Giá xăng tăng

Cập nhập tin tức Giá xăng tăng

Bản tin sáng VietNamNet (31/1/2023)

Các biến thể mới của Covid-19 vẫn liên tục xuất hiện; Giá xăng tăng gần 1.000 đồng/lít từ 19h ngày 30/1… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (27/01/2023)

Yêu cầu định giá tài sản dự án Khu nhà ở sinh thái xanh FLC; Giá vàng sau Tết có thể lên 70 triệu đồng một lượng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (03/01/2023)

Tiếp tục bơm ô-xy giải cứu cháu bé rơi xuống trụ bê tông; Giá xăng có thể quay đầu tăng sau 4 lần giảm… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (12/11/2022)

Đề xuất không phát hành biển ô tô có số cuối 49, 53; Không dùng xe công đưa đón vụ trưởng từ nơi ở đến nơi làm việc… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (02/11/2022)

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nghỉ việc từ 1/11; Công an Hà Nội đang điều tra vụ rửa tiền nhiều nghìn tỷ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (12/10/2022)

Điều tra người tung tin thất thiệt về cuộc diễn tập tại toà nhà Novaland; Giá xăng tăng sau chuỗi ngày giảm… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Giá xăng cao, nhân viên y tế tại Anh giả ốm để không phải đi làm

Tổ chức công đoàn lớn nhất tại Anh cho biết, giá xăng tăng cao trong thời gian vừa qua là nguyên nhân chính khiến nhiều nhân viên y tế và điều dưỡng giả ốm để không phải di chuyển tới nơi làm việc.

Áp lực tăng giá theo giá xăng

Giá xăng đạt ngưỡng 30.500 đồng/lít kéo theo tất cả đều tăng giá, nghe thông báo mà chỉ 'kêu trời' rồi chấp nhận chứ biết kêu ai bây giờ.

Nhiều shipper tắt app, nghỉ chạy do giá xăng tăng cao

Đơn hàng giảm, cộng với giá xăng tăng khiến thu nhập của shipper giảm gần phân nửa, nhiều người phải tắt app nghỉ chạy, tìm công việc khác.

Giá xăng tăng gần 700 đồng/lít lúc 15h ngày hôm nay 21 tháng 04

Từ 15h chiều 21/4, giá xăng E5 RON 92 trong nước tăng 660 đồng/lít, xăng RON 95 tăng thêm 680 đồng/lít, đánh dấu đà tăng trở lại của giá xăng sau 3 lần giảm liên tiếp.

Bản tin sáng VietNamNet (21/4/2022)

TP.HCM kỷ luật 9 đảng viên tham ô tài sản; Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Trí Việt bị bắt… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Cháy túi vì xăng: Shipper chỉ dám nhận đơn gần, siêu thị đối đầu nhà cung cấp

Shipper quyết định hủy đơn vì quãng đường di chuyển khá xa trong khi giá xăng đắt đỏ. Có tài xế công nghệ định bỏ nghề vì thu nhập giảm.

Dân tình vẫn kéo đi đổ xăng trước giờ G

Nhân viên các cửa hàng kinh doanh xăng dầu thì làm việc luôn tay, người dân cũng chấp nhận đứng nắng để đổ đầy bình xăng.

Giá xăng leo thang: DN chuẩn bị các phương án đối phó khó khăn

Giá xăng dầu tăng cao chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. 

'Xăng tăng không ngừng, lòng tôi như lửa đốt': Khó cầm cự được nữa

Nếu như giá xăng, dầu vẫn giữ ở mức cao như hiện nay, doanh nghiệp vận tải có ý định cắt giảm chuyến, tuyến hoặc tạm dừng hoạt động. Phương án tăng giá cước đã được tính đến.

Theo dõi xung đột tại Ukraine, giám sát xăng dầu 24h/24h

Trước thời điểm xảy ra xung đột tại Ukraine, Cục Quản lý thị trường TP.HCM nhận được chỉ đạo túc trực 24h/24h trên nhằm giám sát tình hình bình ổn thị trường, mặt hàng xăng dầu và các mặt hàng thiết yếu tránh tình trạng khan hiếm, biến động.

Bán xăng 30 nghìn/lần, lập tức bị 'ăn' biên bản

Đối với các cửa hàng hạn chế lượng hàng bán ra với số tiền như 30.000-40.000 đồng/lần đổ xăng, Sở Công Thương đã lập biên bản, nhắc nhở.

Bản tin sáng VietNamNet (26/12/2021)

Giá xăng, dầu đồng loạt tăng; Các quận trung tâm Hà Nội bán hàng ăn uống mang về; HLV Park Hang Seo nhận tin vui trước trận tái đấu Thái Lan… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Chiều cuối cùng của năm, xăng dầu tăng giá

Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng giá xăng dầu trong kỳ điều hành cuối cùng của năm 2019.

Giá xăng lại tăng vào ngày cuối cùng 2019

Giá xăng dầu thế giới trung bình 15 ngày qua có xu hướng tăng, tạo áp lực lên giá bán lẻ xăng dầu trong nước tại kỳ điều hành ngày 30/12.