Lê Diệp Kiều Trang

Cập nhập tin tức Lê Diệp Kiều Trang

Thông tin chính thức về dự án 20 triệu USD của bà Lê Diệp Kiều Trang

Dự án của bà Lê Diệp Kiều Trang tại KCNC TP.HCM chưa thực hiện góp đủ vốn, không thể hiện được số lượng sản phẩm sản xuất và doanh thu. Dự án triệu USD này đã thanh lý nhà xưởng từ cuối năm 2022.

Dấu hỏi minh bạch ở dự án xe đạp in 3D của Lê Diệp Kiều Trang

Block khách hàng đặt câu hỏi, nói tặng nhưng email cảm ơn khách đã mua hàng, người nhận xe phải nộp thuế... là những vấn đề chưa rõ khiến cho những chiếc xe đạp in 3D Superstrata của bà Lê Diệp Kiều Trang vẫn còn nhiều dấu hỏi.

Văn phòng đại diện Arevo tại VN của Lê Diệp Kiều Trang dừng hoạt động

Ngoài dự án gần 20 triệu USD đã chấm dứt thì Văn phòng Đại diện Arevo Việt Nam cũng dừng hoạt động. Đây là các đơn vị có liên quan tới cựu CEO Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang.

Điều kiện gì để gọi vốn triệu USD như Lê Diệp Kiều Trang trên Indiegogo?

Dự án của ông Sonny Vũ, chồng bà Lê Diệp Kiều Trang gọi vốn trên trang Indiegogo thông qua hình thức gọi vốn cộng đồng (Crowd funding).

Lê Diệp Kiều Trang: Dậy sóng với startup triệu USD, gây sốt Facebook Việt

Lê Diệp Kiều Trang cùng chồng là Sonny Vũ và anh trai Lê Trí Thông nổi tiếng trong lớp doanh nhân trẻ. Mạng xã hội dậy sóng khi nữ doanh nhân làm CEO Facebook Việt và gần đây là startup của chồng.

Bản tin cuối ngày 1/7: Nữ tài xế bị phạt 17 triệu do đi ngược chiều trên cao tốc

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 01/7 gồm các tin chính: Chấm dứt dự án gần 20 triệu USD của Lê Diệp Kiều Trang. Nữ tài xế bị phạt 17 triệu đồng do lái ô tô ngược chiều trên cao tốc. Bắt hacker xâm nhập hệ thống ngân hàng chiếm đoạt 10 tỷ.

Chấm dứt dự án gần 20 triệu USD của Lê Diệp Kiều Trang

Dự án công nghệ triệu USD của vợ chồng cựu CEO Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang chấm dứt hoạt động. Trước đó, BQL KCN cao TP.HCM trao chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án của Arevo với tổng vốn đầu tư 19,5 triệu USD.

Lê Diệp Kiều Trang: Mình hơn 40 tuổi, từ lúc sinh ra đến giờ ở Việt Nam chưa bao giờ thấy những ngày tháng khó khăn như vậy!

Số thứ hai talk show "Trỗi dậy sau khủng khoảng" của Trí thức trẻ lên sóng lúc 14h ngày 15/11/2021 với khách mời là Lê Diệp Kiều Trang. Chị là Chủ tịch điều hành Việt Nam, kiêm Giám đốc Tài chính Arevo, đồng sáng lập Quỹ đầu tư Alabaster.

Tham vọng mới của 'cô gái vàng' Lê Diệp Kiều Trang sau khi rời Go-Viet

Sau khi rời Go-Viet, bà Lê Diệp Kiều Trang đã xuất hiện với vai trò mới là đồng sáng lập quỹ Alabaster.

'Nữ tướng' Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet

 Lê Diệp Kiều Trang - cựu Giám đốc Facebook Việt Nam vừa tuyên bố sẽ rời khỏi vị trí CEO Go-Viet chỉ sau chưa đầy nửa năm gắn bó. 

Cựu giám đốc Facebook VN bất ngờ thành TGĐ Go Viet

 Tại cương vị mới, nữ tướng Lê Diệp Kiều Trang sẽ phải đảm nhiệm một thử thách khó khăn không kém nếu muốn cùng Go Viet lật đổ sự thống trị của Grab trên thị trường gọi xe công nghệ.

Nữ tỷ phú Việt: Quyền lực sánh cùng Hillary Clinton, chơi vụ lớn 37 tỷ USD

Hàng loạt nữ đại gia Việt đã được ghi danh trong top những doanh nhân xuất sắc nhất trên thế giới. Họ đang điều hành những DN hàng đầu tại Việt Nam.

9x xinh đẹp bất ngờ lộ diện: Túi tiền ngàn tỷ, quyền lực sánh cùng cha chú

Một lớp thế hệ doanh nhân trẻ sở hữu ngàn tỷ và tham gia điều hành doanh nghiệp quy mô tỷ USD.

Cặp đôi bậc nhất: Em gái quản Facebook Việt, anh sếp lớn đế chế kim tiền

Cặp anh em Lê Diệp Kiều Trang được xem là số 1 Việt Nam, điển hình của thế hệ doanh nhân thứ 2 đang lèo lái những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hé lộ thông tin về người thay thế giám đốc Facebook Việt Nam

Facebook vừa chính thức lên tiếng xác nhận "nữ tướng" Lê Diệp Kiều Trang sẽ không còn là giám đốc Facebook Việt Nam kể từ ngày đầu tiên của năm 2019.

Facebook chưa xác nhận tin bà Kiều Trang rời vị trí giám đốc

Trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Diệp Kiều Trang vừa cho biết sẽ rút khỏi chức giám đốc Facebook Việt Nam. Tuy vậy, Facebook vẫn chưa phát đi thông báo chính thức về việc này.

Lê Diệp Kiều Trang, kiều nữ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam rời Facebook

Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang vừa bất ngờ tuyên bố mình rút khỏi Facebook sau một thời gian ngắn làm việc cho mạng xã hội lớn nhất thế giới và đang phát triển bùng nổ tại Việt Nam.

Bà Lê Diệp Kiều Trang đảm nhiệm vai trò gì tại Facebook?

Những chia sẻ của bà Lê Diệp Kiều Trang đã hé lộ một phần vai trò của vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam.

Chuyện chưa kể về em trai Giám đốc Facebook Việt Nam thành tân TGĐ PNJ

Từng được cho là người sẽ kế nhiệm ông Trần Phương Bình vị trí Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á, giờ đây ông Lê Trí Thông là tân Tổng giám đốc PNJ.

“Họ nghĩ cấp trên bổ nhiệm tôi cho có… ‘hương hoa’ thôi”

Còn rất nhiều việc cần làm để Việt Nam có được những thế hệ nữ doanh nhân đầy nội lực, mạnh mẽ, tự tin, những “bông hồng vàng” trở thành nguồn cảm hứng cho tất thảy phụ nữ từ nông thôn đến thành thị.