kỷ vật

Cập nhập tin tức kỷ vật

Lễ tiếp nhận hiện vật liệt sĩ hy sinh trong vụ khủng bố ở Đắk Lắk

Những kỷ vật của các liệt sĩ trong vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk sẽ được Bảo tàng Công an nhân dân (CAND) tiếp nhận, giữ gìn, phát huy tốt việc giáo dục cách mạng.

'Kho báu' vô giá của người đàn ông TP.HCM, ai nhìn vào cũng cồn cào nhớ quê

Kỷ lục gia Dương Rạch Sanh xem bộ sưu tập 2.500 kỷ vật của mình như kho báu vô giá chứa đựng những câu chuyện độc đáo, xúc động về văn hóa của người Hoa tại Sài Gòn - Chợ Lớn xưa.

Gia tài của cụ bà U100 dành tặng cháu gái trước lúc qua đời

Những ngày cuối đời, bà Phạm Thị Vận dặn dò và trao chìa khóa chiếc tủ có chứa nhiều kỷ vật cho cháu gái.

Món quà của mẹ 95 tuổi khiến con trai bất ngờ

Tôi mong chiếc nhẫn trên tay mình sẽ mãi chỉ là vật trang sức của mẹ cho, chứ không phải là kỷ vật của mẹ để lại, để mẹ cứ tiếp tục sống khoẻ, sống vui mãi như bây giờ.

Con gái nhờ cộng đồng mạng tìm giúp đôi đũa kỷ vật của bố

Câu chuyện về đôi đũa kỷ vật bị thất lạc đã trở thành một hiện tượng nóng trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày gần đây.

Cô gái Malaysia tìm được tờ tiền cuối cùng của bố nhờ cộng đồng mạng

Nhờ những bài chia sẻ trên mạng xã hội, Anne Malar Yesudass tìm được tờ tiền là kỷ vật được bố cô cho trước khi qua đời.

Những kỷ vật trăm tỷ của người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng

Những kỷ vật thuộc về phi hành gia Neil Armstrong, người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng, đã đem về hơn 7,4 triệu USD (gần 173 tỷ đồng) tại một phiên đấu giá.

Kho kỷ vật vô giá ở “bảo tàng bóng đá” Hà Bôn

Trong căn nhà nhỏ 3 tầng (phố Núi Trúc, Hà Nội) mà nhiều người vẫn gọi là “bảo tàng bóng đá” của cựu thủ môn Quân khu Việt Bắc Hà Bôn, hàng trăm kỷ vật độc nhất vô nhị mang dấu ấn một thời...

Tiếp nhận và triễn lãm hơn 200 kỷ vật lịch sử CAND Tây Nam bộ

Hơn 200 kỷ vật lịch sử có giá trị góp phần tôn vinh, tri ân những cống hiến của các thế hệ Công an và nhân dân trên địa bàn các tỉnh, thành Tây Nam bộ được sưu tầm, hiến tặng.

Những kỷ vật chỉ còn trong ký ức người Hà Nội

Đến Hoàng thành Thăng Long những ngày đầu năm mới, du khách sẽ được ngắm nhìn những dụng cụ, kỷ vật gắn liền với đời sống người Hà Nội những năm trước và trong thời kỳ đổi mới.

Những kỷ vật tình yêu tuyệt đẹp từ thời cổ đại

Miếng ngọc bội, chiếc trâm cài tóc hay ví thêu bằng tay...là những món quà kinh điển mà người Trung Quốc cổ đại thường tặng cho người mình yêu thương.

Người cha thất thần bên kỷ vật của con gái bị cây đè

 Trong căn nhà của nữ sinh xấu số, người cha vân vê bộ ấm chén do con mua tặng. Giá như Oanh kịp về nhà trong cơn dông lốc, ông sẽ còn được uống chén trà con gái pha.