giáo dục giới tính

Cập nhập tin tức giáo dục giới tính

Đoạn clip tả một cô giáo đang dạy cho học sinh cấp 2 ở miền Nam Việt Nam cách sử dụng bao cao su trong tiết học giáo dục giới tính khiến cư dân mạng thích thú.

‘Tao sẽ gọi đầu gấu đánh lại mày!’

Lên đại học, tôi mới hiểu ý nghĩa của từ Công dân, đó là con người đặt trong mối quan hệ với nhà nước, nghĩa là con người được bao bọc bởi pháp luật.

"Mẹ ơi, con đã ngủ với anh ấy"

Có lẽ mẹ thừa hiểu rằng tôi đang nói dối nhưng mẹ lại nghiễm nhiên coi đó là lời nói thật và luôn coi trọng mấy câu nói dối đó. Thật là một đức tính kỳ lạ và tiêu biểu của các bà mẹ của xã hội xưa.

Phòng phá thai Việt Nam trong mắt phóng viên nước ngoài

Người Việt Nam có một câu ngạn ngữ nói rằng tránh đề cập tới tình dục là cách tốt nhất để “tránh vẽ đường cho hươu chạy”. Thế nhưng, hươu thì “vẫn cứ chạy” – bác sĩ Hảo khẳng định.

3 nguyên tắc vòng tròn giúp trẻ tránh bị xâm hại

Để con cái được an toàn, cách đơn giản nhất là dạy con tự vệ. Dưới đây là một số những kiến thức trẻ cần biết để phòng tránh xâm hại.

Cha mẹ đã vô tình 'kích dục' con thế nào?

Khi cho trẻ ngủ chung, các cha mẹ nghĩ con đã ngủ say, ngủ mấy mà khi bị tiếng động cùng với cái giường rung lên ầm ầm thì con sẽ có lúc tỉnh dậy.

Ông bố khuyên con sex ở nhà và mời bạn trai ăn sáng

Với nhiều người, lần đầu tiên làm “chuyện ấy” thật vụng về, ngượng ngùng và không thoải mái.

Tranh vẽ: Phản ứng của bố mẹ khi phát hiện con xem phim sex

Choáng khi con xem phim sex, khó xử trước những câu hỏi giới tính, lặng người vì biết con mang thai ngoài ý muốn, nhiều ông bố, bà mẹ đã phải tìm đến chuyên gia tâm lý nhờ tư vấn.

Thấy con gái đọc truyện sex, tôi sẽ đọc cùng!

“Nếu một ngày bất chợt bắt gặp con gái đọc truyện “người lớn”, tôi sẽ hỏi con cho đọc cùng. Mẹ phải biết con đang xem cái gì, xem từ bao giờ, tình trạng như thế nào thì mới có thể tìm cách giải quyết”, một bà mẹ chia sẻ.

Mẹ ơi! Con đớn đau một mình

20 tuổi, tôi chia tay mối tình đầu. Tôi trở thành đàn bà: mất trinh, đi phá thai 1 lần, rồi bị người yêu "đá"...

Gợi ý cho bố mẹ cách nói chuyện với con về giới tính

Nhiều bố mẹ cho rằng chuyện giới tính rất khó để tâm sự với con cái. Nhưng chỉ cần lựa chọn đúng thời điểm và phương pháp, mọi chuyện sẽ vô cùng dễ dàng và thu được hiệu quả không ngờ.

Video bộ phận sinh dục nhảy múa gây tranh cãi

 Một video vui nhộn, lạ và vô cùng hấp dẫn đang được lan truyền và gây xôn xao ở Thuỵ Điển và các quốc gia khác.

Con gái bị hiếp dâm, mẹ đổ lỗi cho... băng vệ sinh rởm

Thiếu nữ mang thai đến tháng thứ 6 mới được phát hiện. Người mẹ thiếu hiểu biết cho rằng con mình dính bầu do sử dụng dung dịch vệ sinh và băng vệ sinh kém chất lượng.