Hoàn Cảnh Nhân Ái

Cập nhập tin tức Hoàn Cảnh Nhân Ái

Thông qua các bài viết nhân ái đăng tải trên báo VietNamNet, hai trường hợp ở Hà Tĩnh được bạn đọc ủng hộ hơn 120 triệu đồng.

 

Bạn đọc VietnamNet trao 300 triệu đến gia đình phóng viên hy sinh ở Rào Trăng 3

Sau khi báo VietNamNet đưa tin anh Phạm Văn Hướng hy sinh khi tham gia cứu hộ Rào Trăng 3, để lại 2 đứa con và mẹ già ốm đau, Công ty FE Credit đã trao tặng 300 triệu đồng chia sẻ nỗi mất mát với gia đình.

 

Cha tử nạn trên biển để lại mẹ già tai biến, con thơ bơ vơ

Căn nhà nhỏ vừa xây xong ít lâu, nợ vẫn chưa trả hết, anh Chiến xa vợ con đi làm thuê. Mới đây sóng đánh lật thuyền, anh tử nạn ngoài biển khơi, để lại người mẹ già tai biến liệt giường cùng vợ và 3 đứa con thơ.

Mắc bệnh hiểm, thiếu nữ tiều tuỵ mù cả hai mắt, mẹ bán bò không đủ chữa bệnh

19 tuổi, em Nguyễn Thị Hiền Thái phát hiện mắc bệnh ung thư tuỷ. Cô gái xinh đẹp ngày một tiều tuỵ, héo hon, thậm chí tính mạng còn bị đe doạ.

 

Trao 180 triệu đồng đến gia đình bé trai tử vong do mắc nghẹn bánh lọc

Sau khi báo VietNamNet đăng tải trường hợp bi đát của em Nguyễn Đức Mạnh bị tử vong do mắc nghẹn khi ăn bánh lọc, bạn đọc đã đồng cảm, ủng hộ cho gia đình số tiền hơn 180 triệu đồng.

 

Thương bé gái mồ côi cha mẹ chỉ ước mơ có áo mới, có bàn học tập

Bố mẹ mất sớm vì bạo bệnh, cháu Lê Thị Mai Linh nương tựa vào người bác ruột. Éo le thay, gia đình bác cũng đang sống trong cảnh khốn cùng.

Lương bố 5 triệu đồng không cứu nổi con mắc bệnh hiểm ác

Vừa lọt lòng mẹ, Bảo Lâm đã mắc não úng thủy. Nhìn đứa con mới 4 tháng tuổi ngày đêm bị căn bệnh quái ác đày đọa, chị Nhi bất lực chỉ biết khóc thương con.

Con tử vong do mắc nghẹn bánh lọc, cha câm điếc khóc không thành tiếng

Bố câm điếc bẩm sinh, mẹ chạy thận cấp độ 4, hai anh em Mạnh lớn lên nhờ sự nuôi nấng của bà nội bị bệnh tim. Xót xa thay, mới đây Mạnh đang ăn bánh lọc thì mắc nghẹn rồi tử vong.

Ung thư di căn khắp cơ thể, bé trai 6 tuổi mong mỏi được tới trường

Khánh Duy bị ung thư khi mới 3 tuổi. Từ đó đến nay, căn bệnh đã di căn khắp cơ thể bé bỏng ấy. Để có thể sống sót, em buộc phải cắt bỏ một bên thận.

Bé trai 7 tuổi bị xe tông nguy kịch, gia đình nghèo xin giúp đỡ

Công việc bốc vác thuê của người bố chỉ đủ để trang trải học hành cho 3 con. Nay cậu con trai gặp tai nạn, số tiền vay mượn cũng đã cạn, gia đình nghèo ở Hà Tĩnh mong được bạn đọc giúp đỡ, cứu con.

Bệnh viện trả mẹ về chờ chết, con gái tật nguyền lo không có tiền ma chay

"Giờ bệnh viện đã trả mẹ về, mẹ mà mất thì em cũng không biết lấy đâu ra tiền làm đám tang cho mẹ. Bản thân em tật nguyền thế này, ai dám cho vay", chị Toàn bật khóc.

Trao gần 24 triệu tới người phụ nữ góa chồng, chăm cả nhà bệnh tật

Cầm trên tay số tiền gần 24 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Hiền xúc động cảm ơn đến những tấm lòng thơm thảo của bạn đọc báo VietnamNet. 

Vết sẹo dài trên ngực cùng dị tật bẩm sinh đẩy bé gái 3 tuổi vào cảnh khốn cùng

Vừa lọt lòng, Huyền My đã mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh cùng dị tật không có hậu môn, khiến cuộc sống cả gia đình em rơi vào bất hạnh.

Mẹ xuất huyết não, hai con nhỏ mong mỏi hơi ấm tình thương

“Từ ngày vợ đổ bệnh, nằm liệt giường, 2 đứa con đứng trước mặt mà vợ tôi không nhận ra. Ngày nào tôi cũng ước có đủ tiền để đưa vợ tôi ra Hà Nội thăm khám, có cơ hội cho mẹ con nó nhận ra nhau.” 

Những phận đời cùng cực trong ba căn nhà "đau khổ"

Chồng mất, chị Hiền nén nỗi đau, chăm mẹ chồng động kinh mất ý thức và hai người anh chồng bệnh tật. Số phận đang đưa đẩy những mảnh đời này vào cảnh khốn cùng.

Mắc bệnh hiểm, bé trai 10 tuổi như trẻ lên 3, hơn 20 lần gãy tay chân

Đứa trẻ có cái tên đầy cam chịu đang mang trên mình số mệnh bất hạnh khi cùng một lúc, em mắc phải 2 căn bệnh quái ác: não úng thủy và xương thủy tinh.

VietNamNet trao 236 triệu cho người bảo vệ nghèo bị xe tông nguy kịch

Trên đường đi làm về, người bảo vệ nghèo bị xe tông nguy kịch thiếu tiền cứu chữa. Báo VietNamNet đã trao hơn 236 triệu đồng cho gia đình ông Nhuận có thêm kinh phí chạy chữa.

 

Chồng thần kinh, con gái 2 tháng tuổi bị thủng tim, người mẹ nghèo cầu cứu

Chồng mắc bệnh thần kinh, con gái mới 2 tháng tuổi bị thủng 3 lỗ ở tim, viêm phổi nặng. Người mẹ nghèo bất lực khi chẳng có nỗi 1 triệu đồng để thuê xe đưa con đi tuyến trên cứu chữa.

Người bảo vệ nghèo bị xe tông nguy kịch, cần tiền cứu chữa

Nhà nghèo, vợ con đau ốm liên miên, ông Nhuận đi làm bảo vệ cho một trang trại chăn nuôi cáng đáng cả gia đình. Nay ông gặp nạn nguy kịch, tính mạng đối diện nhiều nguy hiểm.

Mồ côi cha mẹ khi còn khát sữa, bé trai bơ vơ không nơi nương tựa

Mẹ mất khi Mạnh tròn 5 tháng tuổi. Một năm sau bố lên cơn đau tim rồi cũng rời bỏ em. Mạnh được bà nội đón về Hà Tĩnh chăm sóc trong căn nhà dột nát. Nay bà nội già yếu, Mạnh bơ vơ sắp không còn nơi nương tựa.