lấy chồng

Cập nhập tin tức lấy chồng

Vì chưa muốn lấy chồng, cô gái 27 tuổi ở Trung Quốc cãi nhau với bố mẹ rồi đột nhiên bị khó thở, co giật phải nhập viện cấp cứu.

Bực bội vì bác hàng xóm lúc nào cũng hỏi ‘bao giờ lấy chồng’

Mỗi lần tôi về quê, bác hàng xóm đều sang chơi rồi lân la hỏi chuyện “bao giờ lấy chồng” khiến tôi chỉ muốn tăng xông.

Bao giờ nên lấy chồng?

Tự lo được cho bản thân tiền ăn uống, cái quần cái áo, tích cóp một tí đã là may mắn, còn lại vẫn là ăn hôm nay không biết mai thế nào. Kết hôn với tình trạng như thế thật sự gọi là ổn định sao?

18 tuổi sống chết đòi cưới, một năm sau ra khỏi nhà chồng cùng đứa con thơ

Câu chuyện "Lá diêu bông" phiên bản đời thực 2021 khiến nhiều người lại phải buông câu "Lấy chồng sớm làm gì", bởi yêu đương và hôn nhân xưa giờ hoàn toàn không giống như ngôn tình trên phim ảnh.

'Tôi bị cha mẹ ép đi xem mặt tập thể khi bước sang tuổi 25'

Các buổi xem mặt thần tốc ở Trung Quốc thường thu hút hàng chục người tham gia. Một số thực sự muốn tìm kiếm một nửa thích hợp, song số khác chỉ đến vì bị cha mẹ ép buộc.

Cô gái Hà Nội vừa nhảy vừa nói: 'Bố mẹ ơi con lấy được chồng rồi'

Trong ngày cưới, được bạn bè gợi ý nên làm gì đó rồi quay lại làm kỷ niệm, chị Dung đã vừa nhảy vừa nói vui: "Bố mẹ ơi! con lấy được chồng rồi".

Những cô gái phố không chịu lấy chồng quê ở Trung Quốc

Kinh tế khó khăn, mất cân bằng giới tính và tư tưởng phân biệt vùng miền đã khiến hàng triệu đàn ông tại các vùng quê Trung Quốc rơi vào cảnh ế vợ.

Con gái xinh đẹp, giàu có nhưng 36 tuổi không chịu lấy chồng

Con gái thứ hai của chúng tôi có nhan sắc, học thức và kinh tế ổn định nhưng cháu không chịu lập gia đình. Cháu nói thích cuộc sống tự do, không muốn ràng buộc bởi hôn nhân.

Được chị 'quảng cáo' trên mạng, cô gái lấy chồng sau một năm

Dịp Tết 2020, Lan được chị ruột đăng lên mạng xã hội “rao bán” vì mãi chưa có người yêu. Năm nay, cô sẽ là người cuối cùng trong 5 chị em gái lên xe hoa.

Lấy chồng nghèo ở cữ ăn cơm muối vừng, tôi chết đứng nhìn cuốn sổ rơi ra khi anh say

Hôm đó khoảng hơn 1 giờ đêm chồng tôi về nhà trong tình trạng say mềm. Con vừa ngủ xong, tôi đỡ anh vào giường thì giật mình khi thấy trong túi áo khoác của chồng có một cuốn sổ nhỏ rơi ra.

'Tôi thà ế cũng không lấy chồng nghèo'

Tôi 36 tuổi, có nghề nghiệp và thu nhập ổn, ngoại hình dễ nhìn, tính tình khá dễ chịu. Còn chuyện vì sao ở tuổi này vẫn còn độc thân thì tôi chỉ có thể gói gọn trong mấy chữ "duyên chưa tới".

Lấy chồng già người nước ngoài để mong đổi đời, ngay đêm tân hôn tôi đã vỡ mộng

Khi nhắc đến chuyện đó, anh thay đổi thái độ, không nói gì cũng không ăn, không quan tâm đến tôi. Tôi sống với anh như một người bạn cùng nhà chứ không phải là một người vợ đúng nghĩa.

Phụ nữ không hơn nhau ở tấm chồng nhưng "chọn chồng" chính là phi vụ đầu tư phải có "lãi"

Phụ nữ không hơn nhau ở tấm chồng nhưng "chọn chồng" chính là phi vụ đầu tư phải có "lãi"

Hãi hùng cảnh vỗ béo con gái để ép lấy chồng sớm

Dù cuộc sống quá nghèo khó, những bà mẹ ở quốc gia châu Phi này vẫn quyết tâm ép con gái ăn nhiều để béo hơn và dễ lấy chồng hơn.

Yêu cầu kỳ quặc của gia đình chồng tương lai khiến bố mẹ tôi nổi giận, bắt bỏ cưới

Chuẩn bị làm lễ kết hôn, cả tôi và gia đình tôi mới té ngửa với yêu cầu kì quặc của gia đình chồng tương lai.

Kết hôn với chính mình vì bị giục lấy chồng, sinh con

Một phụ nữ 32 tuổi đã quyết định tự cưới chính mình vì thường xuyên bị hỏi khi nào thì lấy chồng, sinh con, Daily Mail đưa tin.

NGIÊNG DỐC CÕI LÒNG

Tôi về góp lại ngày qua/Cánh cò bay lả, câu ca dậy lòng/Chiều nghiêng nắng rớt bên song/Câu thơ Dốc xuống Cõi lòng Nhớ xưa!

Sau đám cưới vàng đeo trĩu cổ, cô dâu cay đắng rời khỏi nhà chồng

22 tuổi, tôi bước chân vào nhà chồng sau lễ cưới rình rang, vàng đeo trĩu cổ. 27 tuổi, tôi ra khỏi nhà với vài bộ quần áo cũ rích. Người đời bảo tôi sướng không biết đường sướng thì đừng trách số phận bạc bẽo với mình…

Tuổi nào con gái nên lấy chồng

Không có 1 quy định hay 1 giới hạn nào về độ tuổi lập gia đình của các cô gái, vậy nên mỗi người thường có những lý do để "bào chữa" cho cuộc sống độc thân của mình.

Sự thật về hộp sữa bầu hết hạn bố mẹ chồng gửi con dâu mang thai

Khi tôi lấy chồng, tôi bị họ hàng dè bỉu, còn mẹ tôi thì chỉ biết quay đi, giấu giọt nước mắt vì…tôi lấy chồng quá nghèo.