nghệ nano bạc của Prime không những có hiệu quả góp phần ngăn ngừa vi khuẩn mà còn đa dạng về mẫu mã, hoạ tiết, dễ dàng tạo điểm nhấn trang trí và cảm quan mới cho căn bếp.

Gạch kháng khuẩn - lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hiện đại

Ngành vật liệu hoàn thiện nhà - gạch ốp lát ceramic - đã chuyển hướng tập trung vào các giải pháp hỗ trợ cải thiện không gian sống một cách an toàn, khỏe mạnh. Trong số đó gạch kháng khuẩn là một giải pháp thông minh có nhiều ưu điểm.

Gạch kích thước lớn- giải pháp cho công trình hiện đại

Để bắt kịp xu hướng lựa chọn vật liệu trang trí nội thất đang có những bước chuyển đổi không ngừng, Vitto Group đã cho ra đời dòng gạch cao cấp kích thước lớn mang phong cách trang trí Châu Âu vào không gian sống của người Việt.