Khẩu Hiệu

Cập nhập tin tức Khẩu Hiệu

Khẩu hiệu và đổi thay

Năm trước, tôi đến khu mộ vị Tổng bí thư đầu tiên của Đảng. Khu mộ đặt trên quả đồi thông, hướng ra ngã ba sông, nơi Ngàn Sâu, Ngàn Phố hợp lưu đổ ra sông La.

Bộ TT&TT tuyên truyền an toàn giao thông cao điểm Tết

Bộ TT&TT đã chỉ đạo các sở TT&TT phối hợp với Ban An toàn giao thông địa phương tuyên truyền xây dựng văn hóa giao thông qua băng rôn, áp phích trong tháng cao điểm Tết.

Từ đốt trường vì ngàn like tới những cuốn luận án bí ẩn

Tuần vừa qua nóng ngay từ ngày đầu, với vụ việc một nữ sinh ở Khánh Hòa mang xăng đốt trường, đánh dấu một tuần có nhiều sự kiện giáo dục gây chú ý.Nhữ

Nên bỏ khẩu hiệu "tiên học lễ, hậu học văn" khỏi trường tiểu học?

Việc treo khẩu hiệu trong trường học còn nhiều bất cập.

Khẩu hiệu 'lạ' ở trường học vùng cao

Thay vì khẩu hiệu quen thuộc "Tiên học lễ, hậu học văn" ở nhiều trường học thì Trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS Cán Chu Phìn (Mèo Vạc, Hà Giang) chọn "Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt - học tốt".

Khẩu hiệu trong phòng ngủ của Ánh Viên

Trao đổi riêng với VietNamNet, HLV Đặng Anh Tuấn cho biết: “Khi đi tập luyện ở nước ngoài Ánh Viên vẫn đi học ở trường và có chương trình học văn hóa, trong đó có tiếng Anh”.

'Cô gái cánh tay kì dị' và ô nhiễm thị giác

Cách xây dựng ý tưởng, trình bày các pano, khẩu hiệu cũng cần có sự đổi mới, có ý nghĩa văn hóa, thẩm mỹ lay thức tâm cảm.

Khẩu hiệu gây sốc và lời giải nào cho ‘quốc nạn’?

“Quốc nạn” giao thông của Việt Nam cần một biện pháp ngăn chặn, xử lý hiệu quả, chứ không phải là những biện pháp tức thì đánh vào sự tự ái của người tham gia giao thông.  

Vượt đèn đỏ chỉ dành cho người… ít học?

Những khẩu hiệu chung chung, khô khan dù có mặt ở khắp nơi nhưng vẫn rất khó ghi nhớ.