Jamal Musiala

Cập nhập tin tức Jamal Musiala

MU chốt Michael Olise, Liverpool lấy Musiala

MU chốt mục tiêu Michael Olise, Liverpool muốn ký Jamal Musiala, Antony có thể gia nhập Barca là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 17/3.

MU liên hệ Pedro Neto, Arsenal đua ký Musiala

MU liên hệ lấy Pedro Neto, Arsenal vào cuộc đua giành Musiala, Liverpool muốn gia hạn Robertson là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 5/3.

Man City dẫn đầu giành Jamal Musiala, Liverpool quyết phá bĩnh

Man City được cho dẫn đầu cuộc đua giành Jamal Musiala sau khi sao Bundesliga từ chối gia hạn Bayern Munich. Nhưng Liverpool cũng bám rất sát.

MU tranh Ivan Toney, Liverpool mua Musiala

MU vào cuộc đua chữ ký Ivan Toney, Liverpool hỏi mua Musiala, Juventus và "Quỷ đỏ" tranh tiền vệ Koopmeiners là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 10/2.

Man City chọn Musiala thay thế De Bruyne

Man City đang có kế hoạch chiêu mộ Jamal Musiala để thay thế De Bruyne, người không được nhà ĐKVĐ bóng đá Anh gia hạn hợp đồng.

Liverpool tranh Musiala với Real Madrid

Liverpool có tham vọng kích hoạt "bom tấn" chuyển nhượng Jamal Musiala, người hiện cũng được Real Madrid quan tâm rất kỹ.

Real Madrid kéo Musiala về đá cặp Bellingham

Real Madrid đang có kế hoạch lấy Musiala về đá cặp với bạn thân Bellingham, xây dựng dự án mới chinh phục bóng đá châu Âu.

Man City đã tìm được ngôi sao đang lên thay De Bruyne

Man City của Pep Guardiola được loan báo đã tìm được ngôi sao triển vọng thay thế lâu dài cho trụ cột De Bruyne, người hay gặp phải chấn thương.

Bellingham so tài Musiala: Siêu kinh điển của hai thần đồng

Hai người bạn tốt ngoài sân cỏ Jude Bellingham và Jamal Musiala là tâm điểm Siêu kinh điển bóng đá Đức giữa Dortmund với Bayern Munich.

Đức đấu Tây Ban Nha: Trên đôi vai "Messi mới" Musiala

Không muốn bị loại sớm tại World Cup 2022, Đức buộc phải giành chiến thắng trước Tây Ban Nha và phó thác tương lai vào tài năng trẻ Jamal Musiala.

MU theo dõi Frattesi, Liverpool muốn có Musiala

MU quan tâm tiền vệ Frattesi, Liverpool có tham vọng lấy Musiala, Asensio phủ nhận đàm phán với Barca là những tin bóng đá chính hôm nay, 9/10.

Musiala: Bayern Munich cần duy trì đẳng cấp chiến thắng

Ngôi sao trẻ Jamal Musiala hạnh phúc khi Bayern Munich vượt khó bằng chiến thắng 4-0 trước đối thủ Leverkusen, trận đấu mà anh ghi 1 bàn và có 3 pha kiến tạo.

Liverpool lao vào giành Musiala với MU

Liverpool quyết định bước vào cuộc chiến chuyển nhượng với MU, để giành chữ ký của tài năng trẻ Jamal Musiala.

MU mua Musiala, Arsenal lấy Odegaard

MU mua Jamal Musiala, Arsenal mượn Odegaard, Real Madrid hỏi ký Aouar là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 21/1.

MU đàm phán Zakaria, Liverpool mua Asensio

MU đàm phán Zakaria, Liverpool mua Asensio, Juventus lấy Milik, Bayern Munich gia hạn Musiala là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 18/12.

MU ký sao trẻ Musiala, Arsenal tăng tốc vụ Eriksen

MU ký Musiala, Juventus muốn Douglas Luiz, Milan lấy Draxler, Arsenal tăng tốc Eriksen là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 5/12.