Hòa Lạc

Cập nhập tin tức Hòa Lạc

Nhà đầu tư đội mưa rét 'bắt đáy', giao dịch đất Hòa Lạc tăng đột biến trước Tết

Bất động sản nhiều nơi đóng băng thì tại Hòa Lạc (Hà Nội), lượng giao dịch tăng mạnh vào những ngày giáp Tết, bất chấp cả miền Bắc vừa trải qua những ngày dài mưa phùn, rét đậm.

Giá đất Hòa Lạc: Nơi giảm giá vẫn ế, chỗ tăng mạnh lại đắt hàng

Thị trường bất động sản ảm đạm, nhiều nhà đầu tư đất Hòa Lạc ráo riết rao bán nhưng không tìm được khách mua. Song, một số phân khúc giá cao chót vót vẫn ghi nhận giao dịch đều.

Mải mê ôm đất mong ăn quả đậm, 'môi giới nông dân' lỗ nặng

Từ nông dân chuyển sang làm môi giới nhà đất, muốn ăn quả đậm nhưng do thị trường ảm đạm nên nhiều chủ sàn bất động sản ở Hòa Lạc đang ôm nợ.

'Hết thời' nhà trọ giá rẻ

Hơn vạn sinh viên đang học tại Hòa Lạc đã khiến người dân ở đây ồ ạt cơi nới nhà cửa để làm phòng trọ. Tuy nhiên do không đầy đủ tiện nghi nên các nhà trọ này đến nay rất vắng khách.

Vạn sinh viên cần nơi ở, đầu tư hàng chục tỷ xây nhà trọ kiếm lời

Đã qua thời kỳ sôi động nhưng gần đây, loại bất động sản nhà trọ tại các xã quanh khu vực Hòa Lạc đang nóng lên từng ngày. Không ít nhà đầu tư bỏ ra vài chục tỷ đồng mua đất xây dựng nhà trọ cho sinh viên thuê.

Giao dịch trầm lắng, nhà đầu tư đất nền Hòa Lạc thận trọng xuống tiền

Trong khi các kênh đầu tư hiện nay đang rất rủi ro, trong đó có bất động sản, thì tại Hòa Lạc nhiều người chọn đi săn đất nền giá cao để đầu tư cất giữ tiền mà vẫn sinh lời.

18 năm chưa xong dự án Đại học quốc gia ở Hòa Lạc

Dự án Đại học quốc gia ở Hòa Lạc thực hiện đã hơn 18 năm, bước đầu đã hình thành hạ tầng kỹ thuật khung giai đoạn 1 và một số công trình đã đưa vào sử dụng. Tuy nhiên về tổng thể chưa mang lại hiệu quả đầu tư.

BĐS Hòa Lạc hưởng lợi nhờ định hướng ‘siêu đô thị vệ tinh’

Với định hướng quy hoạch trở trành đô thị khoa học công nghệ vào năm 2030, đáp ứng nhà ở cho 600.000 dân, Hòa Lạc (TP. Hà Nội) đang là “điểm đến” hứa hẹn của những nhà đầu tư BĐS có tầm nhìn xa.

Đất nền Hòa Lạc tiếp tục “căng hơi”

Thời điểm cuối năm, thị trường đất nền khu vực lân cận khu công nghệ cao Hòa Lạc vẫn như quả bóng tiếp tục được bơm căng, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư.

Hòa Lạc - Ba Vì: Cơn sốt đất âm thầm trở lại

Hà Nội đang chứng kiến những cuộc di dân lớn ra khỏi khu trung tâm. Đó không chỉ là cuộc di dân của người trẻ về phía Đông, mà còn là cuộc di dân khác về phía Tây của những thị dân có mức thu nhập cao.

Sốt đất, tăng giá gấp 5 lần: Bùng nổ ở Hòa Lạc

Từ đầu 2017, đất Hòa Lạc đã bắt đầu tăng, giới đầu cơ bất động sản săn lùng gom đất chờ quy hoạch. Cũng chính vì thế mà cò đất đua nhau thao túng, làm giá thị trường.

Động thổ xây dựng công trình thuộc dự án ĐHQG Hà Nội tại Hòa Lạc

Lễ động thổ là sự kiện đầu tiên được ĐHQGHN triển khai thực hiện, kể từ khi ĐHQGHN tiếp nhận bàn giao Dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc (gọi tắt là Dự án ĐHQGHN tại Hòa Lạc) từ Bộ Xây dựng, hồi tháng 1 vừa qua.

"Ngành CNTT đang có bộ mặt sáng đẹp" chưa từng có

Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, chưa bao giờ ngành công nghệ trong nước có được nhiều lao động trình độ cao, giá trị xuất khẩu lớn và bộ mặt "sáng đẹp" như hiện tại.