hiệu quả

Cập nhập tin tức hiệu quả

Từ 3 tuổi cha mẹ đã có thể tự dạy tiếng Anh tại nhà cho con trẻ. Và cách học tốt nhất là qua nghe nhằm tạo ra 1 môi trường phát âm bản ngữ cho con ngấm vào não bộ dưới dạng tín hiệu.

Những bí kíp phòng chống “dê xồm” hiệu quả nhất!

 Những gã “dê xồm” luôn hiện hữu ở đâu đó quanh bạn và làm bạn thấy sợ hãi trước những hành vi biến thái của gã. Hãy áp dụng những bí kíp dưới đây bạn sẽ không cần phải hốt hoảng khi thấy gã.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn mua ga Hà Nội

 Tập đoàn Vingroup vừa đề xuất Bộ GTVT mong muốn mua lại 3 nhà ga đường sắt lớn nhất Việt Nam, gồm: ga Hà Nội, ga Sài Gòn và ga Đà Nẵng.

Quốc gia nào tụt hậu sẽ bị loại khỏi 'cuộc chơi'

 Chìa khóa cho sự trẻ hóa của các tập đoàn, sự tiến hóa của những nền văn minh, và phát triển con người nói chung là đơn giản: Đổi mới.

Giải trình gấp về bôxit Tây Nguyên

 Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa thúc giục Bộ Công Thương, Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam khẩn trương báo cáo Thủ tướng về các vấn đề mà 12 nhà khoa học đã kiến nghị Thủ tướng ở dự án boxit Tây Nguyên.

Dạy con bằng đòn roi: giáo dục thực sự hay sự bất lực của bố mẹ?

  Dạy con bằng đòn roi: giáo dục thực sự hay sự bất lực của bố mẹ?

Khởi nghiệp 2015: Những ý tưởng mang khát vọng triệu USD

Cung cấp giống cây trồng cho Tây Bắc, nuôi cánh kiến đỏ, cung cấp các ứng dụng motoway, I-check... là những ý tưởng khởi nghiệp của các bạn trẻ  hứa hẹn thành công trong năm 2015 này.

Khuyến khích tư nhân tham gia bô-xít Tây Nguyên

Hôm 10/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn công tác của Chính phủ tiếp tục kiểm tra tiến độ Tổ hợp bauxite Tân Rai - Lâm Đồng.

(Clip) Game thủ dùng... máy nướng bánh mì để 'chiến' game

 (Clip) Game thủ dùng... máy nướng bánh mì để 'chiến' game

Lạm phát thấp kỷ lục vẫn cao hơn Thái Lan, Malaysia

Lạm phát thấp nhất trong vòng 13 năm là một chỉ báo tích cực cho vĩ mô. Tuy nhiên, lạm phát của Việt Nam vẫn cao hơn nhiều nước như Thái Lan, Singapore...