Jurrien Timber

Cập nhập tin tức Jurrien Timber

MU mua Kingsley Coman, Liverpool lấy Timber

MU muốn mua Kingsley Coman, Liverpool có kế hoạch lấy Timber, Ansu Fati đến Premier League là những tin bóng đá chính hôm nay, 4/5.

MU mua Timber, Liverpool tranh Kolo Muani

MU muốn mua Timber, Liverpool tranh chữ ký Kolo Muani, AC Milan liên hệ lấy Gnonto là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/3.

MU lấy Bastoni, Liverpool theo đuổi Timber

MU muốn lấy Bastoni, Liverpool theo đuổi mục tiêu Timber, Juventus dứt điểm thương vụ Aouar là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/9.

Man City chờ 'bom tấn', Barca mua Ruben Neves

Man City chi đậm mua ngôi sao World Cup, Barca có kế hoạch lấy Ruben Neves, PSG đàm phán Timber là những tin bóng đá chính hôm nay, 6/9.

MU tăng tốc ký Timber, Liverpool tranh De Ligt

MU tăng tốc lấy Timber, Liverpool muốn tranh chữ ký De Ligt, Newcastle đàm phán Moussa Diaby là những tin bóng đá chính hôm nay, 25/6.

Jurrien Timber ‘lật kèo’ MU vì bị HLV Van Gaal… dọa

Hậu vệ Ajax ban đầu sẵn sàng theo Erik ten Hag đến MU nhưng gần đây đổi ý, từ chối gia nhập sân Old Trafford vì bị HLV Louis Van Gaal… dọa.

MU mua nhanh Timber, Chelsea muốn ký Lewandowski

MU mua nhanh Timber, Chelsea muốn ký Lewandowski, Atletico đàm phán lấy Lo Celso là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/6.

Van Gaal khuyên cầu thủ Hà Lan không nên đến MU

HLV trưởng tuyển Hà Lan - Louis Van Gaal cảnh báo Jurrien Timber nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi gia nhập MU hè này.

MU đón hai 'bom tấn', Liverpool mua Gnabry

MU đón hai hợp đồng Darwin Nunez và Timber, Liverpool mua Gnabry, Arsenal muốn có Morata là những tin bóng đá chính hôm nay, 30/5.

MU sắm tân binh đầu tiên thời Ten Hag

Đội bóng thành Manchester đạt thỏa thuận chiêu mộ Jurrien Timber từ Ajax với giá 30 triệu bảng, theo yêu cầu của tân HLV Erik Ten Hag.

MU lấy Timber, Chelsea hỏi mua Raphinha

MU lấy sao trẻ Timber, Chelsea hỏi mua Raphinha, Man City thanh lý Gundogan là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/5.

MU lấy trò cưng Ten Hag, Liverpool mua Gavi

MU lấy trò cưng của Ten Hag là Timber, Arsenal tiếp cận Grillitsch, Liverpool muốn mua Gavi là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/4.