Home Credit

Cập nhập tin tức Home Credit

Home Credit trao 100 học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Huế

Home Credit Việt Nam vừa trao tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế, khởi động hành trình Home Love 2024.

Home Credit ghi dấu ấn trên bảng xếp hạng của Younet Media

Theo công bố của Younet Media, chiến dịch “Tết Ấm App” của Home Credit đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng Younet Media 20 chiến dịch Tết 2024 nổi bật nhất trên mạng xã hội.

Home Credit ưu tiên tăng trưởng bền vững

Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động, Home Credit Việt Nam định hướng ưu tiên phát triển bền vững với kiểm soát rủi ro chặt chẽ, xây dựng niềm tin, nâng cao danh tiếng, thu hút vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mang Tết ấm đến với Vĩnh Lợi - Bạc Liêu

Chuyến xe Home Love của Home Credit bất ngờ đến Vĩnh Lợi - Bạc Liêu, mang đến không gian Tết đặc sắc cùng nhiều món quà ý nghĩa.

Đã có thể ‘mua trước, trả sau’ trên Traveloka

Với việc đưa sản phẩm Home PayLater lên nền tảng Traveloka, những người đam mê du lịch giờ đây có thể thoải mái khám phá mọi địa điểm du lịch hấp dẫn, tìm kiếm vé máy bay, khách sạn ngay ở Traveloka mà không cần lo ngại về tài chính.

Home Credit nỗ lực gia tăng lợi ích cho khách hàng

Theo báo cáo phát triển bền vững 2022 của tập đoàn tài chính Home Credit, “tài chính có trách nhiệm” được nhấn mạnh là một trong những nguyên tắc cốt lõi, được thể hiện rõ nhất qua cam kết với khách hàng.

Trung thu lung linh của trẻ em nghèo Raglai ở Cam Phước Đông

Năm nay, những người Raglai nghèo ở xã Cam Phước Đông (Cam Ranh, Khánh Hoà) bất ngờ được đón một Tết Trung thu đáng nhớ với chương trình “Vui ca Trung thu cùng Home Love”.

Da LAB rap về tài chính số trong MV hợp tác cùng Home Credit

Cú bắt tay giữa Home Credit và Da LAB đến từ sự đồng điệu, mong muốn sử dụng ngôn từ chân thực, đời thường trong rap, giúp chủ đề tài chính gần gũi, dễ hiểu hơn với khách hàng.

Công an kiểm tra trụ sở, Home Credit nói gì?

Sau khi công an TP.HCM kiểm tra trụ sở Home Credit sáng 28/3, công ty đã có thông tin về sự việc.

Vừa bị công an phong tỏa trụ sở, Home Credit do ai làm chủ, kinh doanh ra sao?

Home Credit là một trong hai "ông lớn" trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam. Doanh nghiệp này có hơn 14 triệu khách hàng, 6.000 nhân viên; tạo dựng mạng lưới 9.400 đối tác bán lẻ.

Cảnh sát phong toả, kiểm tra công ty tài chính Home Credit

Sáng nay (28/3) Công an TP.HCM đã phong toả để kiểm tra đối với 2 công ty tài chính, thu hồi nợ có trụ sở đặt tại địa bàn TP.Thủ Đức.

Tết Quý mão: Vé máy bay mua trước trả sau trên iVIVU.com

Home PayLater hợp tác cùng iVIVU.com hợp mang đến loạt deal giảm giá “hời”, cùng hình thức mua trước trả sau ưu việt cho người mua vé máy bay dịp Tết này.

Home Credit giành giải thưởng Visa Award năm thứ 3 liên tiếp

Home Credit Việt Nam vừa được Visa trao giải “Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán năm 2022”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Home Credit Việt Nam giành được giải thưởng này.

Home Credit ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Ngày 12/7/2021, Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19, thể hiện vai trò của một công ty có trách nhiệm với cộng đồng, cùng đồng hành với người dân Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh.