Hoàn Cảnh Nhân Ái

Cập nhập tin tức Hoàn Cảnh Nhân Ái

Bé Trường Phát chào đời với cân nặng 0.7kg, đầu của em mỗi lúc một phình to bởi căn bệnh não ủng thủy. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ Trường Phát số tiền hơn 76 triệu đồng.

Gặp nạn trên đường đi hái sim: Mẹ tử vong, con nhập viện cần giúp đỡ

Trên đường đi hái sim về bán, mẹ con chị Thương bất ngờ gặp tai nạn. Cú tông xe đã chấm dứt số phận của người đàn bà bất hạnh, còn con gái phải nhập viện cấp cứu. Người cha ốm yếu khóc nghẹn trước hoàn cảnh cơ cực của gia đình.

Mẹ tâm thần nhặt ve chai, con được tuyển thẳng vào 2 trường đại học

Được tuyển thẳng vào Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng nhưng Phương Nha không có tiền để nhập học. Hai em của Nha là Như và Công cũng học rất giỏi nhưng không biết sẽ theo đuổi việc đèn sách được bao lâu khi gia cảnh quá đỗi bi đát.

Em Hoài Na ở Hà Tĩnh được bạn đọc ủng hộ hơn 86 triệu đồng

Báo VietNamNet vừa phối hợp với chính quyền xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) trao số tiền hơn 86 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Hoài Na. Na cho biết, đến nay em nhận được hơn 140 triệu đồng từ các mạnh thường quân.

Nữ sinh lớp 12 mắc bệnh lạ, mẹ nghèo vay nợ 400 triệu cứu con trong vô vọng

Mắc phải căn bệnh lạ, sốt liên tục không rõ nguyên nhân, em Phan Thúy Thanh - học sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh tay chân run bần bật, đứng không còn vững. Người mẹ nghèo khóc cạn nước mắt, vay nợ tới 400 triệu đồng để cứu con nhưng mọi thứ vẫn đang vô vọng.

Người mẹ hẩm hiu sinh 4 con thì 3 bé mắc bệnh nặng

Chồng mất cách đây 14 năm, bà Thanh trở thành mẹ đơn thân nuôi 4 đứa con. Bất hạnh ập đến khi 2 người bị động kinh nặng, hàng ngày, bà Thanh phải vào tận rừng sâu để hái lá thuốc, bán kiếm tiền lo cho cho con.

Lái xe thuê nuôi mẹ ung thư, con trai hiếu thảo bất ngờ gặp nạn nguy kịch

78 tuổi, bà Thiện phát hiện mắc bệnh ung thư máu. Anh Phố chấp nhận không lấy vợ, dành tuổi xuân của mình để chăm sóc mẹ. Bất ngờ anh gặp tai nạn nguy kịch, mẹ già tuyệt vọng, bất lực, ú ớ xin mọi người cứu lấy con.

Mẹ ốm yếu, cha bệnh liệt giường, con thơ lít nhít bữa đói bữa no

Hơn 4 năm nay, cha đổ bệnh liệt giường, mẹ lại sức khỏe yếu, 5 đứa trẻ ở xã Hương Lâm (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) sống cảnh chật vật, bữa đói bữa no. Không còn gạo, các em phải luộc hạt mít ăn thay bữa trưa.

Bố mất, mẹ đi lấy chồng, 3 anh em dìu nhau sống lay lắt qua ngày

Bố qua đời do bạo bệnh. Mới đây, mẹ đi lấy chồng mới rồi theo chồng vào Nam. Ba anh em Đức - Na - Nhật trở thành những đứa trẻ bơ vơ, không nơi nương tựa.

Trao hơn 60 triệu đồng đến hai hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị

Báo VietNamNet vừa trao hơn 37 triệu đồng đến gia đình chị Trần Thị Thu Thủy ở huyện Triệu Phong và 23 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thủy Tiên ở huyện Gio Linh. Cả hai hộ đều có hoàn cảnh hết sức bi đát.

