họp trực tuyến

Cập nhập tin tức họp trực tuyến

Tối ưu chi phí vận hành, tăng hiệu quả cuộc họp với Microsoft Teams Premium

CMC Telecom - Đối tác giải pháp trong lĩnh vực Modern Work của Microsoft tại Việt Nam đánh giá: Microsoft Teams Premium mang đến những công nghệ mới nhất, cải thiện tương tác giữa các thành viên trong nhóm công việc.

Ứng dụng công nghệ màn hình chuyên dụng khi thiết kế không gian phòng họp

Sự phát triển của công nghệ cùng xu hướng họp trực tuyến khiến nhiều doanh nghiệp đầu tư hơn cho không gian phòng họp với những thiết bị hiện đại.

Kết nối 16.242 điểm cầu học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII được kết nối tới 16.242 điểm cầu với hơn 1.441.200 cán bộ, đảng viên tham dự.

MobiFone nhận cơ hội lớn từ 2 nền tảng số quốc gia tiềm năng

Ngày 29/11 MobiFone đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận 2 nền tảng số mobiEdu - nền tảng học trực tuyến và Meet - nền tảng họp trực tuyến trở thành nền tảng số quốc gia tiềm năng.

MobiFone Meet - tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến

Là nền tảng số về họp trực tuyến “make in Vietnam” cạnh tranh được với nước ngoài, MobiFone Meet được thiết kế phù hợp nhu cầu tại Việt Nam; đa dạng gói cước, nhiều ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích doanh nghiệp chuyển đổi lên môi trường số.

Xu hướng dùng phòng họp trực tuyến thông minh, bảo mật

Các giải pháp phòng họp trực tuyến thông minh ngày càng được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp, giúp tổ chức họp bàn và trao đổi công việc bất chấp khoảng cách địa lý.

Họp trực tuyến - xu hướng làm việc hiệu quả trong trạng thái ‘bình thường mới’

Các doanh nghiệp đã dần hoạt động trở lại sau hậu Covid-19, tuy nhiên họp trực tuyến vẫn là hình thức làm việc vẫn đang được duy trì và áp dụng phổ biến bởi những lợi ích nó mang lại.

Ứng dụng họp trực tuyến tăng trưởng bùng nổ trong đại dịch Covid-19

Các nền tảng hội nghị trực tuyến như Google Meet, Zoom và Microsoft Team đều “thắng đậm” trong những năm gần đây nhờ tác động từ Covid.

MobiFone eOffice – Bộ giải pháp số hóa văn phòng toàn diện

Giải pháp Văn phòng Điện tử MobiFone eOffice - một sản phẩm trong bộ MobiFone Smart Office đáp ứng được những nhu cầu số hóa các công tác văn phòng cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm.

5 ưu thế vượt trội của giải pháp họp trực tuyến MobiFone Meeting

Khác với những ứng dụng họp trực tuyến khác bị giới hạn thời gian và chức năng, giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting sở hữu những tính năng đa dạng, chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều mô hình quản lý…

Bí quyết tổ chức họp online hiệu quả

Trong bối cảnh dịch Covid-19, phần lớn các doanh nghiệp buộc phải thích nghi với mô hình work from home (WFH), và tổ chức họp online hiệu quả thực sự không phải việc dễ dàng.

“Thần tốc” xây dựng Trung tâm chỉ huy và hệ thống họp trực tuyến kết nối tới xã, phường

Trong 3 ngày, Bộ TT&TT đã chỉ đạo 2 tập đoàn VNPT, Viettel thần tốc triển khai Trung tâm chỉ huy và hệ thống họp trực tuyến phục vụ Thủ tướng chỉ đạo, điều hành trực tiếp xuống các “pháo đài” chống dịch.

MobiFone Meeting - Họp trực tuyến dễ dàng, hiệu quả mùa giãn cách

Giữa bối cảnh dịch bệnh, các ứng dụng họp trực tuyến đắt khách bởi sự tiện lợi, hiệu quả, giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Trong đó, giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting tạo sức hút với nhiều ưu điểm nổi trội về công nghệ.

Giải pháp họp trực tuyến OnMeeting ưu tiên băng thông và kết nối tại Việt Nam

Nhà phát triển giải pháp cho biết đã xây dựng lõi của OnMeeting cho riêng thị trường Việt Nam. Chính vì thế, việc routing và sử dụng ứng dụng được ưu tiên về mặt băng thông và kết nối. 

MobiFone Meeting - trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp mùa dịch

Kết nối tới 500 điểm cầu, cho phép thực hiện các giao tiếp như phòng họp thông thường nhưng với chi phí tiết kiệm, hạn chế tiếp xúc là điểm vượt trội mà giải pháp hội nghị truyền hình trực tiếp MobiFone Meeting mang đến DN.

Chọn ‘phòng họp ảo’ MobiFone Meeting, doanh nghiệp lợi gì?

Kết nối tới 500 điểm cầu, cho phép thực hiện các giao tiếp như phòng họp thông thường nhưng với chi phí tiết kiệm, hạn chế tiếp xúc là điểm vượt trội mà giải pháp hội nghị truyền hình trực tiếp MobiFone Meeting mang đến DN.

MobiFone - những sản phẩm dịch vụ linh hoạt, vì ‘mục tiêu kép’ giữa dịch Covid-19

Đồng hành cùng đất nước thực hiện “mục tiêu kép”, MobiFone luôn nỗ lực bám sát các chủ trương và mục tiêu của Chính phủ, tận dụng ưu thế công nghệ để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Người Việt có khả năng giải quyết tốt nhất các bài toán Việt Nam

Các nền tảng họp online Make in Vietnam cho thấy người Việt giải quyết tốt nhất bài toán Việt Nam. Nhưng để nền tảng Make in Vietnam chiếm lĩnh được sân nhà và vươn ra thế giới, chúng ta cần cho nó cơ hội được sử dụng, hoàn thiện.

Hà Nội khuyến khích họp online, ứng dụng CNTT để phòng, chống Covid-19

Đây là giải pháp công nghệ tiếp theo được chính quyền UBND thành phố Hà Nội khuyến khích trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

Ra đời giữa Covid-19, startup non trẻ được định giá 5,6 tỷ USD

Ra mắt chưa tròn 2 năm, giữa thời điểm Covid-19 bùng phát, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Anh đã được định giá 5,6 tỷ USD.