hiếm muộn

Cập nhập tin tức hiếm muộn

Tròn năm năm sau ngày kết hôn, chồng xin phép tôi đi lấy vợ mới. Tôi đau đến nghẹt thở.

Người đẹp gặp 'quả đắng' sau 5 năm làm dâu nhà đại gia

Thấy chúng em cưới nhau đã lâu mà chưa có cháu nội, mẹ chồng em đã nhanh chóng vạch thảo một kế hoạch không ngờ. Cuối cùng sau bao năm làm dâu nhà giàu em ra đi với đôi bàn tay trắng.

Vợ chồng hiếm muộn được thụ tinh ống nghiệm miễn phí

30 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn sẽ được một bệnh viện ở quận Tân Bình, TP.HCM hỗ trợ toàn bộ chi phí việc thụ tinh trong ống nghiệm.

Mẹ đẻ chảy nước mắt sau khi đến thăm con gái ở cữ nhà giàu

Mẹ chồng tôi bảo, bà không đồng ý để cháu nội bà về “cái xó nhà quê ấy”. Còn tôi, nếu muốn trốn tránh công việc thì có thể dọn quần áo đi khỏi nhà và không cần quay lại nữa.

Mẹ chồng cay nghiệt dồn con dâu vào đường cùng

Phận đàn bà, nghĩ khổ trăm đường các chị ạ. Bây giờ, em chỉ muốn khóc thật to để giải tỏa những đắng cay trong lòng nhưng em không thể khóc được nữa. Có lẽ nước mắt em đã cạn mất rồi.

Cái thai trong bụng vợ tôi là của gã nào?

Trời đất như sụp đổ khi tôi biết tin mình bị vô sinh. Cái tin ấy khiến tôi chết lặng, không còn muốn quay về mái nhà, nơi có người vợ đang ngày ngày ấp ủ hi vọng làm mẹ chờ đợi tôi nữa.

Tuổi mãn, gần 60 xin trứng sinh quý tử

Một phụ nữ mãn kinh 58 tuổi đã sinh con thành công sau khi xin noãn của người khác để thụ tinh ống nghiệm.

Gặp gỡ bà trùm 16 năm trong đường dây đẻ thuê

Nghe theo lời rỉ tai của chị K, tôi và cô bạn đồng nghiệp trong vai những người đàn bà khốn khổ sắp bị chồng đá ra khỏi nhà bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những “ông trùm” “bà trùm” của đường dây đẻ thuê …

Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng

Trong bước đường cùng, chị phải nghĩ đến phương án chung chồng. Chị nghiến răng tìm kiếm một người đàn bà khác cho anh để có đứa con nối dõi.

Sau khi khám hiếm muộn, chồng đánh vợ thâm tím mặt mày

Khi viết những dòng này, mắt em vẫn đang thâm quầng môi sưng tím và toàn thân đau nhức ...

Đằng sau câu chuyện mẹ chồng “xúi” con dâu đi ngoại tình

Bà mẹ chồng lặng đi một lúc, lấy lại bình tĩnh bà dứt khoát nói muốn Thanh đi “kiếm con” ở ngoài. Câu nói ấy như một cú đánh trời giáng vào người phụ nữ truyền thống, nền nếp như Thanh.

Rơi nước mắt với "món quà muộn" của mẹ

Người mẹ hiếm muộn đến chùa cầu con, bà đã xin sinh được con trai bởi bà nói: "Nếu sinh con gái tôi sợ mai mốt nó lớn lên sẽ khổ như mình. Phụ nữ lấy chồng, không có con người ta dị nghị".

Mắc bệnh đông máu, gia đình chồng vẫn ép phẫu thuật để có con

Tôi bị bệnh đông máu từ nhỏ. Lấy chồng 3 năm thì phát hiện thêm vòi trứng xoắn. Gia đình chồng ép tôi đi làm phẫu thuật để gỡ vòi trứng, nhưng nếu làm phẫu thuật, tôi chỉ sợ sẽ không gặp lại người thân của mình.

Hạnh phúc vỡ òa đón con đầu lòng ở tuổi 52

Sau 10 năm miệt mài điều trị vô sinh, vợ chồng chị Trần Thị Phúc đón con đầu lòng ở tuổi 52. Chị là một trong những phụ nữ cao tuổi nhất tại VN chữa vô sinh thành công.

Vì sao cụ bà 72 tuổi vẫn có thể sinh con?

Đã có những nguồn thông tin từ đồng nghiệp tiết lộ cụ bà 72 tuổi được một phụ nữ khác cho trứng để làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Sự thật việc bạn trai đồng ý làm đám cưới dù biết tôi vô sinh

Ngay trước mặt tôi, anh gọi điện cho mẹ nói: “Mẹ ơi, con không cưới cái X nữa đâu nhé. Nó bị vô sinh mẹ ạ”.

Việt kiều về nước 'tạo' con

Sau 5 lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, ở tuổi 42 vợ chồng chị Phương vẫn không ngừng mong ngóng đứa con đầu lòng nên quyết định về nước tìm vận may.

Biết tôi bị hiếm muộn, vợ tôi một mực đòi ly hôn

Cũng chính bởi thế, nên nếu muốn kiếm một cô gái để chơi bời, tôi chỉ cần ho một tiếng. Thế nhưng tôi không muốn mình gây nên điều gì có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình. 

Khoảnh khắc vỡ òa của người đàn ông không có tinh trùng

Cầm kết quả và nghe bác sĩ khẳng định chắc nịch: "Có tinh trùng". Anh chị như vỡ òa trong hạnh phúc. Chị vừa khóc vừa bấm máy gọi cho mẹ chồng. Bà cũng nghẹn ngào không nói được gì.

2 lần nuôi con tình địch và 18 năm chữa vô sinh

2 lần nuôi con do vợ cặp bồ mang về, 3 lần có ý định tự tử vì mắc bệnh vô sinh bẩm sinh, anh Dương Văn Chiên ở Dương Nội, (Hà Đông, Hà Nội) đã được làm cha của hai đứa trẻ.