hoa phong linh

Cập nhập tin tức hoa phong linh

Chỉ sau vài ngày bung nở rực rỡ, con đường hoa phong linh vàng độc nhất tại quận Hà Đông đã thu hút hàng nghìn du khách ghé đến chụp ảnh, check-in mỗi ngày

Người Hà Nội nô nức đi săn mùa hoa tháng 2 rực rỡ sắc màu

Cuối tháng 2, rất nhiều loại hoa đồng loạt bung nở trên khắp những con đường Hà Nội. Sắc tím nhạt của hoa ban, trắng tinh khôi hoa sưa hay vàng rực rỡ của hoa phong linh đã thu hút rất nhiều người xuống phố check-in, chụp ảnh.

Cây phong linh hồng ở Hà Nội đẹp lạ, hút trăm khách đến check-in dịp giỗ Tổ

Nhiều người đi xa hàng chục cây số để "săn hình" với cây hoa phong linh hồng đang nở rộ, đẹp mơ mộng tại đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Xuất hiện cây phong linh hồng 'cô đơn' nở rộ như anh đào Nhật Bản ở Hà Nội

Sau “cơn sốt” hoa phong linh vàng, nhiều du khách và người dân Thủ đô đang truyền tai nhau về cây phong linh hồng “cô đơn” nhưng nở hoa rực rỡ, đẹp lãng mạn như anh đào Nhật Bản.

Cuồng hoa phong linh, dân Hà thành rủ nhau mua trồng, giá 5 triệu/cây

Tháng 3, hoa phong linh nở vàng rực rỡ trên một số tuyến đường, nhiều người Hà Nội đổ xô tìm đến chụp ảnh, thậm chí nháo nhác tìm mua giống cây về trồng tại vườn.

Đừng vì tấm ảnh đẹp đăng Facebook mà ‘ngủ quên’ trước đại dịch

Trong khi dịch vẫn diễn biến khó lường, một bộ phận người dân vẫn bất chấp khả năng nguy cơ nhiễm bệnh để chụp được những tấm ảnh với hoa phong linh thì không biết đến khi nào Hà Nội mới giảm được số ca nhiễm Covid-19?.

Hà Nội: Đi 30 km tìm vườn phong linh vàng rực 'từ gốc tới ngọn' ở Gia Lâm

Ngoài đường hoa phong linh tại Hà Đông, giới trẻ Thủ đô đã tìm ra một "tọa độ" mới cũng đang vàng rực rỡ loài hoa này. Điều đặc biệt, phong linh tại đây được trồng đan xen cao thấp, tạo không gian vàng rực từ gốc tới ngọn.

Tìm ra đường hoa vàng mới, chị em Hà thành hào hứng tháo giày, trèo rào 'săn ảnh'

Ngay khi con đường hoa phong linh trong khu đô thị ở Hà Đông, Hà Nội thông báo tạm ngưng đón du khách, người dân Thủ đô đã phát hiện ra một đường hoa phong linh mới đẹp không kém.

Mê mẩn ngắm những con đường hoa lá đẹp nhất Hà Nội tháng 3

Từ hàng cây phong linh vàng ươm khoe sắc, cánh đồng lau bạt ngàn đến những cây hoa gạo đỏ rực một góc phố đều góp phần tô điểm cho phố Hà Nội thêm duyên dáng, thơ mộng mỗi dịp tháng 3 về.

Nghìn người không đeo khẩu trang chụp ảnh, đường hoa phong linh bị đóng cửa

Từ ngày 19/3, con đường hoa phong linh và hoa gạo tại một khu đô thị (phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội) sẽ đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Du khách chen chân bỏ khẩu trang chụp hoa phong linh, quận Hà Đông lo 'sốt vó'

Trước tình trạng du khách ùn ùn kéo về chụp ảnh con đường hoa phong linh trên địa bàn phường La Khê, UBND quận Hà Đông (Hà Nội) đã ban hành văn bản yêu cầu các cơ quan liên quan thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

‘Biển người’ đổ về tạo dáng bên hàng hoa phong linh đẹp ngất ngây ở Hà Nội

Chiều 18/3, người dân đổ về chụp ảnh tại con đường hoa phong linh (phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội) tăng đột biến khiến lực lượng Công an phường liên tục phải nhắc nhở đeo khẩu trang phòng dịch.

Ngàn người đổ về chụp ảnh, đường hoa phong linh chật cứng, chỗ để xe 'thất thủ'

Chỉ sau vài ngày bung nở, con đường hoa phong linh dài hơn 400 m, nằm trong một khu đô thị tại quận Hà Đông, Hà Nội đã trở thành địa điểm thu hút hàng ngàn du khách.

Vác thang, bê xe đạp làm đạo cụ check-in đường hoa phong linh rực rỡ ở Hà Nội

4 hàng cây phong linh nở hoa vàng rực cả con đường để trở thành địa điểm thu hút hàng nghìn người đổ về chụp ảnh, check-in

Chị em Hà Nội xúng xính váy áo ‘check in’ đường vàng rực hoa phong linh

Từ sáng sớm, hàng chục bạn trẻ đổ về con đường trong khu đô thị ở quận Hà Đông (Hà Nội) để “check in” với hàng hoa gạo và phong linh đang nở rực rỡ.