kỳ án

Cập nhập tin tức kỳ án

Kỳ án nữ sinh viên đại học danh tiếng Trung Quốc bị đầu độc

Zhu Ling, nạn nhân của một vụ đầu độc bí ẩn năm 1994 lúc đang là sinh viên của Đại học Thanh Hoa danh tiếng ở Trung Quốc, vừa qua đời ở Bắc Kinh khi vụ việc của cô vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Nữ sát nhân giết người yêu và bản án chưa từng có trong lịch sử Australia

Do hành vi giết hại dã man người yêu, Katherine Knight là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Australia bị kết án tù chung thân không ân xá.

Kỳ án đánh tráo 2 bé gái, một bé bị bỏ đói tới chết ở Hàn Quốc

Cảnh sát Hàn Quốc mới đây đã đưa ra bản án chính thức đối với các bị cáo liên quan tới vụ án đánh tráo hai bé gái 3 tuổi, một đã chết và một mất tích.

Kỳ án xét nghiệm ADN để phân xử tranh chấp bốn con bò ở Hà Tĩnh

Cơ quan chức năng tại Hà Tĩnh nhiều lần tổ chức hòa giải cho hai hộ dân trong vụ tranh chấp bốn con bò nhưng bất thành, buộc phải đưa ra phương án hi hữu là xét nghiệm ADN để xác định chủ.

Khoe cuộc sống 'ngập trong tiền', kiều nữ lộ bí mật động trời

Những bức ảnh ăn chơi, cuộc sống xa hoa, lối sống phô trương quá mức của cô gái trẻ thường xuyên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cô nhanh chóng

Ngày này năm xưa: Kỳ án thiếu nữ bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục

Ngày 23/8/2006, Natascha Kampusch, 18 tuổi rốt cuộc cũng tìm được cách trốn khỏi kẻ đã bắt cóc rồi giam cầm cô làm nô lệ tình dục suốt hơn 8 năm trước đó.

Ba mẹ con bị đeo án oan giết cha yêu cầu bồi thường 18 tỷ

Tổng số tiền mà 3 mẹ con ở huyện Tuần Giáo, Điện Biên bị đeo án oan giết cha yêu cầu bồi thường là hơn 18 tỷ đồng.

Giữ nguyên án sơ thẩm vụ khởi tố 14 năm mới xử

Sau 14 năm có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) mới đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm.

“Kỳ án” 9 năm, bên thứ 3 kêu cứu

TAND TP.Hà Nội vừa có thông báo về việc thụ lý vụ án liên quan đến vụ việc tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất xảy ra tại quận Tây Hồ (Hà Nội).

Kỳ án 'gãy 8 cái răng': Tìm hoài không thấy hung khí

Vụ án tưởng rất đơn giản nhưng kéo dài đến 3 năm, nhiều lần phải trả, hủy hồ sơ vụ án hoặc hoãn phiên tòa khiến nhiều người mệt mỏi.

Năm 2015: Những phát ngôn ấn tượng và thì… tương lai

Với những nhân sự lãnh đạo U40, con đường phía trước quả là áp lực, thách thức.

Hủy kỳ án hiếp dâm trẻ em ở Lạng Sơn

Chiều 28/9, Tòa phúc thẩm TAND tỉnh Lạng Sơn đã tuyên hủy bản án sơ thẩm vụ “hiếp dâm” gây xôn xao dư luận ở huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) và giao hồ sơ cho cơ quan điều tra điều tra lại vụ án.

Vì sao vụ án ‘hiếp dâm” tới 8 lần hoãn xử?

Đây được coi là một trong những vụ “kỳ án” vì sau khi bản án sơ thẩm đầu tiên bị hủy, tòa đã lên lịch xử 7 lần nhưng sau đó phiên tòa hoãn lại vì nhiều lý do. Hôm nay, phiên tòa tiếp tục bị hoãn.

Kỳ án thiếu nữ 17 tuổi 'si mê' ông lão U70 đến có thai

Người đàn ông U70 ấy đã làm gì khiến cô gái 17 tuổi si tình đến thế? Sáng chiều nhớ thương, đêm ngày lén lút qua lại, rồi cái kết cũng được tạo ra, khi S. mang cốt nhục của lão.