lễ tốt nghiệp

Cập nhập tin tức lễ tốt nghiệp

Cô gái cởi áo cử nhân mặc cho anh trai trong lễ tốt nghiệp

Đến dự lễ tốt nghiệp đại học, Ban hạnh phúc khi được em gái trao món quà đặc biệt. Anh xúc động đón nhận thành quả mà bản thân đã dùng cả thanh xuân để đổi về.

Clip nữ sinh nhảy lộn người tại lễ tốt nghiệp thu hút hàng triệu lượt xem

Nữ du học sinh Trung Quốc nói rằng cô quá 'phấn khích' tại lễ tốt nghiệp nên trình diễn một điệu nhảy bật người ngay trên sân khấu, được hàng triệu người tán thưởng.

Những cử nhân đặc biệt tại lễ tốt nghiệp của ĐH Thành Đô

Vợ chồng cùng tốt nghiệp hay một "dược sĩ hạt tiêu"… là những sinh viên đặc biệt có mặt tại lễ trao bằng tốt nghiệp của ĐH Thành Đô.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt ở TH School

Hệ thống trường TH School vừa kết thúc năm học 2021 - 2022 một cách trọn vẹn với lễ tốt nghiệp đặc biệt dành cho học sinh khối 12 của cả hai năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022.

Khoảnh khắc nữ sinh khoác áo cử nhân cho người cha thợ hồ gây xúc động

Trong ngày tốt nghiệp Đại học Cần Thơ, em Lê Thị Kim Thy cởi mũ và bộ lễ phục cử nhân của mình để khoác lên người cha. Khoảnh khắc lan tỏa đã gây xúc động.

Nghi thức cảm ơn đặc biệt trong lễ tốt nghiệp ở trường Cao đẳng Việt Mỹ

332 tân cử nhân K19 trường Cao đẳng Việt Mỹ cùng cúi đầu biết ơn cha mẹ, thầy cô. Lễ tốt nghiệp không chỉ là dịp để bày tỏ lòng tri ân, mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành.

Khoảnh khắc 'diễn như thật' ở lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội

Một khoảnh khắc trao bằng tại lễ tốt nghiệp của Trường ĐH Y Hà Nội vừa qua đang được nhiều người chú ý, chia sẻ bởi sự ấn tượng kèm chút hài hước mà nó mang lại.

Học trò cuối cấp nghẹn ngào chia xa trong lễ bế giảng 'chưa từng có'

Sau 3 năm gắn bó, năm nay, lứa học trò cuối cấp không thể có một mùa học, mùa thi và mùa chia tay cùng nhau trọn vẹn. Buổi bế giảng trực tuyến lại trở thành khoảnh khắc cuối cùng giúp học trò cùng nhau “đóng băng” những kỷ niệm.

Xem học viên cảnh sát Ai Cập phô diễn kỹ thuật chiến đấu

Theo Sputnik, đây là một phần của lễ tốt nghiệp dành cho các học viên cảnh sát sắp ra trường.

Câu chuyện cảm động đằng sau tấm bằng Luật của nữ sinh mù

Mới đây, tại Đại học Sakarya ở Thổ Nhĩ Kỳ, sinh viên khiếm thị 22 tuổi Berru Merve Kul đã tốt nghiệp ngành Luật sau khi hoàn thành khóa học 4 năm của mình.

Nam sinh ung thư nhận bằng tốt nghiệp trước ngày qua đời

 - Buổi trao bằng tốt nghiệp của Khang, cậu sinh viên bị ung thư máu và mất sau khi hoàn thành ước nguyện cầm bằng trên tay 1 ngày sau đó, khiến ai chứng kiến cũng không kìm được nước mắt.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt của Học viện Không quân Mỹ giữa mùa dịch

Không có gia đình và bạn bè đến chúc mừng, các sinh viên của Học viện Không quân Mỹ phải diễu hành cách nhau 1,8 m và ngồi cách nhau ít nhất 2,4 m trong buổi lễ tốt nghiệp hôm 18/4.

Ngồi nhà điều khiển robot nhận bằng tốt nghiệp tránh Covid-19

Nhằm hạn chế việc tập trung đông người, một trường học ở Nhật Bản đã tổ chức lễ tốt nghiệp từ xa cho sinh viên. Giờ đây ngồi tại nhà, sinh viên cũng có thể tham dự buổi lễ chân thực không kém so với việc có mặt trực tiếp.

Nữ giảng viên xinh đẹp khuyên học trò 'yêu thật nhiều và chọn thật kỹ'

Bằng tất cả kinh nghiệm và tình yêu thương với học trò, cô Nguyễn Thanh Thúy đã gửi gắm lời khuyên cho các em trước những lựa chọn quan trọng của cuộc đời.

Sinh viên được cấp bằng sau… 150 năm tốt nghiệp

Bảy nữ sinh bị ngăn cản không được tốt nghiệp bác sĩ cách đây 150 năm cuối cùng cũng đã được Trường ĐH Edinburgh trao bằng công nhận tốt nghiệp.

Nữ sinh được thầy giáo cầu hôn trên sân khấu lễ tốt nghiệp

Câu chuyện diễn ra trên sân khấu lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2018 của ĐH Vinh vào chiều ngày 18/6.

Nam sinh xúc động đưa ông bà 80 tuổi tới lễ tốt nghiệp

Điều đặc biệt, những hình ảnh này được ghi lại bởi chính người thầy giáo đã dìu dắt cậu trong suốt 4 năm đại học.

Dự buổi lễ ấy, tôi ấn tượng mãi…

Quả thật phong cách tổ chức, cách giao tiếp và kết quả của tấm bằng phổ thông đã cho thấy các bạn trẻ 18 tuổi ở Đức có sự trưởng thành đầy đủ để bắt đầu một chặng đường mới.

Nạn nhân của những thí nghiệm chính sách

Nhiều năm trở lại đây, hệ thống giáo dục đại học và giảng viên đại học ở Việt Nam ngày càng bị chỉ trích nặng nề trên nhiều khía cạnh.

Khi bằng Trung cấp được ưu ái hơn… Đại học

Mỗi sinh viên cần phải tự hỏi mình 3 câu sau để trả lời cho thực trạng thất nghiệp của mình.