gỗ

Cập nhập tin tức gỗ

6 tháng giảm đơn hàng xuất khẩu, ngành gỗ làm sự kiện đón 30.000 khách kích cầu

Nửa đầu năm 2023, đơn hàng xuất khẩu của ngành gỗ sụt giảm. Để kích cầu, 2 bộ và 5 hiệp hội gỗ lớn đang chuẩn bị cho hội chợ lớn nhất trong lịch sử ngành gỗ Việt Nam.

Trung tâm giải pháp xây dựng, kiến trúc, trang trí nội thất Trần Đức tại HawaExpo 2023

Tham dự Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ và nội thất (HawaExpo 2023), thương hiệu Trần Đức Homes giới thiệu trung tâm giải pháp toàn diện về xây dựng, kiến trúc, trang trí nội thất Trần Đức Homes Center.

Chính phủ giao Bộ NN-PTNT trả lời kiến nghị 'giải cứu' gỗ Hà Tĩnh

Văn phòng Chính phủ đã chuyển đơn kiến nghị lần 4 của Hội doanh nghiệp Hương Khê, gửi Thủ tướng Chính phủ về việc xin giải cứu ngành xuất khẩu gỗ Việt Nam cho Bộ NN-PTNT xem xét xử lý và có văn bản trả lời cho Hội.

Chở thuê tang vật cho công an, chặt luôn gỗ trong khu bảo tồn

Được công an thuê vận chuyển gỗ tang vật về kho chờ xử lý, ba đối tượng đã phối hợp chặt luôn gỗ trong Khu bảo tồn thiên nhiên để chở ra ngoài.

Kinh ngạc với sự sắc bén của lưỡi cưa giấy

Một thí nghiệm dùng giấy làm lưỡi cưa đã mang đến những kết quả bất ngờ và sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi "Liệu giấy có cắt được gỗ hay không?".

Thương vụ ngàn tỷ, xoay đổi vận mệnh đại gia Việt

Ồ ạt bán ra rồi bất ngờ dồn dập mua vào, nhiều đại gia liên tục có những thương vụ lòng vòng với túi tiền ngàn tỷ của mình.

Bãi tập kết gỗ khổng lồ sau trận siêu dông ở Hà Nội

 Ba tuần sau cơn dông hiếm gặp, hàng trăm thân cây đổ gãy vẫn nằm chồng chất trong công viên Bách Thảo (Hà Nội) chiếm dụng không gian công cộng và tạo nên hình ảnh không đẹp mắt.

Gỗ từ 6.700 cây xanh bị chặt sẽ đi đâu?

Với một số lượng lớn các cây xanh cỡ lớn bị đốn hạ, người dân đặt câu hỏi số gỗ này sẽ đi đâu về đâu nếu không được giám sát?