kinh doanh trực tuyến

Cập nhập tin tức kinh doanh trực tuyến

Doanh nhân Ngô Hoàng Du – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Đào tạo DETA Global đúc rút và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh trực tuyến.

DSW vượt khó giữa dịch Covid-19 với mô hình ‘kinh doanh xuyên biên giới’

Đưa các mặt hàng nông sản miền Tây lên sàn TMĐT theo mô hình “kinh doanh xuyên biên giới” của Alibaba.com, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ DSW đã đứng vững giữa những khó khăn do dịch Covid-19, kiếm được hợp đồng hàng trăm nghìn USD.

Từ ngôi làng nhỏ Việt Nam thành tay bán buôn xuyên biên giới

Ngồi nhà lên mạng bán buôn, nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm kiếm được bạn hàng lớn trên các sàn thương mại điện tử (B2B) quốc tế.

Bí quyết kinh doanh online hiệu quả của CEO Công ty TNHH ADELI

Đỗ Đức Quang - CEO công ty TNHH Adeli chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, mong muốn giúp nhiều người trẻ đưa ra kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu rủi ro.

Thương mại điện tử và bán lẻ Việt Nam sẽ tăng trưởng bất chấp đại dịch

Theo thống kê của Hiệp hội Thương mại điện tử, năm 2020, thương mại điện tử Việt Nam đạt mức tăng trưởng 15% với quy mô 13,2 tỷ USD và sẽ tăng trưởng vững chắc trong năm 2021.  

Bán hàng online không còn dễ ăn!

Bán hàng online được dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm nay khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Doanh nghiệp điêu đứng vì Facebook 'dở chứng'

Mỗi khi mạng xã hội Facebook “dở chứng”, không ít doanh nghiệp phải đau đầu.

Mỹ sẽ điều tra các loại thuế dịch vụ kỹ thuật số ở nước ngoài

Mỹ phản đối những nỗ lực đánh thuế doanh thu từ hoạt động quảng cáo và kinh doanh trực tuyến, cho rằng các loại thuế này nhắm thẳng vào các “gã khổng lồ” công nghệ của Mỹ như Google, Apple, Facebook.