khiêu dâm

Cập nhập tin tức khiêu dâm

Bree Olson, ngôi sao phim người lớn nổi tiếng một thời, vừa khóc vừa đưa ra một thông điệp gửi tới các cô gái trẻ: Đừng bước vào thế giới khiêu dâm.

Mẹo trải nghiệm phim thực tế ảo trên smartphone

Ngành công nghiệp phim người lớn đã rục rịch ứng dụng công nghệ "tuyệt đỉnh" mang tên thực tại ảo. Điều tuyệt vời hơn là bạn đã có thể tải và xem phim người lớn VR ngay trên màn hình điện thoại của mình.

Phim khiêu dâm online đang được xem nhiều kỷ lục

Chưa bao giờ, lượng truy cập vào các trang cung cấp phim người lớn trực tuyến lại tăng cao như hiện nay. Vì sao?

Công nghệ "sex ảo" sẽ xóa sổ nghề kỹ nữ?

Ngành công nghiệp khiêu dâm đang tích cực ứng dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra trải nghiệm càng ngày càng giống đời thực, đe dọa xóa sổ một "nghề" cổ xưa nhất thế giới.

Sao người Nhật "nghiện" xem sex nhưng không thích sex?

Nhật nổi tiếng về rất nhiều thứ và nghiện các ấn phẩm khiêu dâm là một trong số đó. Tuy nhiên, người Nhật lại chẳng mấy ham hố quan hệ tình dục. Vì sao?

Nội dung khiêu dâm sẽ hồi sinh nhờ thực tại ảo?

"Bạn cảm thấy như có thể vươn tay ra và chạm vào da họ. Chưa bao giờ bạn ở gần họ đến thế"

Xem phim sex gây tổn hại não như nghiện ma túy

Mặc dù một số người nói phim "nóng" giúp họ khám phá các mường tượng mới lạ về tình dục và gia tăng ham muốn "chuyện ấy", nhưng các nghiên cứu phát hiện, chúng có thể gây hại cho sức khỏe của họ, kể cả làm teo não. 

Thế giới 24h: Ông nghị Brazil vừa họp vừa xem khiêu dâm

 Nghị sĩ Brazil bị bắt quả tang xem phim khiêu dâm khi đang họp Quốc hội, Nga “cấm cửa” 89 chính trị gia châu Âu... nằm trong số những tin tức nổi bật trên thế giới trong 24 giờ qua.

Sự thật "kho vật phẩm khiêu dâm" đồ sộ của Bin Laden

 Các tài liệu mà Mỹ thu được từ nơi trú ẩn của Osama bin Laden ở Pakistan cho thấy, trùm khủng bố này tích trữ rất nhiều tranh ảnh và các đoạn phim khiêu dâm. 

Trung Quốc "cấm tiệt" One Piece, Naruto, Conan, Sailor Moon vì tính bạo lực

 Trung Quốc "cấm tiệt" One Piece, Naruto, Conan, Sailor Moon vì tính bạo lực

Tin tặc bán ảnh nude như rau trên 'web đen'

 Phóng sự mới đây của CNN đã cho thấy một góc tối kinh hoàng của mạng web, khi những tin tặc tống tiền nạn nhân, sau đó rao bán các bức ảnh nhạy cảm trên nhiều website chợ đen với giá rẻ như bèo.

Anh sa thải 3 thẩm phán xem phim khiêu dâm khi làm việc

 Bộ tư pháp Anh đã sa thải 3 thẩm phán bị cáo buộc xem phim có nội dung đồi trụy trong giờ làm việc bằng máy tính của bộ.

'50 sắc thái' hứa hẹn làm nổ tung các rạp chiếu cuối tuần

 Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết khiêu dâm cùng tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức ra rạp ngày 13/2.

Loạt ảnh gây sốc của cặp sao '50 sắc thái'

 Nữ diễn viên Dakota Johnson hoàn toàn khỏa thân trước mặt Jamie Dornan khi thực hiện bộ ảnh nóng rực cho tạp chí W.

Giả nghiên cứu, gây mê để cưỡng hiếp hơn 100 phụ nữ

 Một người đàn ông Nhật Bản đã đánh thuốc mê và cưỡng hiếp hơn 100 phụ nữ bằng cách giả vờ tiến hành nghiên cứu y học, sau đó quay phim và bán cho các trang web khiêu dâm.

Quay phim khiêu dâm trong thư viện, cựu sinh viên Mỹ bị bắt

Kendra Sunderland, 19 tuổi, cựu sinh viên Trường ĐH Oregon State (Mỹ) bị cảnh sát bắt giữ vì tội danh có hành vi không đứng đắn nơi công cộng