kỷ luật học sinh

Cập nhập tin tức kỷ luật học sinh

Sẽ không còn chuyện phê bình học sinh trước lớp

Bộ GD-ĐT vừa giới thiệu dự thảo thông tư quy định về khen thưởng và kỉ luật đối với học sinh trong các cơ sở giáo dục phổ thông, dự kiến thay thế thông tư 08 do Bộ này ban hành từ năm 1988.

Học sinh bị đuổi học ở Thanh Hoá: "Các em có thái độ bất cần"

Trước khi bị kỷ luật, nhà trường cũng đã họp lớp xét một lần. Tuy nhiên các em tỏ ra bất cần, khi các thầy cô có ý kiến thì vẫn vi phạm.

Huỷ quyết định kỷ luật 8 học sinh lớp 10 nói xấu thầy cô trong nhóm kín

Sở GD-ĐT Thanh Hóa đã yêu cầu Trường THPT Nguyễn Trãi thu hồi quyết định đình chỉ 7 học sinh, đồng thời làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân thầy cô.

Kỷ luật học đường nhìn từ Hoa Kỳ, Singapore và Anh

Anh Giang Nguyễn có bài viết chia sẻ hiện thực kỷ luật học đường ở một số nền giáo dục tiên tiến.

Trường “thương hiệu” được đuổi học sinh chưa "ngoan"?

"Để tránh sự cố đáng tiếc, các vị phụ huynh muốn gửi gắm con em vào các trường có “thương hiệu” cần tìm hiểu kỹ những nội quy của nhà trường" - TS. Hoàng Ngọc Vinh nêu quan điểm.

Giáo viên làm gì với những lỗi "kinh điển" của học sinh?

Có rất nhiều ý kiến trao đổi về những biện pháp xử lý của giáo viên đối với những lỗi "kinh điển" của học sinh như nói chuyện trong giờ, không làm bài tập...

Học sinh lớp 8 tát bạn 52 cái, chảy máu mũi

Một nữ sinh Trường THCS 15/10 (Mộc Châu, Sơn La) thẳng tay tát bạn chảy máu mũi khiến nhiều người bàng hoàng.

Cuộc họp 7 tiếng giảm nhẹ kỷ luật cho 3 HS ở Thái Bình

Cuộc họp kéo dài từ 14h đến hơn 21h của hội đồng kỉ luật Trường THCS Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đi đến kết quả là sẽ giảm nhẹ hình thức kỉ luật so với hình phạt đuổi học 6 tháng như trước đây.

Vụ đuổi học sinh xôn xao ở Thái Bình: Bộ Giáo dục nói gì?

Trong khi lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư và Trường THCS Vũ Tiến cho biết chưa tạm dừng kỷ luật đuổi học 6 tháng với 3 học sinh của trường, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết thông tin trái ngược.

Diễn biến mới vụ đuổi học sinh gây xôn xao ở Thái Bình

 Trong 1-2 ngày tới, hội đồng kỷ luật Trường THCS Vũ Tiến sẽ họp, xem xét lại mức kỷ luật đối với 3 học sinh đã bị đuổi học, trong đó có liên quan đến chuyện tiểu bậy.

Diễn biến bất ngờ vụ trò bị đuổi học vì ‘tiểu bậy’

Cô giáo được cho có liên quan đến việc 3 em học sinh lớp 9 của trường bị đuổi học 6 tháng ở Thái Bình bức xúc lên tiếng.

Bộ GD-ĐT nhận đơn thư vụ học sinh bị đuổi học vì tè bậy

Thanh tra Bộ GD-ĐT đã nhận đơn thư của phụ huynh có con bị đuổi học 6 tháng với một trong những lí do là tè bậy ở trường.

Học sinh tè bậy bị đuổi học, phụ huynh kêu cứu

Theo phản ánh của 3 phụ huynh lớp 9, sự việc xảy ra ngày 21/4 tại Trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Gia đình đã có đơn thư gửi Bộ GD-ĐT trình bày về sự việc.