khởi kiện

Cập nhập tin tức khởi kiện

Diễn biến mới vụ hoa hậu Thùy Tiên bị khởi kiện đòi 2,4 tỷ đồng

TAND quận Gò Vấp vừa quyết định nhập vụ án hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang vào vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là hoa hậu Thùy Tiên.

Diễn biến mới vụ luật sư bị thân chủ đòi ngược hơn 7 tỷ đồng

Sau khi được luật sư Đặng Đình Mạnh giúp thắng kiện phân chia tài sản chung trong thời gian hôn nhân với chồng, nữ Việt kiều liền “lật kèo”, không trả thù lao như đã cam kết.

Giúp thắng kiện, luật sư bị thân chủ đòi ngược hơn 7 tỷ đồng

Không những không trả thù lao như thỏa thuận, nữ Việt kiều Mỹ còn phản tố, đòi luật sư phải bồi thường cho mình 7,4 tỷ đồng.

Hành trình gian nan đòi nhà và cú ‘lật kèo’ của thân chủ

Gần 5 năm bỏ hết công việc đi “gõ cửa” khắp các cơ quan chức năng để gửi đơn khiếu nại, đòi lại nhà giúp thân chủ. Khi vụ việc thành công, bất ngờ thân chủ “lật kèo”, luật gia Đặng Đình Thịnh đành buộc lòng khởi kiện ra tòa.

Tòa thụ lý vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị khởi kiện

TAND quận Gò Vấp đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Cựu phó chánh thanh tra tỉnh thắng kiện chủ tịch UBND TP Nha Trang

Cho rằng đơn khiếu nại không được giải quyết, ông Nguyễn Văn Độ, cựu Phó chánh chánh tra tỉnh đã kiện Chủ tịch UBNND tỉnh Khánh Hòa và TP Nha Trang ra tòa và thắng kiện.

Bác yêu cầu đòi bồi thường 234 tỷ đồng của công ty luật đối với Việt kiều Mỹ

Cho rằng ông Ly Sam (Việt kiều Mỹ trúng thưởng hơn 55 triệu USD khi đánh bạc) đơn phương hủy hợp đồng, một công ty luật đã khởi kiện ông này ra tòa đòi bồi thường hơn 234 tỷ đồng.

Luật gia thắng kiện, thân chủ buộc phải trả 68 tỷ đồng hứa thưởng

Nhận thấy, luật gia Đặng Đình Thịnh đã hoàn thành công việc đòi lại căn nhà như thỏa thuận nên HĐXX đã buộc bị đơn phải thực hiện hợp đồng hứa thưởng, phải trả cho ông Thịnh 68 tỷ đồng.

Luật gia kiện thân chủ đòi 113 tỷ đồng hứa thưởng

Hai thân chủ đã chết, luật gia Đặng Đình Thịnh vẫn giữ nguyên yêu cầu khởi kiện, đề nghị những người thừa kế phải trả 35% giá trị nhà đất đòi được theo thời giá hiện nay là 113 tỷ đồng.

Bồi thường đất giá không thỏa đáng, UBND quận Thủ Đức bị kiện suốt 12 năm

Thu hồi đất của người dân giao cho doanh nghiệp nhưng bồi thường không thỏa đáng, UBND TP.Thủ Đức (trước đây là UBND quận 2) bị khởi kiện ra tòa.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi kiện, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng

Bị bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi” tố lừa đảo, thương hiệu giả và nhắn tin xúc phạm, mang tính đe dọa, một đại gia ngành thực phẩm đã khởi kiện bà Hằng ra tòa đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng.

Chưa thể xử vụ Sabeco bị khách hàng khởi kiện đòi bồi thường 1 triệu USD

Do luật sư của phía nguyên đơn có đơn xin hoãn tòa nên phiên xét xử vụ khách hàng đòi bồi thường 1 triệu USD lùi tới ngày 20/4.

Xét xử vụ Sabeco bị khách hàng khởi kiện đòi 1 triệu USD

Chai bia Sài Gòn chỉ có 1/4 chai nhưng phía Sabeco luôn tìm cách lẩn tránh, không một lời xin lỗi khiến khách hàng bức xúc đã khởi kiện ra tòa, đòi bồi thường 1 triệu USD.

Ghi âm lén có thể vi phạm pháp luật

Trong lúc nói chuyện với nhân viên, bạn tôi đã bị lén ghi âm và doạ sẽ kiện.

Cận Tết, ngân hàng bán phát mãi 32 căn hộ tại chung cư The Era Town

Mặc dù giá bán mỗi căn hộ tại chung cư The Era Town đã được ngân hàng giảm 5% nhưng vẫn không có người mua. Mới đây, ngân hàng tiếp tục rao bán phát mãi. 

Bí ẩn doanh nghiệp ngàn tỷ vướng kiện tụng với Quốc Cường Gia Lai

Mới chỉ thành lập 4 năm nay thế nhưng vốn điều lệ của Sunny Island lên đến gần 3.000 tỷ đồng. Lãnh đạo thay đổi xoành xoạch và cả công ty ngàn tỷ này chỉ có 8 lao động. 

Nhận 2.900 tỷ đồng, Quốc Cường Gia Lai bất ngờ kiện đối tác tại dự án Phước Kiển

Khi hợp tác tại dự án Phước Kiển, Quốc Cường Gia Lai đã nhận của Sunny Island gần 2.900 tỷ đồng. Những bất đồng không thể xử lý đã khiến hai doanh nghiệp này đưa nhau ra toà. 

 

Công ty Quốc Cường Gia Lai khởi kiện đối tác ra Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam

Do không thể thỏa thuận được với nhau trong dự án Phước Kiểng Nhà Bè, Công ty Quốc Cường Gia Lai đã khởi kiện đối tác Sunny Island ra Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

 

Vụ kiện hy hữu đòi UBND phường ở Đà Nẵng bồi thường 1,6 tỷ

Cho rằng UBND phường Hòa Hiệp Bắc (Đà Nẵng) tạm giữ máy xúc không đúng luật, gây thiệt hại, một doanh nghiệp đã khởi kiện yêu cầu bồi thường hơn 1,6 tỷ đồng.

Diễn biến mới vụ Đức Long Gia Lai Land bị khách hàng khởi kiện

Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc mua căn hộ tại Đức Long Western Park từ năm 2017 nhưng đến nay dự án vẫn chưa hoàn thiện pháp lý để khởi công. Có người thanh lý hợp đồng cọc xong vẫn không được trả lại tiền.