Hoàn Cảnh Nhân Ái

Cập nhập tin tức Hoàn Cảnh Nhân Ái

Vừa lọt lòng, Huyền My đã mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh cùng dị tật không có hậu môn, khiến cuộc sống cả gia đình em rơi vào bất hạnh.

Mẹ xuất huyết não, hai con nhỏ mong mỏi hơi ấm tình thương

“Từ ngày vợ đổ bệnh, nằm liệt giường, 2 đứa con đứng trước mặt mà vợ tôi không nhận ra. Ngày nào tôi cũng ước có đủ tiền để đưa vợ tôi ra Hà Nội thăm khám, có cơ hội cho mẹ con nó nhận ra nhau.” 

Những phận đời cùng cực trong ba căn nhà "đau khổ"

Chồng mất, chị Hiền nén nỗi đau, chăm mẹ chồng động kinh mất ý thức và hai người anh chồng bệnh tật. Số phận đang đưa đẩy những mảnh đời này vào cảnh khốn cùng.

Mắc bệnh hiểm, bé trai 10 tuổi như trẻ lên 3, hơn 20 lần gãy tay chân

Đứa trẻ có cái tên đầy cam chịu đang mang trên mình số mệnh bất hạnh khi cùng một lúc, em mắc phải 2 căn bệnh quái ác: não úng thủy và xương thủy tinh.

VietNamNet trao 236 triệu cho người bảo vệ nghèo bị xe tông nguy kịch

Trên đường đi làm về, người bảo vệ nghèo bị xe tông nguy kịch thiếu tiền cứu chữa. Báo VietNamNet đã trao hơn 236 triệu đồng cho gia đình ông Nhuận có thêm kinh phí chạy chữa.

 

Chồng thần kinh, con gái 2 tháng tuổi bị thủng tim, người mẹ nghèo cầu cứu

Chồng mắc bệnh thần kinh, con gái mới 2 tháng tuổi bị thủng 3 lỗ ở tim, viêm phổi nặng. Người mẹ nghèo bất lực khi chẳng có nỗi 1 triệu đồng để thuê xe đưa con đi tuyến trên cứu chữa.

Người bảo vệ nghèo bị xe tông nguy kịch, cần tiền cứu chữa

Nhà nghèo, vợ con đau ốm liên miên, ông Nhuận đi làm bảo vệ cho một trang trại chăn nuôi cáng đáng cả gia đình. Nay ông gặp nạn nguy kịch, tính mạng đối diện nhiều nguy hiểm.

Mồ côi cha mẹ khi còn khát sữa, bé trai bơ vơ không nơi nương tựa

Mẹ mất khi Mạnh tròn 5 tháng tuổi. Một năm sau bố lên cơn đau tim rồi cũng rời bỏ em. Mạnh được bà nội đón về Hà Tĩnh chăm sóc trong căn nhà dột nát. Nay bà nội già yếu, Mạnh bơ vơ sắp không còn nơi nương tựa.

Cha ung thư giai đoạn cuối lo 2 đứa con nuôi dễ lâm cảnh cầu bất cầu bơ

Sinh được 2 người con đều bị bại não, vợ chồng anh Niêm mở rộng vòng tay nhận cưu mang 2 đứa trẻ mồ côi. Thế nhưng số phận bất hạnh không buông tha khi vừa qua, anh Niêm phát hiện ra mình bị ung thư giai đoạn cuối.

Cha bệnh nặng sắp chết chỉ mong có tiền mua sữa cho con

Người đàn ông 30 tuổi bị suy thận giai đoạn cuối không có tiền chữa, người vợ trẻ kiệt quệ ôm 3 đứa con thơ xin cơm từng bữa, xin từng đồng tiền lẻ về lo thuốc thang cho chồng.

 

Mẹ đơn thân bệnh tim bất lực nhìn đầu con gái phình to, mắt lồi

Người mẹ trẻ đơn thân mang trong mình căn bệnh tim, khó thở và thường xuyên ngất xỉu. Chị vẫn chăm chỉ làm nghề phụ hồ, chỉ mong có đủ tiền chạy chữa cho con gái bị bệnh não phình to.

 

Xót xa bức vẽ của cậu bé Hà Tĩnh mắc chứng u não, không tiền cứu chữa

.Cầm quyển vở và giấy bút, Quý lại vẽ hình mình đang nằm điều trị trị ở bệnh viện với những bịch máu chuyền vào và dòng chữ như oán trách cuộc đời: “Trời ơi, sao cuộc đời tôi lại khổ thế này”

 

 

Xót cảnh bé gái xinh như hotgirl phải bỏ học, chăm cha bị cụt chân lẫn tay

Mất cánh tay sau tai nạn bom mìn, đối với anh Thịnh cuộc sống đã quá khó khăn. Thế nhưng tai ương lại tiếp tục ập đến khi tai nạn lao động cướp mất bàn chân, tương lai của anh và 3 đứa con trở nên mịt mờ.

 

Bé trai ở Hà Tĩnh vượt cửa tử sau bài báo trên VietnamNet

Sau bài báo trên VietnamNet, cháu Kiên Trung đã được phẫu thuật tim miễn phí. Đây là lần thứ 6 cháu được phẫu thuật và “vượt qua cửa tử” trước niềm hạnh phúc của gia đình, người thân.

 

Mẹ bỏ đi, bố mất đột ngột, hai đứa trẻ khóc ngặt bên quan tài tình thương

Khi Đạt vừa sinh ra được 1 tuổi thì người mẹ lấy khăn buộc chân con ở giường rồi bỏ nhà đi. Nay bố lại mất đột ngột, hai anh em Đạt xin từng đồng tiền nhỏ mua cho bố cỗ quan tài để an táng.

 

Con mắc ung thư xương, bán sạch tài sản vẫn không đủ tiền chữa

Những cử động tưởng chừng rất đơn giản như trở người hay ngồi dậy, cũng đã làm Thành đau đớn vô cùng, khiến em khóc thét khản cổ, la hét dữ dội, khuôn mặt thì nhem nhuốc đi vì nước mắt đầm đìa.