Trao gần 68 triệu đồng tới hai đứa trẻ mồ côi cả bố lẫn mẹ

Mẹ qua đời do ung thư, mới đây người bố, chỗ dựa cuối cùng của hai anh em Bách - Đan lại đột tử. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ gần 68 triệu đồng tới hai anh em Bách và Đan.

Trao 37 triệu đồng tới gia đình có cha chấn thương sọ não, con liệt hai chân

Con trai gặp tai nạn liệt hai chân chưa được bao lâu thì chồng cũng gặp nạn chấn thương sọ não, chị Nguyễn Thị Lam ở Hà Tĩnh kiệt quệ về tinh thần lẫn vật chất. Báo VietNamNet vừa trao hơn 37 triệu đồng tới gia đình chị Lam.

Mẹ nghèo bất lực nhìn con trai 18 tháng tuổi thoi thóp vì bạo bệnh

Chị Đào mang thai đôi rồi sinh non, một đứa mất còn Trường Phát chào đời với cân nặng 0.7kg. Đầu của em mỗi lúc một phình to bởi căn bệnh não ủng thủy. Người phụ nữ nghèo bất lực nhìn con trai thoi thóp thở.

Con 26 tuổi như trẻ lên 2, mẹ bươn chải kiếm từng đồng mua thuốc

Bà Thủy sinh được 5 người con thì có đến 3 người mắc bệnh hiểm nghèo. Son và Sáng bị bại não, Sỹ lại câm điếc bẩm sinh. Để có tiền mua bỉm, thuốc thang cho các con, bà Thủy phải làm việc đến lao lực.

Trao hơn 27 triệu đồng cho người mẹ bệnh tật có con trai bại não

Sau khi Báo VietNamNet chia sẻ hoàn cảnh của gia đình chị Lưu, bạn đọc hảo tâm đã ủng hộ chị số tiền hơn 27 triệu đồng.

Bạn đọc ủng hộ gần 36 triệu đồng tới 2 anh em Vương-Lương ở Hà Tĩnh

Báo VietNamNet vừa phối hợp với chính quyền địa phương xã Sơn Bình (Hương Sơn-Hà Tĩnh), BGH Trường THCS Hồ Tùng Mậu trao số tiền bạn đọc ủng hộ đến hai em Lê Bá Vương - Lê Bá Lương.

Cụ ông bị cháy nhà có con mắc bệnh tâm thần được ủng hộ 140 triệu đồng

Cuộc sống vốn khó khăn, con trai lại mắc bệnh tâm thần, nay gia đình ông Hùng lại lâm vào cảnh cùng quẫn khi nhà bị cháy, lúa gạo cháy thành than. Các nhà hảo tâm, bạn đọc gần xa đã gửi về ủng hộ, giúp đỡ gia đình ông Hùng số tiền 140 triệu đồng.

Chồng chấn thương sọ não, con liệt hai chân, vợ khẩn khoản cầu xin sự giúp đỡ

Con trai gặp tai nạn liệt hai chân chưa được bao lâu thì người bố cũng gặp nạn chấn thương sọ não, tính mạng nguy kịch. Người vợ khốn khổ vay mượn hơn 500 triệu đồng chạy chữa cho chồng con trong nỗi bất lực.

Bạn đọc ủng hộ gần 29 triệu đồng tới 4 đứa trẻ mồ côi cha ở Hà Tĩnh

Bố bị ung thư gan, giành giật sự sống trên giường bệnh. Trước tình cảnh ngặt nghèo của gia đình, bốn đứa trẻ chỉ biết ôm nhau khóc. Ít lâu sau, bố của các em qua đời. Bạn đọc vừa ủng hộ 4 đứa trẻ số tiền gần 29 triệu đồng.

Không còn mẹ trên đời, bố mất đột ngột, hai đứa trẻ bơ vơ không nơi bấu víu

Mẹ qua đời do ung thư, mới đây người bố, chỗ dựa cuối cùng của hai anh em Bách - Đan lại đột tử. Tương lai các em đang trở nên hết sức mịt mù.